TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Đẩy với tốc độ cao vòng quay sinh lời cho đồng vốn đầu cơ condotel

Các"ông lớn" bất động sản du lịch biển liên tiếp đưa ra các chế độ mới không chỉ để hấp dẫn các chủ đầu tư tìm kiếm lợi nhuận mà xa hơn là chỉ tiêu lôi cuốn khách du lịch vì sự phát hành vững bền của dự án trong mai sau.

Tăng lợi quyền cho chủ đầu tư thứ cấp

Việc tăng tính cam đoan trong hợp đồng phù hợp tác đầu cơ theo chế độ time-share của các ông chủ bất động sản nghỉ dưỡng là một đòn bẩy hăng hái cho hoạt động mua bán này, đặc biệt trong bối cảnh các kênh đầu cơ vốn đầu tư khác chưa rõ thiên hướng. Về phía khách hàng, việc trả trước lãi sẽ giúp chủ đầu tư thứ cấp có được quyền lợi thiết thực - an tâm kiếm được khi dòng vốn dành vào ngay guồng quay sinh lời định hình.

Gần đây, nhà đầu tư công trình Swisstouches La Luna Resort đã đưa ra chính sách trả trước 1 năm lợi nhuận cho đối tượng mua hàng.

Chi tiết, tại dự án Swisstouches La Luna Resort, đối tượng mua hàng được trả trước lợi nhuận 9%/năm trước tiên vào tiền đóng đợt 1 và đợt 2 của phù hợp đồng mua bán. Tương tự, với số vốn ban đầu khoảng 400 triệu tiền việt, chủ đầu tư có thể an tâm khi sở hữu condotel có vị trí quà tại con đường Nai lưng Phú - Phạm Văn Đồng ở Nha Trang hướng biển trực diện và tiềm năng sinh lời thu hút.

Bên cạnh đó, tổng thể chắc chắn lợi nhuân này được Eximbank bảo lãnh, bảo đảm sự chắc chắn ẽ của nhà đầu tư tới các chủ đầu tư thứ cấp khi phù hợp tác cùng với dự án.

Sở hữu căn hộ nghỉ ngơi 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Swisstouches La Luna Resort, nhà đầu tư còn có cơ hội thu lợi nhuận và đảm bảo tính thanh khoản khi bán lại căn hộ cho nhà đầu tư với giá tăng tới 8% sau 5 năm và 20% sau 10 năm.

Dường như, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) còn có chế độ tặng 3% giá sàn căn hộ cho đối tượng mua hàng trả tiền theo tiến độ và không mượn nhà băng; Giảm ngay 8%/năm/tổng tiền trả tiền sớm/tổng số ngày thanh toán sớm cho đối tượng mua hàng thanh toán trước hạn; Khách hàng thanh toán tới 95% tại thời điểm ký thích hợp đồng mua bán kiếm được ngay chiết khấu 6%; Tặng 15 đêm nghỉ không tính phí trên chuỗi hệ thống Swisstouches toàn cầu…

Đáp ứng xu hướng du lịch vững bền

Ông Lã Quang quẻ Bình - Chủ toạ Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC, cho biết, tổ chức kinh doanh lưu tâm và việc chọn công ty đối tác vận hành thích hợp, và thận trọng trong việc điều hành vốn đầu tư để đảm bảo chất lượng dịch vụ của công trình và các cam kết trả lợi nhuận cho đối tượng mua hàng.

Xét trên góc độ lôi cuốn khách vãn lai dịch vụ cho sự sản xuất bền vững của công trình trong mai sau, ông Bình nghĩ rằng các nước trong khu vực đang sở hữu những ưu điểm lớn hơn khi xây đắp hàng loạt công trình diện tích để níu chân du khách. Sự sinh ra ồ ạt các tiệm tạm hóa như Marina Bay Sands (Singapore), Genting (Malaysia), Pattaya (Thái Lan) … đặt ra đòi hỏi gấp rút cần phải xây đắp chuỗi hệ thống hạ tầng ngao du văn minh và cao cấp liên hiệp giữa nghỉ ngơi và vui chơi cho khách vãn lai.

Giới thượng lưu đang có thiên hướng xem du thuyền như là một sân chơi thú vị và thú vị, là phương pháp để tạo nên thương hiệu, khẳng định đẳng cấp. Khu phức tạp nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort có ích thế khác lạ khi tiếp giáp với Bến du thuyền quốc tế Ana Marina diện tích neo đậu 220 du thuyền hạng sang.

Nhân tố này hữu dụng thế khác biệt giúp Swisstouches La Luna Resort có kỹ năng tiếp xúc các khách hàng khi đi du thuyền tới trong khoảng các thị trường phát hành và lưu trú tại tổ thích hợp condotel với toàn vẹn các luôn tiện ích 5 sao này.

Marina Hotel .JSC đã ký hợp đồng với nhãn hiệu quản lý khách sạn bậc nhất trái đất - Swisstouches Hotels & Resorts sẽ điều hành và điều hành công trình. Với trải nghiệm và nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng, cũng như màng lưới cấu kết với hơn 18.000 khách sạn và chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi, 500.000 đại lý ngao du rộng khắp trên toàn thế giới, Swisstouches Hotels & Resorts bảo đảm tỷ lệ lấp đầy buồng phòng quanh quéo năm lên đến 70% trong chuỗi hệ thống khách sạn mà tổ chức này điều hành.

Vừa mới đây, nhà đầu tư dự án Swisstouches đã ký kết ký hợp đồng phù hợp tác với Học viện Quản lý ngao du, khách sạn HTMi tới từ Thụy Sĩ. Nhị Bên sẽ cùng xây đắp và tạo ra Trường Điều hành Nơi nghỉ ngơi HTMi tại vn. HTMi cũng sẽ hỗ trợ Marina Hotel .JSC trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ khách sạn trong rất nhiều các dự án của Marina Hotel .JSC.

Tính đến thời điểm hiện nay, Swisstouches La Luna Resort đã được xây dựng tới tầng 31 trên tổng số 36 tầng và khai triển lắp đặt vách ngăn giữa các phòng, đảm bảo tiến độ điều hành tham gia quý 4/2019.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.diamond.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét