TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

Ba ưu thế tại dự án căn hộ cao cấp Golden Park Tower - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm trọng điểm

Golden Park Tower nằm ngay ngã tư giao cắt Phạm Văn Bạch - Dương Đình Nghệ - Trung Kính, tuyến tuyến phố dồn vào một chỗ rộng rãi cơ quan doanh nghiệp lớn. Đây cũng là khu vực có cơ sở vật chất cơ sở vật chất phát triển với tốc độ cao, tiến bộ, đồng bộ, phổ biến trục tuyến đường lớn được đầu cơ, xây dựng như: Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32, trục đường Trằn Duy Hưng kết nối khu trọng tâm với Đại lộ Thăng Long, các con phố Phạm Văn Đồng - tuyến đường Vành đai 3, trục È cổ Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt...

Golden Park Tower sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy

Golden Park Tower sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra những nơi công cộng, hồ nhân tố hòa Cầu Giấy

Dường như, dự án gần những nơi công cộng Nghĩa Đô và trên hè phố Cầu Giấy - 2 lá phổi xanh điều hoà không khí cho cả khu vực.  Chỉ phương pháp trường học, hồ điều hòa 500m, cư dân Golden Park Tower có thể dạo bộ và thu giãn không khí mát lành từ hồ lớn thổi vào. Trong bối cảnh, không gian xanh tại đô thị lớn ngày một chật hẹp, những công trình gần tiệm tạm hóa, gần hồ lớn ngày càng tăng thêm trị giá.

Chất lượng bảo đảm, thiết kế rất dị

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình của dự án căn hộ cao cấp, nhà đầu tư kỹ càng trong chọn lựa tổ chức xây dựng, nguyên liệu và công nghiệp xây dựng.

Với việc ứng dụng kĩ nghệ thi công bê tông dự ứng lực không chỉ giúp đẩy với tốc độ cao tiến độ mà còn ngày càng tăng diện tích hữu dụng trong từng căn hộ. Vẻ ngoài thiết kế mới giúp hạn giễu cợt tối đa chuỗi hệ thống dầm cột, cách âm và tối đa hóa quy mô sử dụng cho người mua.

Bên cạnh, với kiến tạo theo hình chữ V, ban công rộng các căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng, không giới hạn. Một mặt nhìn ra khu tuyến đường lớn, mặt còn lại nhìn thẳng ra trạm xe buyt, hồ vấn đề hòa rộng thoáng và chan chứa cây xanh.

Phòng khách Golden Park Tower thiết kế thông minh, rộng thoáng

Phòng khách Golden Park Tower thiết kế lanh lợi, rộng thoáng.

Các căn hộ có diện tích từ 82,6m2 tới 132,5m2 thiết kế mở, phòng khách và phòng bếp liên thông giúp mở rộng không gian. Các phòng tính năng đều có cửa sổ, đón nắng và đón gió tự nhiên, không có phòng ngủ âm.

Phòng ngủ có các mặt thoáng và chuỗi hệ thống cửa kính, vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa đem ánh sáng vào trong phòng. Ban công phòng khách được sắp xếp riêng, có góc nhìn đẹp hướng ra khu các con phố lớn và những nơi công cộng xanh, thiết kế cuộc sống xanh, trong sạch gần cận và giao hòa với tự nhiên.

Giá bán khó khăn

Golden Park Tower được định hướng tạo ra thành tổ hợp nơi nghỉ ngơi, căn hộ, văn phòng thương nghiệp nên từ kiến trúc tới phục vụ luôn tiện ích đều theo các tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp bao gồm nhà hàng, spa, gym, khu clubhouse, bể bơi lanh lợi...

Dự án đang chào bán với giá bán chỉ trong khoảng 36 triệu tiền việt mỗi m2 (chưa VAT), hỗ trợ lãi suất 0% 18 tháng; chiết khấu 4,5% khi thanh toán sớm 70%.

Anh Hoàng (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) cho nhân thức, gia đình anh có ý định chuyển đổi không gian sống rộng thoáng tại khu vực trọng tâm Cầu Giấy để con cái có nhiều không gian vui chơi lại tiện thể trục đường đưa đón và đi khiến của cả 2 phi tần chồng. Sau khi mày mò anh lựa chọn Golden Park Tower vì dự án có vị trí đẹp, thiết kế lanh lợi, toàn vẹn phục vụ tiện ích từ giặt là đến ăn uống, vui chơi, giải trí...

Thanh Thư

Thông tin liên hệ: 

Hotline nhà đầu tư : 098.151.3838

Website:


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét