TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Cận cảnh những biệt thự 5 sao đang tạo sức lôi cuốn tại Phan Thiết

Cuối tháng 11 gần đây, công ti Lộc Tú đã công bố ra thị trường công trình Goldsand Hill Villa với gần 300 căn vi la, nhà phường. Dự án nghỉ ngơi 5 sao này hấp dẫn hoạt động mua bán ngay thời điểm báo cáo khi có giá chỉ bằng 1 căn condotel 3 phòng ngủ tại Nha Trang, Đà Nẵng.

Goldsand Hill Villa có quy mô hơn 9 ha nằm ven biển Phan Thiết- Nơi được mệnh danh là thiên đàng biển nhiệt đới với bờ biển dài 192km, chiếm hữu phổ thông thắng cảnh tự nhiên như: Gành Son, Giếng Tiên, rừng dừa bãi Rạng, Hòn Rơm, hòn ngọc biển Đông - Đảo Phú Quý.

Cận cảnh những biệt thự 5 sao đang tạo sức hút tại Phan Thiết - Ảnh 1.

Công trình gây tuyệt vời khi sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu phong cách như bể bơi, văn phòng phẩm, F&B Louge, trên hè phố nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các cửa hàng bán đồ thời trang và mỹ nghệ, các quán bar, theo phong cách phố biển tại Phan Thiết.

Cận cảnh những biệt thự 5 sao đang tạo sức hút tại Phan Thiết - Ảnh 2.

Khi chấm dứt, công trình sẽ cung cấp ra thị trường gần 300 villas nghỉ ngơi. Phần nhiều các căn vi la, nhà phố tại dự án đều chiếm hữu tầm nhìn triệu đô, hướng biển đẹp.

Cận cảnh những biệt thự 5 sao đang tạo sức hút tại Phan Thiết - Ảnh 3.

Chiều về, trong khoảng phòng khách của mỗi căn biệt thự, du khách sẽ được ngắm hoàng hôn. Khi chuẩn bị đi ngủ, mặt trời đỏ rực như lòng đỏ của một quả trứng gà. Giây phút ấy đi qua để lại trên nền trời những mảng màu đa sắc xanh, đỏ, tím, vàng đan xen. Đêm về, du khách nghỉ tại GoldSand Hill Villa sẽ chìm tham gia giấc ngủ an ninh, bên tiếng sóng biển.

Cận cảnh những biệt thự 5 sao đang tạo sức hút tại Phan Thiết - Ảnh 4.

Rồi sáng ra, trên ban công mỗi biệt thự, khách tham quan nghỉ lại được chiêm ngưỡng rạng đông đẹp. Khoảng 5h15, phía chân mây đằng đông ửng hồng, rồi mặt trời như một quả cầu mập mạp thong thả nhô lên và dát quà lấp lánh trên mặt biển.

Cận cảnh những biệt thự 5 sao đang tạo sức hút tại Phan Thiết - Ảnh 5.

Nằm bên bờ biển Mũi Né tuyệt đẹp, khu nghỉ dưỡng 5 sao này còn sở hữu những cung đường hoa giấy đỏ rực đặc trưng của phường biển. Dưới cái nắng chói chang của mùa hè, hoà trong những đồi cát chạy trải dài, những hàng hoa giấy tại khu nghỉ ngơi này thêm đỏ rực khi uống nắng của vùng đất nắng cháy da.

Cận cảnh những biệt thự 5 sao đang tạo sức hút tại Phan Thiết - Ảnh 6.

Quý phái, lại chiếm hữu cảnh quan đẹp. Mỗi căn biệt thự tại dự án này có giá đầu cơ trong khoảng 1,6 tỷ - 2 tỷ đồng, chỉ tương đương với 1 căn hộ phổ biến cư. Chia sẻ về tầm giá này, nhà đầu tư công trình cho biết: "chúng tôi không nâng giá dự án để trả cam đoan lợi nhuận cho khách hàng nên tầm giá của công trình rất có lí. Chúng tôi muốn đưa giá của phân khúc BĐS nghỉ ngơi về với giá trị thực mà nó vốn có".

Chia sẻ về thời gian trưng bày công trình tham gia cuối năm 2018, thây mặt chủ đầu tư Lộc Tú cho biết: thời điểm Goldsand Hill Villa đi tham gia hoạt đồng là đầu năm 2020. Mốc thời điểm này trùng với thời điểm phi trường Phan Thiết đi tham gia hoạt động. Với sự kiện này, lượng khách quốc tế tới Phan Thiết sẽ tăng đột biến, sản xuất sự phát triển cho hoạt động mua bán bất động sản Phan Thiết - Mũi Né.


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét