TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Tổng quan tử vi tương lai năm 2019 của 12 con giáp (P.2) | MuaBanNhaDat

Tử vi tương lai năm 2019 cho tuổi Thìn: Phụ thuộc nỗ lực bạn dạng thân

Xem tử vi tương lai 2019, Tuổi Thìn có Kỷ Diễn văn xuất Kiếp Tài, trong năm phải đối mặt với đa dạng gian khổ, khó khăn khốc liệt, dễ gặp gỡ phải họa tiểu nhân. Bản mệnh phải dựa vào sức bản thân để tấn công bại đối thủ, trong khoảng trong gian truân thử thách tìm được cơ hội để tiến thân.

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Theo lịch vạn niên, trong năm có thêm Chính Tài nhập cục, bản mệnh nên an tâm khiến cho việc, chớ nên có những suy nghĩ viển vông. Tự phiên bản thân con giáp này phải quản thúc mình, giảm thiểu xảy ra những xung đột nhiên mâu thuẫn liên quan đến thị phi, đồng thời phát huy năng lực của bản thân để tương lai phát triển dễ dãi hơn. Vượt lên được những khó khăn lúc đầu, vận trình sẽ dần khởi sắc. Mai sau hẹn hứa phổ quát vấn đề tốt đẹp đang chờ đón con giáp này ở ngay phía trước.

Tử vi tương lai năm 2019 cho người tuổi Tỵ: Bình tĩnh đi qua sóng gió

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2019 không được hoàn hảo cho lắm. Thương Quan án ngữ, lại thêm Kỷ Thổ khắc với Hợi Thủy sinh Thất Sát, đoạn đường phía trước gian truân trắc trở, khiến đa dạng nhưng chưa chắc được lợi lợi. Theo tử vi 2019 của 12 con giáp, áp lực đè nặng lên vai cùng muôn vàn gian nan khiến cho con giáp này rất nặng nhọc, bỏ phổ thông công phu mà chưa chắc đã được lợi tác phẩm.

Tuy nhiên, việc gì cũng có cách khắc phục, miễn sao phải kiên cường đến cùng. Trong năm tuổi Tỵ nên đào sâu suy nghĩ, tậu tòi phát triển các vấn đề, chớ nên vì những chuyện nhỏ tuổi nhặt, dị đồng quan niệm mà xảy ra xung sát, càng không được lỗ mãng hành động, cư xử bốc đồng. Bình tâm suy xét cam đoan sẽ sắm ra cách thức giải quyết khi đứng trước gian nan, không những có thể hóa giải hung vận mà còn có thể mang đến ích lợi cho mình. Con đường sự nghiệp được khai thông, đạt được những bước bỗng phá nhất mực.

Tử vi tương lai năm 2019 của tuổi Ngọ: Hòa bình tự tại

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Theo tử vi tương lai năm 2019, mách nhỏ tương lai của tuổi Ngọ có Thực Thần và Chính Quan cùng giúp đỡ, có thể nói trong năm phiên bản mệnh sẽ được hòa bình tự tại, chẳng phải chịu rộng rãi áp lực. Những dự án đang đeo đuổi có thể sẽ thực hiện được bước đột phá lớn, có ích cho việc thăng tiến của tuổi Ngọ. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái hơn sau những tác phẩm đó.

Chính Quan sẽ trao cho con giáp này quyền lực một mực, song bạn dạng mệnh cũng phải chịu thêm đa dạng bổn phận và sức ép đi kèm. Cây cao thì gió càng lay, càng chiến thắng thì càng phải chịu phổ biến áp lực. Cũng rong năm Hợi này, bạn dạng mệnh nếu như thích hợp tác khiến việc trong các hạng mục can dự đến giới quan chức thì khá thuận tiện. Vì vậy, ví như bản mệnh không hề giới làm mướn ăn lương thì nên năng tìm kiếm thời cơ thích hợp tác, nhất là các công trình can dự đến thủy lợi thì càng tốt. Một vấn đề mà tuổi Ngọ cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi, đó là trong năm chỉ có Quan mà không có Ấn, bản mệnh khó khăn lòng thăng chức thực sự, thường sẽ chỉ là quyền hạn được tăng lên hoặc được thăng nửa cấp. Trên danh nghĩa thì chức vụ không có phổ thông thay đổi nhưng thực tế thì được hưởng thêm không ít lợi lộc.

Tử vi tương lai năm 2019 của tuổi Mùi: Lao tâm khổ tứ vì công tác

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Tương lai của tuổi Mùi năm 2019 có Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh phải lao tâm khổ tứ vì công tác. Con giáp này là người chủ động trong mọi việc, đi học thì tích cực học hành, đi khiến thì cần cù làm việc, tự tìm kiếm thời cơ tạo ra cho bản thân. Tuổi Mùi nhân thức khai thác các mối quan hệ thị trấn hội, đường nhân duyên cũng khá tốt, có thể tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, công ty đối tác hay đối tượng mua hàng. Cố gắng tạo ra, mở rộng các mối quan hệ sẽ hữu dụng cho những bước tạo ra sau này của tương lai.

Tử vi sự nghiệp năm 2019 mách nhỏ tuổi Mùi chẳng những không bị cấp trên quản chế, hạn nhạo báng mà ngược lại còn được cấp trên ưu ái hỗ trợ hầu hết lần, giúp con giáp này tự do sản xuất, biểu thị tài năng thông minh của mình. Tuy nhiên, mặc dầu con giáp này giành được không ít thành công, cũng tạo được nhiều mối quan hệ tốt song cơ hội thăng tiến không có phổ biến. Những thành quả làm được từ thời gian này sẽ phân thành nền tảng cho phiên bản mệnh thăng tiến sau này, dù hiện nay không có điềm thăng quan tiến chức nhưng về mặt đãi ngộ thì được tăng không ít.

(còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét