TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

BĐS nghỉ ngơi: Hé lộ vùng đất mới đang bứt tốc

Trong bức ảnh tích cực bình thường về bất động sản nghỉ ngơi, sự trỗi dậy của những hoạt động mua bán mới nổi là một trong những xu hướng đáng xem xét nhất.

Các điểm ngao du mới nổi giàu tiềm năng

Bình chọn về sự phát triển mạnh bạo của những hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng một vài năm trở lại đây, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam cho nhân thức, sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi hệ thống hạ tầng cơ sở kết nối các điểm du lịch mới nổi giàu tiềm năng sẽ là "cú hích" cho hoạt động mua bán bất động sản ngao du biển trong một vài năm đến.

"Trong khi đó, vững mạnh khách du lịch quốc tế của vn đang gây tuyệt vời với gần 13 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2017. Con số này sẽ tiếp tục lớn mạnh mạnh mẽ lên 20 triệu khách vào năm 2020. Nguồn khách vãn lai gia tăng mạnh mẽ theo từng năm là những con số ấn tượng nói trên sẽ là "đòn bẩy" kích thích sự tạo ra vững bền cho phân khúc BĐS nghỉ ngơi trong dài hạn tại vn", thây mặt của CBRE chắc chắn.

Cùng ý kiến với bà Dung, đa dạng chuyên gia cũng cho rằng trong bức ảnh tích cực phổ biến về BĐS nghỉ ngơi, sự trỗi dậy của những hoạt động mua bán mới nổi là một trong những thiên hướng có ảnh hưởng mạnh bạo nhất trong 2 năm trở lại đây.

Sự sản xuất này một phần đến từ đầu tư quyết liệt của Nhà nước về cơ sở với hàng loạt công trình giao thông trung tâm kết nối liên vùng và một phần đến từ sự góp mặt của những đơn vị địa ốc lớn với những siêu công trình ngàn tỷ.

Chính những dự án này đã đưa những vùng đất hoang vu về du khách hoặc nghèo khó về cơ sở vật chất, dịch vụ đã hối hả lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường nghỉ ngơi đầy tiềm năng, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư tiên phong.

Đầu tiên có thể kể đến hoạt động mua bán bất động sản Phan Thiết (Bình Thuận), vùng đất này đang "hot" chưa từng có khi hàng loạt các dự án hạ tầng tỷ đô đang được cấp tốc đưa vào hoạt động như công trình cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng vốn đầu cơ 18.000 tỷ đồng dự kiến sẽ xong xuôi trong năm 2020 rút ngắn thời điểm trong khoảng Tp.HCM - Phan Thiết chỉ còn 2 giờ tài xế, trường bay Phan Thiết được đưa vào dùng sẽ tạo sự bứt phá khỏe mạnh cho ngao du Phan Thiết.

Bứt tốc

Sự bứt phá mạnh bạo của cơ sở vật chất là đòn bẩy hàng loạt các công ty lớn ào ạt đổ hơn 1,2 tỷ đô la Mỹ vào 8 công trình BĐS nghỉ dưỡng tại đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng: Hé lộ vùng đất mới đang bứt tốc - Ảnh 1.

Goldsand Hills Villa - dự án đang gây sốt hoạt động mua bán bất động sản Phan Thiết.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới là Công ti Lộc Tú vừa qua vừa chính thức trình bày ra hoạt động mua bán công trình Goldsand Hill Villa có diện tích hơn 9 ha mặt biển Mũi Né. Khi xong xuôi, Goldsand Hill Villa sẽ cung cấp ra hoạt động mua bán gần 300 Villa hướng biển…

Dự án chiếm hữu hàng loạt các nhân thể ích nội khu như bể bơi, siêu thị nhỏ lẻ, F&B Lounge, trên hè phố nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các siêu thị bán đồ phong cách và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party… theo đẳng cấp street style tại Phan Thiết.

Công trình với quy mô gần 9 ha hướng biển không giới hạn, Goldsand Hill Villa thú vị được sự nhiệt tình lớn của các chủ đầu tư có tầm nhìn kế hoạch đi trước đón đầu làn sóng dịch chuyển dòng tiền và quy hoạch cơ sở vật chất của tỉnh giấc.

Ngoài Goldsand Hill Villa, cuối năm 2018 thị trường BĐS Phan Thiết sẽ đón thêm công trình Dubai của cơ quan TTC có quy mô gần 1.000 ha, cơ quan FLC gia nhập hoạt động mua bán BĐS Phan Thiết với dự án FLC Mũi Né & Beach Resrot, TMS cũng sẽ chào sân một dự án gần 30 ha.

Cùng với Phan Thiết, Hà Tiên (Kiên Giang) cũng được nhân thức đến là một thị trường mới nổi cuối năm 2018 khi thị trấn này vừa chính thức được lên tiếng sẽ upgrade lên thị trấn.

Chiếm hữu vị trí liền kề Phú Quốc, Hà Tiên được xem là lối vào du lịch của du khách khi đến Phú Quốc qua trục đường thủy, cùng lúc, nơi đây cũng là lối vào đón đầu du khách từ các Giang sơn tiểu vùng Sông Mekong khi đến Việt Nam nên hấp dẫn được một lượng lớn khách tham quan….

Ngay sau khi, Hà Tiên được chính thức công nhận lên thị trấn, phổ biến công ty BĐS cũng đã ra mắt dự án bất động sản quy mô công bố như khu vi la biển cao cấp Ha Tien Venice Villas.

Cũng im sinh ra trên bạn dạng đồ bất động sản ngao du nghỉ dưỡng trong năm 2018, Ninh Thuận đang chứng kiến làn sóng các công trình bất động sản mới ào ạt đổ bộ tham gia vùng đất phổ biến nắng, gió và cát này. Có thể kể đến hàng loạt công trình như khu nghỉ dưỡng hạng sang Amanoi, công trình Ecopark Mũi Dinh trải rộng trên diện tích hơn 700ha dọc bờ biển Ninh Thuận…

Những vùng đất bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi không chỉ có bất động sản du lịch nghỉ ngơi biển mà đa dạng vùng đất bất động sản nghỉ dưỡng núi cũng đang được đánh thức với hàng loạt công trình mới.

Tại Đà Lạt có thể kể tới như Langbiang Town tọa lạc tại thị trấn Lạc Dương, dưới chân núi Langbiang, Cơ quan Alphanam cũng chuẩn bị lên tiếng một dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Sapa, Sunshine Group với cũng dự kiến đầu cơ tham gia Hòa Bình một khu nghỉ dưỡng diện tích.

Có thể nói, ví như như cách thức đây 1-2 năm, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng là "tâm điểm" trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi thì nay rộng rãi vùng đất mới đang được tiến công thức và trở thành cơ hội cho chủ đầu tư.

Lý giải nhân tố này, các chuyên gia nghĩ rằng phần nhiều các địa phương này đều có tiềm năng rất lớn về di lịch biển nhưng chưa được khai thác, số lượng phòng khách sạn, hạ tầng lưu trú phục vụ khách vãn lai còn rất hạn chế nhạo. Hạn chế nhạo này cũng chính là thời cơ cho các công ty BĐS, khác biệt là những đơn vị mới tạo ra các vật phẩm.


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét