TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Yêu cầu công bố Thủ tướng vụ "một căn hộ bán cho rộng rãi người"

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tù đọng của Chính phủ vừa có chỉ đạo can hệ đến tin tức chiếm giữ đoạt của nả của một nhà đầu tư BĐS tại Tp.HCM.

Cụ thể, Phó thủ tướng đòi hỏi Bộ Công an chỉ huy Công an Tp.HCM nhanh chóng rà soát, xác minh việc chủ đầu tư tòa nhà phổ biến cư La Bonita tại huyện Bình Thạnh, Tp.HCM có hành vi lường đảo choán đoạt của nả "một căn hộ bán cho phổ biến người".

Theo phản ánh của báo chí, thời qian qua, chủ đầu tư tòa nhà chung cư La Bonita quận Bình Thạnh, Tp.HCM đã có hành vi lừa đảo chiếm hữu đoạt của cải của đối tượng mua hàng với hình thức "một căn hộ bán cho đa dạng người".

Phổ biến khách hàng tìm căn hộ tiền tỷ, đã đóng đủ tiền, nhưng khi tới kiếm được, khách hàng mới phát hiện phổ thông người khác cũng có cùng quyền sở hữu căn hộ mà mình đã ký phù hợp đồng mua bán.

Trước thực tiễn đó, ngày 13/11 vừa mới đây, hàng chục dân cư đã dồn vào một chỗ tại tòa nhà phản đối, chất vấn chủ đầu tư, cùng nhau khiến đơn cáo giác đến các cơ quan chức năng về hành vi lường đảo chiếm giữ đoạt của nả, mang một căn hộ bán cho phổ thông người. Nhưng đáp lại họ là thái độ bất thích hợp tác, khinh thường pháp luật của những người bị cáo giác - chủ đầu tư.

Về việc này, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, đòi hỏi Bộ Công an lãnh đạo Công an Tp.HCM lao vào kiểm tra, xác minh thông tin nêu trên, ví như có tín hiệu tù hãm thì phải khởi tố, giải quyết nghiêm theo pháp luật của qui định; công bố kết quả lên Thủ tướng trước ngày 15/12 đến.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét