TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Chúa đảo Tuần Châu chi 5 tỷ tìm hết vé chuyến bay về Vân Đồn - VnExpress Kinh Doanh

Việt Nam Airlines cho nhân thức, ông Đào Hồng Tuyển - Chủ toạ HĐQT Cơ quan Tuần Châu đã tìm hết các vé trên chuyến bay đầu tiên của con đường bay mới khai trương từ Tân Sơn Nhất (TP HCM) về Vân Đồn (Quảng Ninh). Tổng số tiền thương nhân này dành khoảng 5 tỷ đồng.

Trao đổi với VnExpress, ông Đào Hồng Tuyển giải nghĩa, mua số vé trên để những người đồng hương của mình tại TP HCM về Quảng Ninh ăn Tết.

"Trong hội đồng hương của tôi có phần lớn người vấn đề kiện gian nan, những người lớn tuổi không thể đi tàu xe nên tôi muốn mua vé dành tặng họ", ông Tuyển nói và cho nhân thức Hội đồng hương Quảng Ninh sống tại TP HCM có khoảng hơn 1.000 người.

Thiết kế mặt trước sân bay Vân Đồn được lấy từ ý tưởng hình ảnh cánh buồm trên vịnh Hạ Long.

Kiến tạo mặt trước sân bay Vân Đồn được lấy trong khoảng ý tưởng hình ảnh cánh buồm trên vịnh Hạ Long.

Trước đây, tại cuộc họp với chính quyền tỉnh giấc Quảng Ninh, thây mặt Vn Airlines cam kết sẽ đi cùng cùng chủ đầu tư và tỉnh Quảng Ninh phân tích tiến đến thành lập con đường bay đến Hoa Phượng đỏ hàng không Quốc tế Vân Đồn sau khi khai trương vào cuối bốn tuần 12 tới.

Hãng này cũng bắt buộc với tỉnh Quảng Ninh và chủ đầu tư Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn hỗ trợ hãng miễn giảm chi phí cất hạ cánh trong năm trước tiên, tạo điều kiện cho hãng địa điểm đặt văn phòng thây mặt tại Hạ Long...

Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn được đầu cơ xây dựng tại thị trấn Đoàn Kết (Vân Đồn, Quảng Ninh) trên quy mô 325 ha, tổng vốn đầu cơ khoảng 7.700 tỷ đồng.

Nhà ga của Hoa Phượng đỏ có thiết kế mái vòm màu đỏ, được lấy cảm hứng trong khoảng hình ảnh cánh buồm. Phi trường với công suất 2,5 triệu khách mỗi năm giai đoạn đến năm 2020, giờ cao điểm có thể đạt 1.250 hành khách một giờ. Dự định, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đón khoảng 7.000 lượt khách mỗi ngày.

Hồng Châu


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét