TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Casa Gala - shophouse 2 mặt tiền tại Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Là phân khu shophouse độc nhất tại quần thể vi la nổi sinh thái Casamia, Casa Gala tập trung rộng rãi ưu thế để chinh phục các chủ sở hữu khó tính.

Địa điểm là yếu tố đầu tiên khiến nên sức thuyết phục của Casa Gala, khi phân khu này tọa lạc ngay cạnh tuyến đường 38m huyết mạch thông liền giữa Đà Nẵng và Nam Hội An.

Hình như một mặt "cận lộ", mặt tiền còn lại nhìn thẳng ra ở dọc đường dạo bộ rộng thoáng và tràn đầy cây xanh. Đối với những gia chủ kiếm tìm một bất động sản dùng vào mục đích kinh doanh, phân khu này đáp ứng toàn vẹn vì vừa thuận giao thông vừa luôn thể cho nhu cầu dừng đỗ xe của khách hàng.

Hình như, Casa Gala còn nằm ngay trong khu dự trữ sinh quyển nhân loại Rừng Dừa Bảy Mẫu và bao quanh bởi một hệ sinh thái du lịch giàu có bao gồm villa, homestay, casino, nơi nghỉ ngơi, biệt thự.

polyad

Shophouse 2 mặt tiền Casa Gala tại dự án Casamia có địa điểm đắc địa, hẹn hứa hẹn tiềm năng buôn bán tiện lợi.

Khoảng bí quyết trong khoảng công trình đến các điểm ngao du khác trong khu vực như Đà Nẵng, Hội An, Cửa Đại dễ ợt với trục con đường huyết quản 38m và cầu Võng Nhi nối thẳng trong khoảng Cẩm Thanh ra biển sẽ đi vào hoạt động thời gia đến. Là một trong số shophouse tại Hội An, Casa Gala hưởng trọn tiềm năng kinh doanh trong khoảng hơn 3.000 lượt khách quốc tế đến mỗi ngày.

Nếu như địa điểm đắc địa quyết định đến 60-70% thắng lợi của các căn nhà phố thương mại tại Casamia, thì chất lượng kiến tạo, quy hoạch, uy tín chủ đầu tư cũng là những ưu thế khi nói về tiềm năng của loại hình sản phẩm này.

Được "chấp bút" bởi kiến trúc sư bậc thầy Võ Trọng Nghĩa, công trình Casamia nói thông thường và sản phẩm shophouse Casa Gala nói riêng chiếm hữu kiến tạo rất dị, giao trâm tài ba giữa chất cổ kính và tân thời, khi mà đó vẫn đảm bảo tính công nghệ và tiết kiệm công năng.

"Gia chủ trong tương lai sẽ thỏa sức biến tấu nên những môi trường buôn bán bắt mắt và phong cách, thích hợp với phổ thông loại hình và thỏa mãn thị hiếu khắt khe của thị phần đối tượng mua hàng thượng lưu", đại diện nhà đầu tư nói.

Hưởng thụ sống - nghỉ ngơi phong cách

Ngoài những ưu thế buôn bán thú vị, chủ nhân Casa Gala còn có những hưởng thụ sống đúng chất thượng lưu.

Là một phần của quần thể biệt thự nổi sinh thái Casamia, cư dân mai sau của Casa Gala thừa hưởng hoàn toản đặc quyền của một resort hạng sang, bao gồm nhà hàng, spa, gym, khu clubhouse chuẩn 5 sao, bể bơi vô cực...

polyad

Với thiết kế khoa học, các cắn nhà phố thương mại tại Casa Gala còn mang tới không gian sống nghỉ dưỡng phong cách và đảm bảo riêng tư.

Chất sinh thái ngập tràn từ khu dự trữ sinh quyển xung quanh là môi trường tốt co một cuộc sống cân bằng và thanh thản. Từ Casamia, chủ sở hữu cũng có thể vận động tiện lợi và gấp rút tới các địa điểm xung yếu lân cận như Đà Nẵng, Hội An, biển Cửa Đại, các trường học, tiêu khiển.

Ngoài ra đó, mỗi căn shophouse được kiến tạo tiết kiệm với lối đi riêng tách biệt với không gian buôn bán ở tầng trệt, đảm bảo thưởng thức sống tư nhân riêng tư và tròn đầy.

Đối với các nhà đầu tư thứ cấp, theo chủ đầu tư, shophouse Casa Gala được đánh giá là bất động sản sinh lời nhờ kế thừa sức hút chung của toàn công trình cũng như tỷ suất tăng giá theo thời gian.

Công trình đã kết thúc cất nóc dự kiến sẽ bàn giao tham gia nửa đầu năm sau. Chủ đầu tư sẽ công bố 60 căn nhà phố thương mại tại phân khu Casa Gala tham gia tuần sau cuối của năm 2018.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét