TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

4 lợi thế của tổ phù hợp Hội chợ ngao du Lào Cai - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm tâm điểm gắn kết

Cửa hàng du lịch Lào Cai có 4 mặt tiền thoáng rộng nằm tại vị trí trọng điểm. Mặt chính ngay trên mặt các con phố lớn Nguyễn Huệ, phường Phường Mới. Tuyến các con phố này đi qua các điểm ngao du linh tính như Đền Mẫu, Đền Thượng hay ngao du văn hoá như Sapa. song song, chợ du lịch còn là giao điểm gắn kết khu vực khi chỉ cách Ga Lào Cai 200m, Cửa hàng truyền thống 500m, Cửa khẩu quốc tế 2km và Phanxipang 30km. 

Nhờ sở hữu vị trí dễ dãi, Tiệm du lịch Lào Cai được đánh giá là trọng tâm gắn kết, nơi dừng chân nghỉ dưỡng, buôn bán, vui chơi mới cho du khách trước hoặc sau hành trình tò mò mảnh đất vùng cao Tây Bắc này. Theo các chuyên gia, phổ quát cơ hội sản xuất trong khoảng giao thương kinh tế và ngao du với hàng trăm lượt khách mỗi ngày có thể được khai thác từ đây.

polyad

Siêu thị Ngao du Lào Cai nằm trên trọng điểm toả đi các địa điểm linh tính - ngao du của Lào Cai.

Kiến tạo mang tính biểu trưng

Khu chợ được xây dựng trên diện tích gần 11.500m2, với 3 tầng nổi được sắp xếp các sảnh ra tham gia ngay tại các mặt tiếp giáp trục đường liên lạc bên ngoài để dễ ợt lưu thông. Khu vực bao gồm chợ truyền thống và môi trường bán buôn, vui chơi giải trí tân tiến, khu đang ký tạm trú cho khách VIP. Hầm gửi xe rộng hơn 7.000m2, cao 4.3m. Không chỉ tạo thuận tiện và bình an cho khách tham quan và tiểu thương, kiến tạo này còn tạo nét riêng cho mỹ quan thị trấn, nâng cao trị giá thương nghiệp cho toàn thể khu vực.

Nhà đầu tư cho biết, toàn thể mặt ngoài chợ dùng hệ cột được ốp nhôm tổng thích hợp ánh tiến thưởng, khung giàn và mái kính đoàn kết hài hoà để tạo nên một khối công trình hoa lệ. Xung quanh tổng thể khu chợ là đoạn đường gốm sứ đặc sắc sắc màu với những hình ảnh đặc thù cho văn hoá vùng cao, được tạo nên bởi những nghệ nhân gốm Bát Tràng.

Chủ dự án kỳ vọng, sau khi hoàn thành, Siêu thị ngao du Lào Cai sẽ biến thành một nhà cửa kiến trúc mang ý nghĩa tượng trưng mới, thay đổi dung mạo của thành phố Lào Cai, nơi đặt chân của mọi lữ hành xa gần trong nước và quốc tế.

polyad

Mặt trước cổng chợ với tổng thể mặt ngoài là 66 ki-ốt thương mại lớn và sầm uất.

Bố trí kỹ thuật theo nhu cầu dùng

Bao quanh toàn bộ mặt ngoài chợ là 66 ki-ốt 3 tầng, quy mô 128m2 - 148,75m2 được trang bị mặt kính hướng ra các trục đường lớn. Đầy đủ các căn ki-ot thương nghiệp đều có tầng hầm chứa hàng và gác xép được khai thác tối đa môi trường để kinh doanh và dùng. Hình như, có 557 điểm kinh doanh bên trong chợ, trong đó đều chiếm hữu tới 2 mặt tiền, tiếp giáp trực tiếp với các trục giao thông chính nhằm tối ưu ưu thế kinh doanh.

Mini có 5 cổng tham gia, 4 lối lên xuống, 6 cầu thang máy với tuyến đường giao thông rộng 3,6m bên trong chợ tạo sự dễ ợt cho các hoạt động giao thương, kết nối với các dụng cụ bên ngoài. Khu vực còn được thiết bị chuỗi hệ thống biển giới thiệu rộng rải, đèn LED chiếu sáng làm cho nổi bật cục bộ mặt ngoài, chiếu sáng cho hoạt động chợ đêm.

Thây mặt nhà đầu tư khẳng định, chợ được thiết bị chuỗi hệ thống điện 100% công suất, chuỗi hệ thống an ninh, camera 24/7 và phòng chống chữa cháy được rà soát nhiều lần. Qua đó, các hoạt động diễn ra xuyên suốt đêm ngày được bảo đảm an toàn.

Một thể ích đồng bộ 

Ngoài sắm sửa trong môi trường mênh mông, sầm uất, du khách còn có thời cơ thưởng thức hàng loạt các tiện thể ích vui chơi, giải trí, ẩm thực tế chợ. Từ những món ăn đặc biệt vùng miền, hải sản tươi sống, ăn uống ẩm thực tiễn các khu nhà hàng bát ngát tới rạp chiếu phim, quán cà phê, bar...Khách du lịch còn có thể thư giãn trong làn nước xanh mát tại bể bơi 4 mùa, spa để mắt sức khoẻ và sắc đẹp...

Bên cạnh đó, du khách sẽ được hưởng thụ không gian trên hè phố và chợ đêm được đơn vị trên con đường gốm sứ. Chi nhánh hoạt động cả ngày, đón khách đến bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Sự liên hiệp giữa môi trường kì ảo, đậm chất thơ của núi rùng Tây Bắc cùng sự náo nhiệt của các hoạt động vui chơi, tiêu khiển, trao đổi tại khu chợ sầm uất là điểm hấp dẫn khách vãn lai và cả người địa phương địa phương.

polyad

Con đường gốm sứ lạ mắt do chính tay những nghệ nhân Bát Tràng nhào nặn là nơi diễn ra hoạt động chợ đêm

Theo thông tin từ chủ đầu tư Cửa hàng du lịch Lào Cai, đơn vị này đang bỏ ra tặng một năm không tính phí thuê địa điểm và duy trì 80.000 đồng một m2 mỗi bốn tuần, không thay đổi trong bốn năm tiếp theo cho tiểu thương nào quyết định đặt mua ki-ốt thương mại.

Phạm Vân


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét