TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Altara Suites Đà Nẵng lọt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - VnExpress Kinh Doanh

Sáng 23/12, Lễ trao giải thường niên "Nhãn hàng dẫn đầu 2018" công ty bởi Viện điều tra bình chọn chỉ số cạnh tranh đã diễn ra tại Rạp hát Bến Thành, TP HCM. Nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi căn hộ Altara Suites Đà Nẵng lọt tham gia top 10 nhãn hàng dẫn đầu toàn quốc năm nay.

Ông Gary Warnock Giám đốc điều hành, đại diện khách sạn Altara Suites nhận giải Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018

Ông Gary Warnock - Tổng giám đốc, thây mặt khách sạn Altara Suites nhận giải "Top 10 thương hiệu dẫn đầu vn 2018".

Altara Suites Đà Nẵng là nơi nghỉ ngơi căn hộ hướng đến đối tượng gia đình và du khách nhóm. Năm 2018 ghi nhận đa dạng dấu ấn của khách sạn này, khi Altara Suites Đà Nẵng lọt top những nơi nghỉ ngơi tốt nhất Đà Nẵng, theo bảng xếp hạng của TripAdvisor dù mới hoạt động chưa đầy một năm.

Đầu tháng 11 cách đây không lâu, Altara Suites cũng được xướng tên tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018 với hạng mục Luxury All Suites Hotel. Theo đó, nhãn hiệu này được hội đồng đánh giá công nhận là khách sạn căn hộ tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thoải mái tại Altara Suites Đà Nẵng.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thoải mái tại Altara Suites Đà Nẵng.

Theo chủ đầu tư, công trình được xây dựng với ý tưởng đem đến không gian nghỉ ngơi thoải mái "như ở nhà" cho mọi lượt du khách. Mỗi căn hộ của Altara Suites có 1-2 phòng ngủ, tuy nhiên là phòng khách, phòng bếp trọn vẹn tiện lợi, chuẩn bị dịch vụ nếu như du khách có ý định nấu một bữa ăn phù hợp khẩu vị cho cả gia đình.

Dường như, trong mỗi căn hộ đều được trang bị máy giặt, sấy không tính phí giúp hạn chế hành lý mang theo cho du khách, khác biệt dễ ợt cho các hàng ngũ khách vãn lai hoặc các mái ấm có con nhỏ nhắn.

Altara Suites cũng được bình chọn cao tầm nhìn nhờ sử dụng triệt để địa điểm đắc địa ven biển Mỹ Khê. Kiến tạo mưu trí giúp mỗi phòng nghỉ của Altara đều hướng ra biển, bán đảo Sơn Trà hoặc trọng tâm sôi động. Chuỗi hệ thống tiện thể ích bao gồm nhà hàng Altitude sang trọng, bể bơi vô cực và phòng gym, sauna với kiến tạo khuông kính rộng cũng mang đến trải nghiệm thư giãn, hòa cùng tự nhiên.

Hệ thống tiện ích tại Altara Suites có góc view hướng về các thắng cảnh Đà Nẵng.

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích tại Altara Suites có góc view hướng về các thắng cảnh Đà Nẵng.

Cũng tại lễ trao giải, bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên chủ toạ HĐQT công ty Alphanam, người gây dựng và đồng hành với Altara Suites và rộng rãi dự án trọng tâm khác của tập đoàn Alphanam cũng được trao giải "Lái buôn điển hình 2018". Bà Nguyễn Ngọc Mỹ đang đi cùng với những công trình trung tâm của tập đoàn Alphanam, bao gồm gần 20 công trình quốc tế tại Việt Nam. Nhị năm cách đây không lâu, Alphanam đã liên tiếp cho mở bán chuỗi công trình bất động sản lớn như King Palace (108 Nguyễn Trãi, Hà Nội), M Landmark (Đà Nẵng), khách sạn căn hộ Altara Suites Đà Nẵng. Thây mặt công ty cũng cho biết đã giải quyết được phổ thông ký hợp đồng chiến lược với các công ty quản lý uy tín như Marriott, Intercontinental, Ri-Yaz Hotels and Resorts...

Phạm Vân


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét