TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Đặc quyền tại biệt thự sinh thái nội thành Sunshine Wonder Villas

Là công trình đầu tiên được công bố của Sunshine Group cho dòng sản phẩm Sunshine Villas - biệt thự nghỉ ngơi nội đô, Sunshine Wonder Villas không chỉ gây thú vị giới đầu tư bởi địa điểm đắc địa, thiết kế Địa Trung Hải hay dãy Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại), mà còn mang đến những trị giá vượt ngoài đợi mong.

Vi la nghỉ dưỡng tần nhìn ra sân Golf

Golf không chỉ là một niềm vui mà còn là đặc quyền riêng có của giới thượng lưu. Do những yêu cầu về thiết kế công nghệ, sân Golf thường được đặt tại các khu vực ngoại ô, nơi có quỹ đất và không gian phổ quát. Bởi vậy, việc Sunshine Wonder Villas được giới thiệu là vi la có tầm nhìn hướng ra sân Golf trong đô thị, ngay lập tức thu được sự lưu ý của hoạt động mua bán.

Theo đại diện chủ đầu tư Sunshine Group, địa điểm đúng đắn của công trình này được đặt trong Khu thành phố Nam Thăng Long, liền kề sân Golf Ciputra 18 lỗ.

Nằm trong khu thành phố Nam Thăng Long, trọng tâm của đất quà Tây Hồ Tây, Sunshine Wonder Villas được bình chọn là "tiết mục mở đầu" cho chuỗi dự án Sunshine Villas. Không chỉ được hưởng môi trường sống trong sạch, phong thuỷ khô nóng thông, công trình còn được lợi cục bộ một thể ích đã xuất hiện trong khu vực từ các dự án "cùng họ" Sunshine nằm kế cạnh.

Địa điểm đắt giá này mang đến cho Sunshine Wonder Villas một thế mạnh về môi trường sống.

Công nghiệp trước nay vẫn là ưu điểm cạnh tranh của Sunshine Group. Cùng với việc sắp công bố Sunshine Wonder Villas, Sunshine Group cũng chính thức giới thiệu với hoạt động mua bán những căn biệt thự mưu trí trước tiên do Tập đoàn này phân tích và phát triển.

Được tạo ra dựa trên thiên hướng Internet of Things (vạn vật gắn kết Internet), các căn vi la Sunshine Wonder Villas mang đến những hưởng thụ sống tiện nghi cùng các vũ trang mưu trí.

Dự án được ứng dụng các kĩ nghệ tiến bộ nhất bây giờ như công nghiệp bảo mật Face ID, chuỗi hệ thống cảm biến lanh lợi nhân tố khiển các trang bị điện tử, hồng ngoại, cảm biến chuyển động, không người điều khiển bật đèn ở các khu vực như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh, cảm biến không gian, đo đạc chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chiếu sáng đa màu RGB yếu tố khiển qua vận dụng dế yêu, hoặc theo các kịch phiên bản lập trước, loa thông minh, yếu tố khiển bằng giọng nói…

Đa số các cụ thể khoa học này đều được tính toán từ khâu kiến tạo cho tới điều hành, chủ chiếm hữu không phải lựa chọn mua riêng một gói thiết bị SmartHome như các dự án thường thấy trên hoạt động mua bán.

Dự án được thiết kế chuỗi hệ thống dịch vụ "all in one" , phục vụ 24/7. Đặc biệt, những phục vụ chuyên biệt "One Villa - One Service" 7 sao như cung ứng xe siêu sang với tài xế riêng; dịch vụ quản gia, phục vụ riêng… sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác trải nghiệm của giới thượng lưu. Dường như đó, tính bình an, biệt lập là trị giá hàng đầu được chủ đầu tư thân mật.

Dọc các tuyến tuyến đường nội khu và trong tầng hầm được lắp đặt hệ thống camera nhận diện gương mặt (Face Recognition) và hệ thống camera nhận biết biển số (License Plate Recognition). Đây là những camera tối tân vũ trang các cảm biến hồng ngoại có thể nhận thấy được ngay cả trong đêm hôm với độ đúng mực cao. Chuỗi hệ thống này sẽ đưa ra các cảnh báo cho đội ngũ bình yên bất cứ người lạ nào ra vào nội khu cũng như các xe lạ nào ra tham gia mà không hoàn thành thủ tục trước.

Vi la độc bạn dạng, "át chủ bài" của Sunshine Group

Điểm nổi bật nhất của Sunshine Wonder Villas và ý tưởnrg thâm nhập hoạt động mua bán BĐS hạng sang của Sunshine Group là việc độc bạn dạng hóa mọi sản phẩm.

Tại chuỗi công trình Sunshine Villas mà mở đầu là Sunshine Wonder Villas, Sunshine Group vận dụng chính sách bàn giao "độc quyền": Bàn giao thô để khách hàng tự hoàn thành căn biệt thự hoặc gói giải đáp thiết kế, do Sunshine Thiết kế (tổ chức kiến tạo của Sunshine Group) hỗ trợ và đồng hành trong suốt thời kỳ hoàn thành căn hộ.

Như vậy, mỗi căn vi la của chủ sở hữu đều sở hữu một giá trị độc bạn dạng đơn nhất. Hình như, cục bộ nội thất của dự án sẽ dùng nội thất đặt hàng từ Italia.

Sunshine Wonder Villas là vi la nghỉ ngơi trong nội thành thuộc dòng Sunshine Villas được sản xuất bởi Sunshine Group - công ty đi đầu đưa công nghệ 4.0 trong điều hành và vận hành dự án.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://villas.sunshinegroup.vn/

Hotline: 18006735

Email: info@sunshinegroup.vn


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét