TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Trang hoàng tượng Long Quy, lộc về bên gia chủ | MuaBanNhaDat

(Chủ Nhật, 11/11/2018 | 13:00)

Long Quy có cội nguồn từ nền văn chương và văn hóa dân gian của TQuốc. Đây là sinh vật kì bí gắn với đa dạng giai thoại kỳ lạ. Còn theo phong thủy, trang trí tượng Long Quy trong nhà sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Trang trí tượng Long Quy đúng cách, tài lộc sẽ về bên gia chủ

Trang trí tượng Long Quy đúng bí quyết, tài lộc sẽ về bên gia chủ

Long Quy là gì?

Tương truyền, Long Quy do là loài được kết hợp bởi hai linh vật trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng) nên cực kì khôn thiêng. Tượng Long Quy thường mang hình dạng của một sinh vật vĩ đại có thân rùa, đầu rồng, miệng ngậm một đồng tiền và đứng trên những thỏi tiến thưởng. Phổ quát người ý kiến rằng, những bức tượng Long Quy thường được chế tác bằng kim loại hoặc bằng ngọc để gia tăng tính linh nghiệm, vật liệu càng quý thì sẽ càng có hiệu quả cao.

trang tri tuong long quy dung cach, tai loc se ve ben gia chu

Trang trí tượng Long Quy có ý nghĩa gì?

Việc trang trí tượng Long Quy trong nhà mang ý nghĩa chiêu tài gọi lộc, giúp cho đoạn đường công danh và sự nghiệp của chủ sở hữu thêm rạng rỡ, sức khỏe dồi dào, tăng thêm tuổi thọ. Dường như, tượng Long Quy cũng có công dụng hóa giải những hiềm khích, tranh luận thị phi trong các mối quan hệ của gia chủ. Đặc biệt hơn, trang trí tượng Long Quy sẽ giúp các nữ chủ nhân còn độc thân của căn nhà sớm sắm được người chồng như ý, hôn viên chức mãn.

trang tri tuong long quy dung cach, tai loc se ve ben gia chu

Trang trí tượng Long Quy như thế nào cho phù hợp?

Đương nhiên, khi trang hoàng tượng Long Quy trong nhà, các chủ nhân cần để ý những địa điểm sau đây để mọi sự được thuận lợi hơn:

  • Hướng Bắc hoặc Tây Bắc trong căn phòng khiến việc.
  • Đặt trong phòng của người già trong mái nhà
  • Đặt ở đầu giường của các nữ chủ sở hữu còn đơn độc

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét