TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

1,2 tỷ đồng một căn hộ nơi nghỉ ngơi 3 sao tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Theo tính toán một vài chủ đầu tư, với những người có khoản tài chính trên dưới một tỷ đồng muốn đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... thường chỉ là những căn hộ khách sạn diện tích bé bỏng. Giả dụ các căn quy mô lớn hơn buộc họ phải vay thêm chí ít 50% trị giá căn hộ. Trong những năm đầu, số tiền lợi nhuận nhận được trong khoảng khai thác căn hộ chỉ đủ để các chủ đầu tư trả lãi và gốc nhà băng.

Tuy nhiên tại Đà Lạt, với số tiền đó, chủ đầu tư có thể sở hữu một căn hộ khách sạn 3 sao,quy mô 25-30m2 vũ trang trọn vẹn phía bên trong thanh lịch, có thể đưa tham gia buôn bán ngay tại dự án Đà Lạt Travel Mall mà chẳng hề vay ngân hàng.

"Đa số các căn phòng tại dự án này đều sở hữu view nhìn đồi thông tuyệt đẹp giữa trọng tâm Đà Lạt, ngay trên cung đường đắt đỏ Phan Chu Trinh", đại diện nhà đầu tư nói.

polyad

Mỗi căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Đà Lạt Travel Mall có giá 1,2 tỷ đồng.

Theo chia sớt của nhà đầu tư, trong 4 năm qua tại trọng tâm Đà Lạt chỉ có những công trình khách sạn quy mô nhỏ với một vài chục phòng. Bởi vậy, dự án khách sạn 3 sao Đà Lạt Travel Mall mở bán thời gian này được kỳ vọng tạo nên "làn gió mới" cho thị phần bất động sản tại thành phố du lịch này.

Cập nhật tiến độ xây cất, chủ đầu tư cho hay, công trình xây lên tới tầng 4 mới mở màn ra mắt. Dự định, tháng 9/2019, Đà Lạt Travel Mall sẽ bàn ủy quyền khách hàng. "Khi đi vào điều hành chủ đầu tư sẽ cam đoan lãi ở mức tối thiểu 8% mỗi năm cho khách hàng", vị thây mặt nói.

Ông Hùng Anh - chủ đầu tư sở hữu 2 căn hộ khách sạn tại công trình cho nhân thức, Đà Lạt có sức lôi cuốn kỳ lạ có thể làm du khách quay trở lại đa dạng lần. "Con gái tôi cũng là một trong những người cuồng Đà Lạt đến khó hiểu. Từ tốn là cháu lại xách ba lô bay lên Đà Lạt, nhiều lúc lên cháu chẳng khiến gì, chỉ nằm ngủ", ông nói. Đó là lý do ông đầu tư căn hộ tại công trình này để làm chỗ đi về, nghỉ ngơi cho mái ấm.

polyad

Đà Lạt Travel Mall là một trong số công trình nơi nghỉ ngơi 3 sao diện tích lớn trước tiên tại Đà Lạt.

Vị này cũng kỳ vọng tham gia hiệu suất đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Lạt. Ông tính toán, căn hộ khách sạn Đà Lạt Travel Mall có suất đầu cơ 1,2 tỷ đồng. Bỗng nhiên dùng ông có thể giao lại cho nhà đầu tư vận hành, giá cho thuê phòng Đà Lạt Travel Mall tính rẻ ở mức một triệu mỗi đêm.

Chỉ cần công suất khai thác phòng đạt 60% (mức thấp điểm nhất của Đà Lạt) thì mỗi năm nhà đầu tư cũng có thể thu về 216 triệu đồng. Trừ đi mức chi phí điều hành 35% thì mức lãi mỗi căn hộ này thu về là 140 triệu tiền việt. Sau khi chia cho tổ chức điều hành 20%, mỗi năm anh cũng được nhận về 112 triệu đồng. Tương đương 10% mỗi năm.

"Mức 10% này là lãi tối thiểu trong trường thích hợp tính giá thuê thấp nhất, công suất phòng thấp nhất và chi tiêu đầu tư, vận hành, bán hàng cao nhất", vị này nói.

polyad

Phía bên trong của căn hộ nơi nghỉ ngơi.

San sẻ về tài năng hút khách của công trình, đại diện tổ chức phân chia DNU PP cho biết, du khách đến Đà Lạt thường ân cần nhị nhân tố. Thứ nhất là không gian đậm chất Đà Lạt: tinh tế - nhẹ nhàng - thơ mộng. Thứ hai là ẩm thực và văn hoá bản địa. Đà Lạt Travell Mall được phát triển để đáp ứng hai tiêu chí này của du khách.

Đây là tổ hợp môi trường ẩm thực bạn dạng địa, buôn bán, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trung tâm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn 3 sao mang dấu ấn phiên bản địa của Đà Lạt. Khi đưa vào dùng, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ phù hợp trọng tâm thương nghiệp và khách sạn lớn nhất tại thị trấn nghìn hoa.

Dự án chiếm hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) quy mô lớn tại Đà Lạt ngay tầng hầm. 50% diện tích "thiên đàng ẩm thực" tập kết món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

polyad

Khu Foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng một là môi trường cửa hàng cà phê và trung tâm sắm sửa với hàng nghìn mặt hàng thương nghiệp như mỹ phẩm, trang sức, cá tính, đồng hồ, đồ điện tử... Hình như, nơi đây còn câu kết các văn phòng thây mặt các công ty du lịch tới trong khoảng Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp... nhằm thúc đẩy các hoạt động thương mại, ngao du và mua bán văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu chát Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ... Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương mại phân bổ trong khoảng tầng hầm đến tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.

Tầng 3, 4 là không gian nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn phía bên trong 3 sao với góc nhìn ra đồi thông và trọng điểm thị trấn. Khác biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm đặc sắc không thể bỏ qua để thú vị khách du lịch.

Thanh Thư


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét