TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Chủ đầu tư Rivera Park Hà Nội trực tiếp kiến thiết công trình - VnExpress Kinh Doanh

Nằm trên tuyến con đường Vũ Trọng Phụng (thuộc khu vực trọng tâm quận Thanh Xuân, Thủ đô), công trình Rivera Park Hà Nội bao gồm 666 căn hộ có diện tích nhiều chủng loại từ 68,6m2 tới 104,75m2, phục vụ ý định nhà đất của rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng.

Điểm đặc biệt của công trình là chủ đầu tư cũng chính là nhà thầu Long Giang Land với hơn 17 năm kinh nghiệm. Đây là doanh nghiệp từng ghi dấu ấn với vai trò nhà thầu xây lắp tại phổ quát nhà cửa khách sạn, nhà ở cao cấp nên đã tạo lập niềm tin trong lòng khách hàng khi đóng vai trò nhà đầu tư. Trước đây, những công trình do công ty này vừa khiến chủ đầu tư vừa khiến cho nhà thầu như Xuân Thủy Tower, Rivera Park Sài Gòn... được hoạt động mua bán đón nhận tích cực.

"Nguồn cầu trong giai đoạn cuối năm luôn cao và dự án Rivera Park Thủ đô bàn giao ngay để chủ sở hữu thu giãn những hưởng thụ thu hút, thông minh sắp xếp không gian sống theo thị hiếu cá nhân", đại diện Long Giang Land chia sớt.

polyad

Phối cảnh dự án Rivera Park Thủ đô. 

Những công trình BĐS do các nhà thầu có tiếng tăm khiến cho nhà đầu tư sẽ tăng độ yên tâm của đối tượng mua hàng về chất lượng cũng như tiến độ công trình. Chủ đầu tư xuất phát từ ngành xây dựng, có thương hiệu thành lập lâu năm nên hiểu rõ tận tường yếu tố địa chất, đất nền để đưa ra những giải pháp xây móng kiên cố, có khả năng chống động đất, phòng cháy chữa cháy, chịu được áp lực của trọng lực và khối lượng của toàn thể công trình.

"Đây là nhân tố cần thiết nhất bởi sẽ bảo đảm dự án không bị lún, mang tới sự vững chãi cho nhà cửa", đại diện Long Giang Land nhấn mạnh.

Qua thâm niên hoạt động với vai trò là một nhà thầu, chủ đầu tư cũng sẽ có những phương án tiết kiệm trong các phương thức kiến tạo, thi công, dùng vật liệu nào tốt nhất, hiểu được những nhà thầu phụ uy tín, nhà cung cấp tốt để "chọn mặt gửi quà" cho nhà cửa.

Hơn nữa, trong thời kỳ xây đắp sẽ dễ nảy sinh các tình huống cần sự hiểu biết sâu của người trong nghề, nên doanh nghiệp có thương hiệu trong ngành này sẽ đưa ra cách giải quyết chuyên nghiệp, giảm thiểu sai sót. Tòa tháp áp dụng công nghiệp xây đắp đương đại, cách thức sắp xếp công năng của tòa nhà hay trong từng căn nhà mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

"Với những ưu điểm đó, khi nhà đầu tư là nhà thầu sẽ mang tới hoạt động mua bán những vật phẩm tốt nhưng với chi phí hợp lý, bảo đảm ích lợi kinh tế của đối tượng mua hàng. Họ hiểu sản phẩm cần được xây đắp như thế nào thì bảo đảm độ thuận lợi cũng như thẩm mỹ", đại diện Long Giang Land chia sẻ.

polyad

Phối cảnh bên trong căn hộ dự án Rivera Park.

Tuyến các con phố Vũ Trọng Phụng còn đang được mở mang sang tuyến đường Nguyễn Trãi, giúp Rivera Park Thủ đô kết nối giao thông dễ dàng và có tiềm năng tăng giá. Hiện nay, chủ đầu tư tư đưa ra chính sách ưu đãi, khi đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 30% trị giá căn hộ để kiếm được nhà. 65% giá trị còn lại được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Hình như, đối tượng mua hàng còn kiếm được gói tiến thưởng tặng nội thất lên đến 240 triệu tiền việt khi tậu căn hộ hoàn thiện phía bên trong.

Lộc An

Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng:  
- Công ty TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Đơn vị phân phối:
- Công ty TNHH Thương nghiệp và Bất động sản Grandland
- Công ty CP Bất động sản An Phát
- Công ty TNHH Buôn bán và Dịch vụ Bất động sản Realhomes

Hotline: 0971966889


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét