TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long mở bán giới đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Theo DojiLand, ra mắt hoạt động mua bán đầu 04 tuần 10 Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số dự án bổ ích thế về vị trí, góc nhìn, pháp lý rõ ràng, tổ chức quản lý vận hành quốc tế 5 sao.

Ngày 22/12 đến, nhà đầu tư sẽ đơn vị đại nhạc hội "Sonata of the Sapphire" quy mô lớn tại Cung Văn hóa Hữu hảo Việt Xô trình bày công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long đến giới đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

Theo đại diện DojiLand, sự kiện được lên ý tưởnrg chu đáo với sự đầu cơ lao động về kịch bạn dạng, nội dung và tiết mục. Chương trình có sự góp mặt của ekip đạo diễn, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương...

polyad

Phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tại sự kiện nhà đầu tư cũng đơn vị chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các đối tượng mua hàng sắm căn hộ với các giải thưởng gồm: giải khác lạ là căn hộ nghỉ dưỡng trị giá 1,8 tỷ đồng; một giải nhất là bộ trang sức trị giá 100 triệu tiền việt; nhì giải nhì, mỗi giải một nhẫn vàng trị giá 50 triệu tiền việt; 5 giải ba, mỗi giải 5 chỉ tiến thưởng và đa số tiến thưởng tặng, giải thưởng thu hút khác.Tổng giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng.

polyad

Lễ công bố dự án lấy chủ đề "Sonata of the Sapphire", được công ty dưới cơ chế một buổi nhạc kịch hoành tráng.

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với 450 triệu đồng thuở đầu

Theo chủ đầu tư, thời điểm này, khách hàng chỉ cần bỏ số vốn ban đầu trong khoảng 450 triệu tiền việt để trở thành chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long.

Vietcombank và TPBank xây dựng gói hỗ trợ vốn đầu tư, với suất đầu cơ tương đương 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại được cho mượn thời hạn tối đa 25 năm, lợi nhuận suất giảm giá 0% trong 18 bốn tuần và kiếm được ân hạn nợ gốc trong thời gian cung cấp lãi suất.

polyad

Phía bên trong bên trong căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long.

"Nếu liên minh tham gia chương trình cho thuê căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng có thể nhận đủ ba đợt trả tiền doanh thu, rồi mới bắt đầu phải trả nợ và lợi nhuận mượn theo định kỳ", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

Thời cơ sinh lời thú vị

Theo các chuyên gia, giới đầu tư phía Bắc được coi là những chủ đầu tư khó tính với các đòi hỏi khắt khe về vị trí, tiện thể ích, chính sách, khác lạ là tính pháp lý của dự án. Khoảng cách địa lý cũng là một trong những trở lực khi họ quyết định xuống tiền cho phổ biến dự án hoạt động mua bán phía Nam.

Sự công bố của Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là chọn lựa hợp lý cho giới đầu tư khu vực phía Bắc khi công trình vận dụng chế độ chia sẻ lợi nhuận 85% và chắc chắn lợi nhuận tối thiểu 10% trị giá căn hộ mỗi năm cho 5 năm trước tiên.

Thây mặt DojiLand cam kết, sau 5 năm, các chủ đầu tư có thể thu hồi 50% vốn và tiếp diễn hưởng mức sinh lời cao và dài hạn nhờ tiềm năng sản xuất của du lịch Hạ Long cùng năng lực quản lý của Best Western Premier.

Công trình hiện ứng dụng chế độ chiết khấu 25% giá niêm yết căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì) tại thời gian ký hòa hợp đồng trao đổi, với trường thích hợp không nhận doanh thu chắc chắn trong ba năm đầu tiên.

Hà Trương

Tin tức chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vietnam

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét