TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Bầu Đức bất thần báo cáo về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8

Sau một thời gian lo kinh doanh cho cơ quan HAGL, bầu Đức bất thần báo cáo về các ứng cử viên tranh cử vào ghế PCT nguồn vốn và tài trợ VFF nhiệm kỳ 8: "Chỉ tiêu PCT vốn đầu tư mà tôi yêu cầu cấp dưới ở HAGL bỏ phiếu lựa chọn ra phải phục vụ được 3 nhân tố. Thực sự, có đến 3 trên 4 người tìm việc đều không thực hiện được".

Hiện nay, có 4 ứng viên tranh cử vào ghế PCT vốn đầu tư VFF nhiệm kỳ 8 gồm: Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên giám đốc khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình), ông Nguyễn Hoài Nam (TGĐ Công ty Berjaya vn), ông Lê Văn Thành (CT HĐQT kiểm TGĐ Công ti CP Động Lực) và ông È cổ Văn Liêng (CT kiêm TGĐ Công ti CP Cacao Việt Nam).

 Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8 - Ảnh 1.

Doanh gia Nguyễn Hoài Nam bất thần được bầu Đức ủng hộ tranh cử vào ghế PCT vốn đầu tư VFF nhiệm kỳ 8.

Kiếm được xét về 4 ứng cử viên này, bầu Đức cho biết: "Quan điểm của tôi, ứng cử viên PCT vốn đầu tư VFF tiêu chuẩn trước tiên phải là người biết khiến cho tài chính. Thứ hai là người đó phải có quan hệ rộng, có những công ty đối tác lớn thì mới nghĩ tới những hợp tác lớn, tài trợ lớn. Thậm chí, quan hệ tầm quốc tế càng tốt.

Trong danh sách 4 người, để đáp ứng được 2 mục tiêu đầu tiên, tôi bình chọn thấp ông Cấn Văn Nghĩa và È cổ Văn Liêng. Còn lại, anh Thành là gương mặt không xa lạ, khiến cho việc với bóng đá Việt Nam từ lâu rồi. Còn với Nguyễn Hoài Nam là gương mặt mới, nhưng năng lực không kém anh Thành. Còn 2 ứng viên kia, tôi đánh giá không có cửa, bởi bầu chọn lựa thì phải vận dụng các chỉ tiêu trên".

"Chỉ tiêu cuối cùng mà tôi muốn nói ở đây, mà cam kết HAGL sẽ bỏ thăm chọn lựa, đó phải là người trẻ tuổi, hiện đại. Không nên chọn người lớn tuổi nữa. Vì thế tôi tin rằng ông Nguyễn Hoài Nam sẽ đứng đầu ví như tính đến tiêu chí thứ ba này", bầu Đức lên tiếng ủng hộ thương nhân Nguyễn Hoài Nam, người vừa đưa ra đề án tranh cử tham gia ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8 "Giấc mơ Việt Nam - Giấc mơ World Cup".

Theo Thái Hải

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét