TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Chiếm hữu căn hộ trung tâm Hà Đông với 1,3 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Tại Hà Nội, Hà Đông là huyện choán nguồn cung căn hộ lớn, cũng là nơi hấp dẫn rất nhiều đối tượng mua hàng ở thực. Có phổ thông lý do để ngày một nhiều khách hàng lựa chọn Hà Đông làm nơi an cư. Hai trong số đó là giá bán có lí và cơ sở vật chất liên lạc, hạ tầng xã hội văn minh. Tất nhiên, tại Hà Đông, để chiếm hữu một căn hộ chất lượng và có địa điểm dễ dãi, phổ quát người phải dành trong khoảng 2-3 tỷ đồng.

Trước thực tế này, TSQ đã đầu tư dự án Hatay Millennium với chất lượng tốt và tiêu chuẩn sống châu Âu nhưng và có giá niêm yết trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn.

Tọa lạc tại địa điểm trọng tâm của quận Hà Đông, Hatay Millennium chiếm hữu 2 mặt tiền lớn là Quang đãng Trung và Chu Văn An - nhì tuyến tuyến đường huyết quản gắn kết, giao thương kinh tế của khu vực phía Tây với trọng điểm và các khu vực phụ cận.

Hatay Millennium là dự án hiếm hoi tại Hà Đông có mức giá 1,3 tỷ đồng/ căn với tiêu chuẩn sống chất lượng.

Hatay Millennium có giá bán tầm trung nhưng chuỗi hệ thống tiện ích trọn vẹn, tiến bộ.

Trong khoảng công trình, dân cư dễ dàng chuyển động tham gia trọng tâm thành phố duyệt y các tuyến tuyến đường lớn như Quang Trung - Nguyễn Trãi, Tố Hữu - Lê Văn Lương. Trong tương lai, khi tuyến các con phố sắt Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động, cư dân công trình chỉ chuyển di khoảng 200m để tới ga và mất 10 phút để vào trọng điểm Thủ đô.

Địa điểm trung tâm thị xã Hà Đông cũng chuẩn y dân cư được kế thừa và dễ ợt sử dụng chuỗi hệ thống cơ sở xã hội tại đây, từ y tế, giáo dục tới các nhà thờ, trung tâm sắm sửa... Trong đó, đáng chú ý là hệ thống giáo dục tư lập và công lập trong khoảng măng non đến đại học tập kết những trường lớn của cả nước như: Trường tiểu học, Trung học cơ sở vật chất Lê Lợi, trường PTTH Nguyễn Huệ, trường quốc tế Nhật Bạn dạng, Lomonoxov...

Các căn hộ tại đây có tầm nhìn thoáng và rộng với 3 mặt thoáng là vườn hoa Hà Đông, bưu điện Hà Đông và sông Nhuệ.

Công bố hoạt động mua bán cuối bốn tuần 9/2018, chỉ sau 2 bốn tuần công bố, gần 160 căn hộ tại dự án đã mua thấy chủ nhân. Lúc này nhà đầu tư tiếp diễn trưng bày ra thị trường các căn hộ với chính sách bán hàng thu hút cùng giá bán hợp lý. Căn hộ tại đây có quy mô vừa từ 45-90m2 có một tới 3 phòng ngủ.

Định hình lại tiêu chuẩn sống và thay đổi tâm lý lựa chọn tìm nhà cho khách hàng ở thực, chủ đầu tư TSQ hy vọng, không chỉ khách hàng có tích lũy từ 2 tỷ đồng trở lên mới có thể sở hữu một tổ ấm thuận tiện và chất lượng tốt. "Với công trình này, chúng tôi muốn phần lớn những đối tượng mua hàng có tầm tiền nhàng nhàng từ 1,3 tỷ đồng vẫn có thể sở hữu căn hộ ở trọng tâm, sống xứng tầm", đại diện chủ đầu tư nói.

Chủ đầu tư muốn Hatay Millennium trở thành nơi ổn định gia đình phục vụ tiêu chuẩn sống mới chất lượng và thẩm mỹ là niềm kiêu hãnh của dân cư và trở thành tượng trưng mới của Hà Đông.

Căn hộ tại Hatay Millennium được đảm bảo khí tươi đến từng phòng.

Căn hộ tại Hatay Millennium được bảo đảm khí tươi đến từng phòng. Liên hệ: 0901 553 773.

Vì vậy, TSQ không ngại đầu tư nguyên liệu xây đắp tòa nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ và vững bền cho nhà cửa. Dự án sử dụng trang bị xây đắp G7 - loại vật tư  được ưa thích cho tòa tháp lớn tại các đất nước phát triển như: Nhật Bạn dạng, Singapore...

Trong đó, thiết kế kính hộp với 100% mảng kính lớn trong khoảng tầng một  đến tầng 43 giúp cách âm và cách nhiệt, toàn cục cửa sổ hướng Tây được vũ trang kính Low – E (là loại kính khác lạ giảm bức xạ nhiệt, ngăn tia tử ngoại) dè xẻn điện năng và đảm bảo bình yên cho cư dân. Thực tiễn, so với những tòa nhà không dùng kính hộp, chi tiêu xây dựng của Hatay Millennium có thể tăng cao 5 lần.

Công trình còn có hệ thống cấp gió tươi đồng bộ cho cả tòa nhà, dẫn khí tươi tới từng phòng trong căn hộ. Nhờ đó, giúp vấn đề hòa, lưu thông không khí, loại trừ luồng khí độc, mang đến luồng khí sạch sẽ, tươi mới cho dân cư công trình.

Dân cư Hatay Millennium cũng được bảo đảm một cuộc sống bình an, dễ dãi với chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại: trong khoảng các khu vực bình thường như hành lang thoát hiểm, thang máy... tới các chuỗi hệ thống cửa ra vào hầu hết các căn hộ đều được vũ trang cửa thép chống cháy công nghệ của Nhật Bạn dạng. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có nhị đầu báo cháy tại phòng khách và phòng bếp cùng nhị đầu phun không người điều khiển tại cửa và ngay khu vực thổi nấu...

Nhân thời điểm kỷ niệm 12 năm ngày kiến tạo TSQ, đối tượng mua hàng sắm căn hộ tại Hatay Millennium được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà và tặng ngay 3 chỉ tiến thưởng DOJI/SJC.

Thanh Thư


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét