TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Đà Nẵng ra 'tối hậu thư ' xử lý sai phép Mường Thanh

Chủ toạ UBND TP chỉ đạo Q. Ngũ Hành Sơn thông báo lần cuối cùng đến nhà đầu tư nhà cửa để yêu cầu chấp hành việc dỡ toá các hạng mục vi phạm. Ví như nhà đầu tư vẫn không thực hiện đúng yêu cầu, UBND Q. Ngũ Hành Sơn căn cứ quy định của quy định khai triển ký câu kết đồng thuê công ty giải đáp và doanh nghiệp kiến tạo chấp hành túa tháo dỡ các hạng mục, phần tòa tháp sai phạm tại công trình và xây đắp, khai triển ý tưởnrg cưỡng chế giễu theo cách thức. 

Trước ngày 15-12, chính quyền địa phương báo cáo đến từng hộ dân đang cư trú tại công trình và niêm yết công khai về tình trạng pháp lý, việc thực hiện luật pháp về cư trú và chừng an ninh của công trình. 

Công an thị trấn được giao nhiệm vụ chỉ huy các lực lượng nghiệp vụ và CAQ. Ngũ Hành Sơn tăng mạnh kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm (giả dụ có), cùng lúc, chủ động chiến lược hỗ trợ chính quyền chấp hành phương thức cưỡng dè bỉu, bảo đảm bình an, bình an tuyệt đối trước, trong và sau khi cưỡng chế nhạo toá tháo. 

Trong khi đó, UBND TP cũng giao Sở Ngoại vụ trước ngày 15-12 có văn phiên bản đến các công ty thây mặt ngoại giao, cơ quan lãnh sự các nước có công dân hiện đang trú ngụ tại công trình Tổ phù hợp Khách sạn Mường Thanh và Căn hộ chung cư cao cấp Sơn Trà được biết về trạng thái pháp lý và chừng an toàn đối với tòa tháp... Chỉ đạo của Chủ toạ UBND TP cũng yêu cầu Cty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Cty CP Cấp nước Đà Nẵng cung cấp việc cắt điện, nước ngay khi có đòi hỏi của UBND Q. Ngũ Hành Sơn để đảm bảo an toàn trước, trong quá trình cưỡng chế.

Theo CÔNG KHANH

Công An Đà Nẵng


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét