TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Vật phẩm đầu cơ bậc nhất tại hoạt động mua bán nghỉ dưỡng Hạ Long

Các tin tức cập nhật về cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hòn Gai sắp khánh thành đang khiến BĐS và ngao du Hạ Long có sức hút hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng vài bốn tuần, Hạ Long lập cập biến thành tâm điểm của các nhà đầu tư.

Ra mắt trong công đoạn "thiên thời, địa lợi", khu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long nhanh lẹ hút chủ đầu tư nhờ tính bảo đảm từ phổ biến yếu tố: nhãn hàng điều hành Top 10 trái đất, chủ đầu tư tiềm lực, chế độ san sẻ lãi cam kết và quyền sở hữu dài lâu.

Khan hi hữu như căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài

Là dự án nghỉ ngơi đơn nhất ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2018, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILand đã gây tuyệt hảo nhờ tin tức về sổ đỏ lâu dài, pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Với sự đảm bảo trong khoảng tấm sổ đỏ dài lâu, Best Western Premier Sapphire Ha Long chẳng những sẽ cởi bỏ được nút thắt pháp lý của loạt hình căn hộ nghỉ dưỡng (dự án Condotel), mà còn trở nên nổi bật bởi hàng loạt trị giá khác biệt. Dường như công năng nghỉ ngơi, đây còn là nơi ổn định chỗ ở dài lâu, được hình thành doanh nghiệp ở, chủ chiếm hữu tiện lợi chuyển nhượng khi có nhu cầu hoặc giữ đó như một của cải bảo toàn giá trị theo thời gian.

Ở giác độ đầu cơ, căn hộ nghỉ dưỡng pháp lý sở hữu vĩnh viễn còn đem đến ưu thế đòn bẩy tài chính, được thế chấp mượn tiền ngân hàng với mức định giá cao.

Đối với hoạt động mua bán miền Bắc vn, Best Western còn là cái tên lạ lẫm nhưng đối với hoạt động mua bán miền Nam, Châu Á hay trên thế giới, Best Western đã biến thành "nhãn hiệu" cho năng lực điều hành và điều hành nơi nghỉ ngơi của người Mỹ.

Là nhãn hàng cao cấp nhất thuộc tổ chức điều hành nơi nghỉ ngơi Best Western uy tín Top 10 thế giới, Best Western Premier mang đến những tiêu chuẩn điều hành điều hành và phục vụ 5* quốc tế. Best Western Premier đã và đang biến thành nhãn hiệu bảo chứng cho hoạt động kinh doanh của mọi công trình bản thân mình nhập cuộc tại vietnam như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton, …

Là nhãn hàng điều hành khách sạn cao cấp hàng đầu của Best Western, Best Western Premier có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn công ty đối tác để bảo đảm chất lượng của tiêu chuẩn dịch vụ nghỉ ngơi, lưu trú.

Các ưu điểm như địa điểm đắt giá bên vịnh biển, kế cận tâm điểm Hòn Gai, nhà đầu tư uy tín, nguồn vốn phát triển là nguyên do hoàn hảo để Best Western quyết định bắt tay với DOJILand cho dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Bài toán tài chính thú vị

Theo thây mặt sàn giao dịch MG Land, đa số đối tượng mua hàng tò mò công trình do bị lôi cuốn với bởi hành lang pháp lý và danh tiếng của Best Western Primer. Nhưng chắc chắn thú vị trong khoảng nhà đầu tư mới là nhân tố cốt lõi làm họ quyết định xuống tiền.

Dù chỉ mới tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng đằng sau DOJILand là tổ chức vàng bạc vàng DOJI, một trong những Tập đoàn đa ngành nghề có tiềm lực nguồn vốn tăng trưởng nhất bây giờ. Năm 2017, DOJI tuyệt vời đạt tổng thu nhập gần 50.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu nổi bật đã giúp Cơ quan này có 8 năm liên tục (trong khoảng năm 2010 - 2017) đạt top 5 đơn vị tư nhân lớn nhất vn.

Nhãn hàng điều hành tiếng tăm và nhà đầu tư tiềm lực nguồn vốn phát triển, không quá bất thần khi Best Western Premier Sapphire Ha Long lên tiếng chế độ khủng, chia sớt lãi 85% và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trị giá căn hộ/năm cho 5 năm trước tiên.

Như vậy, chỉ sau 5 năm, các nhà đầu tư đã cam đoan thu hồi được 50% vốn và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao trong dài hạn nhờ tiềm năng tạo ra của du lịch Hạ Long cùng năng lực quản lý của Best Western Premier.

Khác lạ, công trình hiện đang vận dụng chính sách chiết khấu 25% giá niêm yết căn hộ (chưa bao gồm thuế giá trị ngày càng tăng, kinh phí bảo trì) tại thời điểm ký liên hiệp đồng mua bán, với trường thích hợp không kiếm được doanh thu cam đoan trong 3 năm đầu tiên.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.Việt Nam

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land.


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét