TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long ra mắt giới đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Theo DojiLand, công bố thị trường đầu bốn tuần 10 Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số công trình hữu ích thế về vị trí, góc nhìn, pháp lý rõ ràng, công ty điều hành vận hành quốc tế 5 sao.

Ngày 22/12 đến, chủ đầu tư sẽ doanh nghiệp đại nhạc hội "Sonata of the Sapphire" diện tích lớn tại Cung Văn hóa Hữu hảo Việt Xô giới thiệu công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long đến giới đầu cơ căn hộ nghỉ ngơi tại miền Bắc.

Theo đại diện DojiLand, sự kiện được lên chiến lược cẩn thận với sự đầu cơ công huân về kịch bạn dạng, nội dung và tiết mục. Chương trình có sự góp mặt của ekip đạo diễn, nhạc sĩ kiêm nhà chế biến âm nhạc Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nhiều người biết đến như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương...

polyad

Phối cảnh công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tại sự kiện chủ đầu tư cũng công ty chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng sắm căn hộ với các giải thưởng gồm: giải khác lạ là căn hộ nghỉ dưỡng giá trị 1,8 tỷ đồng; một giải nhất là bộ trang sức trị giá 100 triệu tiền việt; hai giải hai, mỗi giải một nhẫn đá quý giá trị 50 triệu đồng; 5 giải ba, mỗi giải 5 chỉ tiến thưởng và nhiều phần tiến thưởng tặng, giải thưởng lôi cuốn khác.Tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng.

polyad

Lễ công bố dự án lấy chủ đề "Sonata of the Sapphire", được doanh nghiệp dưới cách thức một buổi nhạc kịch to lớn.

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với 450 triệu đồng ban đầu

Theo nhà đầu tư, thời gian này, khách hàng chỉ cần bỏ số vốn ban đầu trong khoảng 450 triệu đồng để trở thành chủ nhân căn hộ nghỉ ngơi phong cách tại Hạ Long.

Vietcombank và TPBank xây dựng gói hỗ trợ nguồn vốn, với suất đầu tư tương đương 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại được cho vay thời hạn tối đa 25 năm, lợi nhuận suất giảm giá 0% trong 18 tháng và kiếm được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lợi nhuận suất.

polyad

Nội thất bên trong căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long.

"Nếu đoàn kết nhập cuộc chương trình cho thuê căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng có thể kiếm được đủ ba đợt trả tiền doanh thu, rồi mới khởi đầu phải trả nợ và lãi vay theo định kỳ", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

Thời cơ sinh lời lôi cuốn

Theo các chuyên gia, giới đầu tư phía Bắc được coi là những nhà đầu tư khó tính với các đòi hỏi khắt khe về vị trí, luôn thể ích, chế độ, khác lạ là tính pháp lý của dự án. Khoảng phương pháp địa lý cũng là một trong những trở lực khi họ quyết định xuống tiền cho phổ thông công trình thị trường phía Nam.

Sự mở bán của Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là chọn hợp lý cho giới đầu tư khu vực phía Bắc khi dự án áp dụng chế độ san sớt lợi nhuận 85% và chắc chắn lợi nhuận tối thiểu 10% trị giá căn hộ mỗi năm cho 5 năm trước tiên.

Thây mặt DojiLand chắc chắn, sau 5 năm, các chủ đầu tư có thể thu hồi 50% vốn và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao và dài hạn nhờ tiềm năng sản xuất của ngao du Hạ Long cùng năng lực quản lý của Best Western Premier.

Dự án hiện ứng dụng chính sách chiết khấu 25% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì) tại thời gian ký kết hợp đồng trao đổi, với trường thích hợp không nhận thu nhập cam kết trong ba năm đầu tiên.

Hà Trương

Tin tức cụ thể về công trình địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét