TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Đâu là biện pháp cho điều thuê nhà xưởng công nghệ hiện nay?

Mỗi lần tổ chức muốn tìm kiếm nơi để làm cho văn phòng, nhà xưởng là lại phải đôn đáo tìm kiếm khắp nơi để lựa chọn vị trí như ý. Có đơn vị chọn lựa thuê đất rồi xây xưởng, có doanh nghiệp thì cần thuê nhà xưởng để điều hành ngay cho giảm sức ép thời gian và chi tiêu. Liệu có bí quyết nào để lựa chọn dễ ợt hơn cho tổ chức?

Xây nhà xưởng có ưu thế là doanh nghiệp có thể "may đo" tham gia từ khâu thiết kế đến xây đắp theo đúng ý và ý định chế biến, kho vận. Nhưng nhược điểm là yên cầu tốn đầy đủ thời điểm, chi tiêu và lao động từ khâu sắm lô đất phù hợp đến kiến tạo, xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khó tính.

Cụ thể, bây giờ, giá thuê đất kĩ nghệ nhàng nhàng là 150 đô la/m2/chu kỳ thuê (Theo công bố quý 2/2018 của JLL). Khi lựa chọn đất để xây đắp nhà xưởng doanh nghiệp phải tính đến độ cứng, chịu vận chuyển của đất và vị trí đắc địa, thuận tiện. Nhưng những địa điểm tốt hầu như đã có chủ hoặc giá cao nên gây bất lợi cho doanh nghiệp, khác lạ là các tổ chức mới thâm nhập tham gia hoạt động mua bán hoặc công ti vừa và bé xíu.

Thuê nhà xưởng có lợi thế là với tốc độ cao, gọn. Nhược điểm là nhà xưởng xây sẵn nên khó khăn có thể chỉnh sửa quá phổ quát, đặc biệt là đối với công ty chế biến kĩ nghệ có vận chuyển trọng quá nặng. Chưa kể đến, có phổ quát nhà xưởng đã cũ, không đảm bảo được tính thông thoáng và tinh khiết.

Nhà xưởng cao tầng là một mô hình nhà xưởng xây sẵn mới sinh ra tại vn vừa mới đây. Mô hình đã giải quyết nỗi lo của công ty như thế nào?

Thứ nhất, nhà xưởng cao tầng giúp giải quyết bài toán tiết kiệm quỹ đất. Do vì đặc trưng của sản xuất công nghệ là máy móc nặng, lớn và có những đòi hỏi riêng. Thông thường, các nhà xưởng sản xuất thấp tầng để đảm bảo an toàn nhưng do quỹ đất có hạn nên nhà xưởng cao tầng sinh ra giúp tối ưu quy mô đất. Với cùng một diện tích, đa dạng nhà xưởng, nhà máy có thể hoạt động mà vẫn đảm bảo an ninh nhờ kết cấu xây đắp chuyên biệt.

Thứ hai, mô hình này giúp tối ưu nguồn lực cho công ty. Do vì giá thuê nhà xưởng cao tầng chỉ trong khoảng 4,5 - 6,5 USD/m2/tháng. Từ nay, đơn vị chỉ cần chuyển máy móc tham gia là đóng gói, điều hành được ngay. Vì vậy, không chỉ giúp tối ưu về chi phí mà còn giúp tiết kiệm được thời gian xây dựng đáng kể.

Thứ ba, cơ sở cơ sở tân tiến và trang thiết bị đồng bộ hoàn toàn mới chuyên hỗ trợ đơn vị chế biến kĩ nghệ hiệu quả. Về nhân tố này phải kể tới TLD Hi-tech - công ti đi đầu về văn phòng - nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghệ cao Tp. HCM.

Toàn bộ nhà xưởng được thiết bị: thang máy đi lại, thang tải hàng hóa; chuỗi hệ thống tủ điện hiện đại; chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động; hệ thống viễn thông, cơ sở vật chất băng thông rộng; nguồn cấp nước, cấp khí ga kĩ nghệ tại chỗ; chuỗi hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A; khu nhà để xe riêng và chuỗi hệ thống căn tin văn minh.

Đặc biệt, TLD Hi-tech đầu tư phát hành hệ sinh thái luôn tiện ích như: nhà hàng, trọng tâm hội nghị, căn hộ phục vụ cao cấp, tiêu khiển, chăm bẵm sức khỏe,… thuộc Khu trung tâm - thương mại tích hợp nhằm phục vụ mọi nhu cầu của công ty.

Phần nhiều đều dịch vụ cho tiêu chí dè xẻn thời điểm, tiết kiệm chi tiêu và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Giờ đây, đơn vị sẽ có thêm một chọn hiện đại để giải quyết bài toán nhà xưởng.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0901 881 968

Website: http://hitechfactory.vn

Địa chỉ: Lô I-3b-1 (Nhà xưởng 1), các con phố N6, Khu công nghệ cao, thị xã 9, Tp.HCM.


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét