TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018

Đại gia Thái Lan khởi công siêu công trình tại Quảng Ninh

Công trình KCN Sông Khoai được khai triển trên quy mô 714 ha và được chấp hành trong 5 công đoạn. Tổng vốn đầu cơ của dự án 3.535 tỷ đồng (tương đương trên 155 triệu USD); thời điểm thi hành công trình 50 năm. Dự định cuối năm 2020 sẽ kết thúc, đưa thời kỳ 1 tham gia hoạt động với quy mô 123 ha.

Dự án có chỉ tiêu đầu tư xây dựng kết cấu cơ sở KCN Sông Khoai, lôi cuốn các dự án đầu cơ tham gia khu công nghệ; thúc đẩy sản xuất kinh tế của thức giấc Đồng thời với việc đảm bảo thăng bằng phường hội và kiểm soát an ninh không gian.

Được nhân thức, đây là KCN thứ 2 mà Tổ chức Amata xây đắp trên bờ cõi vn, sau KCN Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai với diện tích 700 ha. Tới nay KCN Biên Hòa là nơi "ngụ cư" của số đông nhà máy đóng gói, với tỷ lệ lấp đầy gần 100% diện tích.

Được nhân thức, Dự án đầu tư xây dựng, buôn bán cơ sở hạ tầng kỹ thuật KCN Sông Khoai tại Quảng Im được triển khai không chỉ là dự án cần thiết cho việc đầu tư xây dựng phát triển TX Quảng Yên ổn theo quy hoạch chung được duyệt mà còn có ý nghĩa rất quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát hành tỉnh giấc Quảng Ninh nói bình thường và TX Quảng Yên nói riêng hướng tới Khu kinh tế ven biển Quảng Im trong thời gian tới.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét