TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

Cầm 1 tỷ đồng trong tay, CEO khuyên chủ đầu tư bất động sản nên bỏ tiền vào đâu?

Theo Giám đốc điều hành Tập đoàn FLC: "Trong khoảng góc độ công ty, chúng tôi luôn có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường. Năm 2018, đầu quý 2, chúng ta thấp thỏm về bong bóng bất động sản, nhưng rất vui miệng là nó đã không xảy ra. Tôi nghĩ rằng đây cũng là nền móng vững chắc tạo niềm tin cho chúng ta tham gia năm 2019".

Bà Dung cũng cho biết thêm: "Tôi nghĩ là, hoạt động mua bán 2019 vẫn có chiều hướng ổn định và gia tăng. Cam kết sẽ có sự lớn mạnh. Bởi năm 2019, chúng ta có sự đầu cơ trong khoảng tích luỹ trong khoảng năm 2018 và sự tăng thêm mạnh khỏe của các quỹ nước ngoài. ví dụ như với FLC, chúng tôi đang thu được sự vồ cập lớn trong khoảng các quỹ nước ngoài, họ đang đặc biệt vồ cập đến yếu tố pháp lý khi đầu cơ BĐS tại vietnam.

Chúng tôi nghĩ là bên cạnh bất động sản thương nghiệp thông thường, thì bất động sản nghỉ dưỡng tiếp diễn chiếm hữu phổ quát tiềm năng. Khi chúng tôi đưa ra thị trường các dự án bất động sản nghỉ ngơi, sự ân cần trong khoảng chủ đầu tư là rất lớn. Thậm chí chúng tôi phải hạn chế bán ra".

Bà Dung giảng nghĩa, vì với chủ đầu tư, bán condotel là phải tuân theo chế độ chắc chắn lãi suất. Đối tượng mua hàng được nhận lợi nhuận suất đều. Với vài tổ chức có những ý tưởnrg về nguồn đầu tư nhất thiết thì chưa chắc cần phải sản xuất mạnh về condotel.

Hiện trên thị trường, dòng item condotel nói thông thường là chưa đa dạng, khác lạ là condotel từ các chủ đầu tư uy tín, chất lượng. Hình như các vật phẩm nghỉ dưỡng như condotel thì còn có các thị trấn nghỉ dưỡng, cung cấp các item như vi la, liền kề. "Chẳng hạn như tại Sầm Sơn, kế bên mảng nơi nghỉ ngơi, chúng tôi cũng có các đô thị nghỉ dưỡng rất được ưa chuộng. Hiện chúng tôi đang sản xuất mô hình này tại phần nhiều đô thị có tiềm năng trên cả nước, bà Dung cho hay..

Cũng theo đại diện FLC: "Chủ đầu tư bây giờ rất thông minh. Giả dụ hỏi có bao nhiêu tiền để có thể nghĩ về condotel thì tôi nghĩ rằng dưới 1 tỷ đồng, quý vị vẫn có thể đầu cơ condotel, một trong những kênh bình yên nhất. Chủ đầu tư không lo việc điều hành cũng không lo việc mua người thuê. Thậm chí chỉ cần một số trăm triệu liên kết với vay nhà băng, là có thể chiếm hữu một căn condotel và hưởng lợi nhuận trong khoảng phân khúc này mang lại. Nhưng nhân tố cần thiết, là phải để ý kỹ về dự án và nhà đầu tư".

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Đăng nhận xét