TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018

Tại AFF Cup 2018, một hãng hàng không lớn trong khu vực đã đặt máy đo âm lượng ở rất nhiều sân đấu đơn vị giải. Sau trận đấu giữa vn và Philippines tối 6/12, kỷ lục âm thanh của AFF Cup 2018 đã được thiết lập.

InstagramFacebook chính thức của BTC AFF Cup bữa qua thông báo mức âm lượng của trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Theo thống kê, có 39.580 cổ hủ khích lệ đã tới sân dự khán. Mức âm lượng làng nhàng đạt 96,8 decibel (công ty đo cường độ âm thanh).

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải mừng bàn thắng thứ ba của bản thân mình tại AFF Cup 2018. Ảnh: Tùng Lê.

Khác biệt trong chốc lát Quang đãng Hải ghi bàn thành lập tỷ số, màn ăn mừng của CĐV đẩy âm lượng lên mức 121,7 decibel, phá kỷ lục của giải đấu. Mức âm lượng này tương đương âm thanh của phi cơ phản lực lúc cất cánh, có thể gây choáng.

Một vài phút sau, trong giây khắc Công Phượng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0, âm lượng cũng lên đến 120,6 decibel.

Phía dưới phần bình luận của bài đăng, phổ quát CĐV tỏ ra không phục vì hãng hàng không "quên" không đem máy đo tới sân Bukit Jalil, sân đấu có sức chứa lớn nhất AFF Cup 2018 .

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

CĐV Muhammad Syamin bình luận: "Đừng quên mang máy đo độ ồn đến Bukit Jalil vào ngày thứ ba đến. Nhớ đấy, đừng quên như lần trước".

Kỷ lục âm thanh trên sân Mỹ Đình phổ biến khả năng sẽ bị phá đổ vỡ hối hả ở ngay trận bình thường kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 tại sân Bukit Jalil.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Đăng nhận xét