TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Căn hộ bàn giao trước Tết giá dưới nửa tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Với ý định dọn vào ở ngay trước Tết của phổ thông người, những công trình đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao cho chủ chiếm hữu đang tạo sức hấp dẫn và được phổ quát người thân mật. Đặc biệt, các công trình nằm ở khu vực trung tâm của các thị trấn, có gắn kết và quy hoạch hạ tầng đồng bộ đang được người mua quan tâm.

Điển hình có thể kể tới dự án P.H Center Hưng Lặng do Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Xây Dựng Nhà ở Hưng Yên làm chủ đầu tư. Công trình đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao căn hộ của tòa M3.2 - M3.3 trong quý IV/2018, để các gia đình chuyển về sinh hoạt trước Tết và đón năm mới tại tổ ấm mới.

Dự án P.H Center Hưng Yên đã được hoàn thiện

Công trình P.H Center Hưng Yên ổn đã được hoàn thiện

Với hơn 400 triệu một căn hộ có quy mô từ 48-70 m2, đây sẽ là nguồn cung trị giá đối với những gia đình muốn chiếm hữu căn hộ. Đặc biệt, khách hàng của dự án có thời cơ tiếp cận gói vốn vay 1000 tỷ đồng, trong thời điểm vay 25 năm, với lãi suất chỉ 4.8% một năm, lên tới 70% giá trị căn hộ.

Nằm ở vị trí trọng điểm đô thị, dự án kết nối thuận lợi đến các cơ sở hạ tầng luôn thể ích của khu vực như tổ chức ban lĩnh vực, hệ thống trạm xe buyt, chợ, bệnh viện, tiện lợi hòa hợp vùng. Dự án P.H Center Hưng Lặng còn mang đến cho dân cư môi trường sống phổ quát, phóng khoáng cùng những tiện ích chất lượng phục vụ ý định của rất nhiều các thành viên trong gia đình như: bể bơi, phòng tập gym, siêu thị nhỏ lẻ, khu sinh hoạt đồng đội, nhà hàng, café, vườn trẻ... cùng các hoạt động gắn kết tập thể ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế tại một căn hộ của tòa M3.2 dự án P.H Center Hưng Yên.

Hình ảnh thực tiễn tại một căn hộ của tòa M3.2 dự án P.H Center Hưng Im. Cụ thể thông tin gọi hotline 0931101218 hoặc xem tại đây.

Chị Mai - một đối tượng mua hàng đang tìm hiểu công trình quyết định tậu một căn hộ với hy vọng ở ngay dịp trước Tết cho hay chị đã nghiên cứu một vài dự án trong mấy bốn tuần qua.

"Tại Hưng Im vốn có ít dự án, mà dự án bàn giao ngay khi tậu lại càng thảng hoặc, nên khi thấy công trình này đã hoàn thiện, ví như mua thê thiếp chồng tôi chỉ việc về ở ngay là tôi rất ưng ý", chị Mai cho nhân thức.

Hình như đó, anh Hiếu - một cư dân khác của P.H Center Hưng Lặng cũng giãi bày yêu cầu muốn sắm một căn hộ bàn giao trước Tết, trong nhân tố kiện địa điểm trọng điểm, di chuyển thuận lợi, luôn tiện ích đáp ứng được yêu cầu của cuộc sống. Anh cần thiết nhất là bàn giao sớm để mái ấm có thể chuyển về ở trước Tết.

Bảo An


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét