TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2018

Tổng giám đốc MIK Home: 'Imperia Sky Garden sẽ là cộng đồng sống đáng ước mơ' - VnExpress Kinh Doanh

Ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home - công ty quản lý, phân chia vật phẩm Imperia Sky Garden cho biết tổ chức đang cố gắng thi hành tiêu chí hiện ra một đồng đội dân cư thanh bình, nhân văn.

- Điểm khác lạ trong đợt công bố Imperia Sky Garden so với phổ thông dự án trên thị trường là gì thưa ông?

- Với động lực là một quý ba khởi sắc khi lượng cung tăng hơn 86% và lượng giao dịch bất động sản tăng gần 30%, theo số liệu của Hội Môi giới BĐS vietnam, đã có hồ hết dự án được trình bày ra thị trường vào thời gian này.

Ông Chu Thanh Hiếu Tổng Giám đốc MIK Home.

Ông Chu Thanh Hiếu - Tổng Giám đốc MIK Home.

Đương nhiên, có thể chắc chắn rằng lễ mở bán Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) cách đây không lâu đã tạo được xúc cảm rất riêng trong lòng khách hàng. Điều trước tiên khiến cho chúng tôi bất ngờ là lượng người niềm nở đến công trình. Con số của ban doanh nghiệp tham gia khoảng hơn 1.000 người. Còn qua quan sát của tôi, cả hội trường bát ngát của nơi nghỉ ngơi JW Marriott Hà Nội nhường nhịn như không còn một chỗ trống.

Dường như đó, với tâm niệm luôn muốn bỏ ra những gì tốt nhất cho đối tượng mua hàng, từ những chi tiết nhỏ bé nhất đều được chúng tôi cố gắng biểu thị tuyệt vời, phong cách để xứng tầm với một công trình cao cấp giới thiệu tới đối tượng mua hàng.

Bởi vậy, khách hàng tham gia lễ ra mắt ngày 11/11 gần đây đều cảm thấy bản thân được mến yêu, trân trọng. Đó cũng chính là những yếu tố chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến cho dân cư Imperia Sky Garden mai sau.

- Vì sao MIK Home quyết định ra mắt tham gia thời gian này?

- Chúng tôi coi đó là một cơ hội để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn và bình chọn chất lượng, item dịch vụ của từng dự án. song song, đó cũng là cơ hội để MIK Home chắc chắn những yếu tố khác biệt trong chính sách bán hàng, sự đon đả đến khách hàng cũng như giá trị nội tại của Imperia Sky Garden.

Theo số liệu của Hội Môi giới, trong quý ba gần đây dù nguồn cung nói thông thường trên thị trường Thủ đô tăng đến hơn 86%, nhưng với phân khúc BĐS cao cấp nói riêng lại giảm 6,4% so với quý nhị . Nguyên nhân chính là do tại vùng lõi thủ đô không còn nhiều những khu đất đủ rộng như Imperia Sky Garden để có thể khai triển các dự án đủ tiêu chuẩn cao cấp.

chậm triển khai là nguyên do khiến cho Imperia Sky Garden tự tín sẽ đoạt được được đối tượng mua hàng trong mùa cao điểm bán nhà và sắm nhà hiện giờ.

Hơn 1.000 khách tham gia Lễ mở bán ngày 11/11.

Hơn 1.000 khách tham gia Lễ công bố ngày 11/11.

- Theo ông, lễ mở bán cách đây không lâu vấn đề để lại ấn tượng ra sao với những người nhập cuộc?

- Với người mua nhà, nhân tố trước tiên họ niềm nở là dự án phải thực thụ là một ''chốn trở về''. Một lượng không bé khách hàng xuống tiền ngay khi đã lựa chọn được căn hộ ưng ý tại lễ công bố cho thấy đa dạng người đã mua thấy điều ấy ở Imperia Sky Garden.

Đối tượng mua hàng sẽ là người chấm điểm công minh nhất bằng quyết định của bản thân mình. Còn với MIK Home, chúng tôi chỉ xin nói gọn ghẽ, dù là một trong những công trình có vị trí đắc địa nhất phía Nam Thủ đô nhưng cái khiến nên ''trị giá hoàn hảo và khác lạ'' của Imperia Sky Garden lại chính là môi trường sống và một thể ích văn minh của dự án. Tiêu biểu là khu vườn chân mây như những khoảng xanh ở lưng chừng trời, bể bơi vô cực trên tầng mái có tầm view cực đẹp. Khác lạ ở Imperia Sky Garden có phổ thông môi trường xanh mãn nhãn.

- MIK Home khiến cho thế nào để thu hút phần đông đối tượng mua hàng tới tham gia?

- Không rộng rãi dự án nào ở Hà Nội ra mắt có phần quà là một căn hộ cao cấp tại chính dự án đó. Phiên bản thân anh Trần Quang đãng Dũng và mái ấm - chủ sở hữu căn hộ tại Sky B tầng 12A - vị đối tượng mua hàng khác lạ hên cũng không tin nổi khi được xướng tên trúng giải căn hộ trị giá lên tới 2,245 tỷ đồng.

Khách hàng trúng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden.

Khách hàng trúng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden. Thông tin cụ thể về Imperia Sky Garden liên hệ: 0919 88 33 99

Ngoài ra giải thưởng giá trị đó, hầu hết khách hàng còn có cơ hội thu được quà tặng như 2 chuyến ngao du Châu Âu, 2 chuyến du lịch Singapore - Malaysia và 20 chuyến du lịch Phú Quốc dành cho 2 người.

song song, một phần vàng bất ngờ và rất thiết thực cho các cư dân mai sau là nhà quản lý dự án MIK Home sẽ không lấy phí nhì năm phí điều hành dịch vụ và hai năm dùng bể bơi bốn mùa cho đa số các chủ sở hữu căn hộ đã mua trước đó.

Sắp tới, chúng tôi cũng sẽ tiếp diễn bán ra những chương trình bán hàng thú vị với mục tiêu sớm xuất hiện một cộng đồng dân cư thịnh trị, sầm uất ngay sau khi dự án dự kiến chính thức bàn giao tham gia quý nhì năm 2019.

- Quan điểm của MIK Home về tập thể dân cư "phồn thịnh, sầm uất" là gì?

- Chắc sẽ không thuận tiện trong việc ''khiến cho dâu trăm họ'', nhưng MIK Home luôn tâm niệm sẽ làm khôn cùng bản thân để mỗi dân cư Imperia Sky Garden ngay khi bước qua khỏi những ầm ĩ, sôi động của con đường Minh Khai sầm uất là có thể thanh thoát dạo bộ trên những con đường rợp bóng cây cỏ, giữa những khóm hoa bốn mùa khoe sắc và hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng.

Môi trường sống đẳng cấp cũng sẽ được chăm chút cho từng cụ thể bé xíu nhất để Imperia Sky Garden tiệm cận tiêu chuẩn của những resort hạng sang ngay giữa vùng lõi thủ đô.

Chúng tôi đang xúc tiến thích hợp tác với các đối tác lớn để cư dân của Imperia Sky Garden nói riêng và các dự án MIK Home quản lý, phân chia nói thông thường sẽ được làm mới tốt nhất về sức khỏe, y tế, giáo dục - nền móng được chúng tôi xây đắp để hướng tới đồng đội và kết nối số đông cư dân phát hành.

Phạm Vân


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét