TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Bài toán đầu cơ địa ốc trung lưu nhìn trong khoảng hiện tượng NovaHills Mũi Né

Thanh toán đợt đầu khoảng 2 tỷ đồng (tương ứng 30% giá trị căn biệt thự), nhà đầu tư có thể chiếm hữu căn biệt thự đồi "view" biển diện tích 250m2 tại mặt tiền các con phố Huỳnh Thúc Kháng - trục tuyến đường phổ biến resort hấp dẫn nhất Mũi Né

Đây được xem là một gợi ý đầu tư trong cuộc săn tìm đầu cơ biển thự biển tầm trung.

Trong khoảng 2 tỷ đồng để chiếm hữu biệt thự đồi hướng biển

Trước đó, khi nhắc tới vi la biển thì hầu như quần chúng đều nghĩ rằng đó chỉ là cuộc chơi của những đại gia, chiếm hữu trong tay chí ít 15- 20 tỷ đồng. Màn "ra mắt" với mức giá chỉ trong khoảng 7,3 tỷ đồng của những căn biệt thự đồi hướng biển Novahills Mũi Né đã gây lộn xem xét trong giới đầu cơ BĐS nói phổ biến.

Chương trình đầu tư trong quá trình này cũng được nhiều đối tượng mua hàng và chủ đầu tư  trong và ngoài nước vồ cập như: bàn giao toàn diện nội thất, lịch trả tiền đợt đầu trong khoảng 2 tỷ, cung cấp lợi nhuận suất đến sau khi nhận biệt thự - tương đương 18 04 tuần, tiến thưởng tặng giá trị như Iphone Xsmas, 18 chỉ tiến thưởng...

Tính chung trên thị trường, dòng sản phẩm biệt thự nghỉ ngơi nói thông thường và vi la đồi hướng biển nói riêng có nguồn cung khá khan hi hữu, vì rất ít cung biển tại Việt Nam hữu dụng thế đồi giáp biển. Và địa thế "tựa sơn, hướng thủy" hi hữu có của NovaHills Mũi Né cũng chính là ưu thế mà phổ quát khách hàng đánh giá cao.

Dự án gồm khoảng 600 biệt thự đơn lập trên cao độ trong khoảng 15 - 85m với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải và hoàn toản luôn tiện ích nội khu bao gồm: Hồ bơi phổ thông tầng, đồi hoa và trường học lớn, câu lạc bộ thể thao biển và chăm nom sức khỏe, khu thương nghiệp - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m… 

Thị trường Mũi Né rộng rãi sức "bật"

Một điểm riêng tạo nên ưu điểm lôi cuốn cho BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Mũi Né - Phan Thiết chính là trong khu vực Đông Nam Á, chỉ địa danh này là có những đồi cát đẹp – như tiểu sa mạc gần biển, chưa kể tới hơn 50 điểm tham quan, di tích văn hóa Chămpa đặc sắc, hải sản dồi dào,… rất phù hợp cho "ngao du trải nghiệm".

Khác biệt, khí hậu hiền lành hòa, phổ quát ngày nắng nên Mũi Né - Phan Thiết lôi cuốn du khách trong và ngoài nước quanh năm, giúp cho thời điểm khai thác đầu cơ trong một năm cũng biến thiên cùng chiều.

Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Ngao du Bình Thuận, trong 10 bốn tuần qua, toàn tỉnh đã đón gần 4,6 triệu lượt khách. Dự trù cả năm nay, Bình Thuận sẽ đón hơn 5,7 triệu lượt. Trong đó, khách quốc tế đạt khoảng 675.400 lượt, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm rồi. Tổng thu nhập từ du lịch đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 18,9%.

Cùng với đó, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết  giá trị 18.000 tỷ đồng nối TP.HCM với Phan Thiết sẽ khởi công xây dựng trong quý 3/2019 và dự kiến chấm dứt sau 36 tháng xây đắp, đồng thời tiến độ thực hiện xây đắp trường bay Phan Thiết với tổng vốn đầu cơ quá trình trong khoảng nay tới 2020 khoảng 10.272,9 tỷ đồng cũng đang được đẩy nhanh… Những tin tức hạ tầng thích cực này tác động lớn đến tiềm năng tăng trị giá của NovaHills Mũi Né.

Mặt khác, khuynh hướng đầu cơ bất động sản ngao du nghỉ dưỡng dự đoán vẫn tiếp tục vững mạnh tốt nhờ thu nhập bình quân đầu cơ tại vietnam được cải thiện. Theo thống kê, tại thời điểm cuối năm 2017, tỷ trọng dân số đạt mức thu nhập bình quân trung cấp tăng lên và ước tính chiếm giữ đến 50% tổng dân số tham gia năm 2035.

Còn giả dụ so sánh các nước Đông Nam Á về mức vững mạnh thu nhập bình quân thì Việt Nam đang có tốc độ vững mạnh thứ 2, gần 8%. Trong đó, sự gia tăng và trẻ hóa của tầng lớp trung lưu vốn được xem là một trong những động lực tạo đà mạnh bạo cho sự tăng trưởng kinh tế, phát triển du lịch và kích thích tiêu xài.

Xu hướng này phản ánh rõ nét trong hàng ngũ khách trung lưu đầu cơ biệt thự NovaHills Mũi Né.

Anh Nguyễn Trường Hải (Huyện Thủ Đức) chia sớt lý do lần đầu tiên đầu tư tham gia BĐS nghỉ ngơi: "Nhắc đến vi la biển đa dạng người sẽ nghĩ ngay đến chi phí triệu đô, nhưng NovaHills Mũi Né chỉ trong khoảng hơn 7 tỷ, ngân sách lúc đầu tôi bỏ ra chỉ tầm 2 tỷ đồng".

"Rất thích có cơ hội được hưởng thụ ngao du phổ biến nơi trên quả đât nên tôi thấy NovaHills có kiến tạo cũng như nhân thể ích nghỉ dưỡng rất tuyệt vời. Theo tôi chiếm hữu biệt thự tại đây là một mũi tên trúng nhì mục đích về nghỉ dưỡng và đầu tư", chị Minh Hải (Huyện 7) san sẻ. 


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét