TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Tiềm năng sản xuất BĐS khu vực trung tâm TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Theo hãng nghiên cứu Wealth-X, vn đang nằm trong top 3 đất nước lớn mạnh nhanh chóng nhất nhân loại về số lượng người siêu giàu - tư nhân sở hữu của nả trên 30 triệu USD - với vận tốc tăng 12,7% mỗi năm. Việc gia tăng hối hả của hàng ngũ người siêu giàu sẽ hỗ trợ hăng hái cho ý định kiếm tìm những vật phẩm cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, vi la giá trị hàng triệu USD. 

Đa dạng chủ đầu tư từ Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc... rót vốn vào các công trình hạng sang tại khu vực trọng điểm TP HCM. Vừa qua là sự nhập cuộc của các chủ đầu tư Nhật Bản, với hàng loạt các thương vụ trao đổi - sáp nhập giá trị hàng trăm triệu USD tại các lô đất đẹp ở thị xã 1, quận 3 hay thị xã 4.

Hình như đó, sự xuất hiện của một vài siêu công trình tại trung tâm TP HCM đã giúp thị trường căn hộ tại đây trở thành thu hút trong mắt các nhà đầu tư ngoại.

Bất động sản khu vực trung tâm TP HCM đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngoại.

BĐS khu vực trung tâm TP HCM đang hấp dẫn sự niềm nở của phổ biến chủ đầu tư ngoại.

Nhân tố hỗ trợ cho BĐS trọng điểm còn tới từ việc cải thiện đáng kể của chất lượng cơ sở giao thông. Tiêu biểu như tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đang bước vào giai đoạn thi công sau cùng để chuẩn bị đưa tham gia điều hành. 

Phổ quát tuyến trục đường cần thiết như đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm ngầm Thủ Thiêm và sắp tới đây là hàng loạt cây cầu giá trị hàng nghìn tỷ đồng bắc qua sông Sài Gòn giúp dung mạo của thị trấn ngày càng đổi mới theo hướng hiện đại. Các dự án này song song cải thiện năng lực gắn kết từ khu vực trung tâm tới các thị trấn vệ tinh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ hay sân bay quốc tế Long Thành trong mai sau.

Theo đánh giá của các công ti phân tích hoạt động mua bán, quỹ đất tại khu vực trọng điểm đang ngày một khan hãn hữu, nhà đầu tư không còn rộng rãi thời cơ để tạo ra các công trình nhà ở tại khu vực này. Giả dụ có, các dự án sẽ dồn vào một chỗ ở phân khúc cao cấp hoặc hạng sang do giá trị đất tại đây đã lên khá cao.

Nghiên cứu của CBRE vietnam liệt kê rằng các công trình hạng sang đang có sức cầu lớn trong bối cảnh nguồn cung tiếp diễn khan thảng hoặc. Cụ thể, trong 3 bốn tuần của quý vừa mới đây, toàn đô thị không có dự án hạng sang mới chào bán. Một vài dự án hạng sang chuẩn y đặt cọc trong quý đã được đặt chỗ gần hết, riêng lẻ có dự án lượng đặt cọc gấp bốn lần số căn sẽ được chào bán nhờ tham gia vị trí đắc địa.

Phối cảnh dự án The Grand Manhattan tọa lạc ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Công trình The Grand Manhattan tọa lạc tại 2 mặt tiền, ngay trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Điển hình là công trình The Grand Manhattan - tọa lạc tại khu vực trọng tâm huyện 1, TP HCM - được thị trường chào đón hăng hái ngay tại sự kiện công bố. Với khoảng 1.000 căn hộ có giá bán trong khoảng 6.000 đô la mỗi m2, đây là dự án riêng biệt khu trọng điểm tặng kèm chỗ đậu xe cho cư dân.

Chị Trằn Trang Cẩm Tú (ngụ thị xã Tân Bình) - chủ sở hữu mai sau căn hộ tại The Grand Manhattan cho nhân thức lý do chính niềm nở đến dự án này là do địa điểm ngay khu vực trung tâm quận 1, tiềm năng sinh lời tốt. Chị Tú đang làm cho trong lĩnh vực xuất du nhập nên thường xuyên mời các bên nước ngoài sang vietnam. Khi đã sở hữu căn hộ The Grand Manhattan, thay vì công ty đối tác phải ở nơi nghỉ ngơi 5 sao thì chị có thể mời họ đến đang ký tạm trú tại căn hộ The Grand Manhattan sang trọng ngay trọng điểm TP HCM.

"Từ đó đối tượng mua hàng sẽ hiểu rõ hơn vị thế, tiềm lực của bản thân, bộc lộ sự đon đả khi nghênh tiếp họ", chị Tú san sẻ. 

Chị Trần Trang Cẩm Tú - chủ nhân tương lai căn hộ The Grand Manhattan.

Chị Trần Trang Cẩm Tú - chủ sở hữu tương lai căn hộ The Grand Manhattan.

Còn theo chị Phan Phượng Bình (ngụ tại thị xã 10), nguyên do chị lựa chọn công trình này cũng là vì vị trí ngay trọng điểm huyện 1, cùng lúc được tặng kèm bãi đậu xe riêng.

"Trong thời điểm này, việc nhận bãi đậu xe ngay trung tâm thì quả tình hơi không dễ dàng. Dự án này do Novaland phát triển nên tôi rất lặng tâm. Mái nhà tôi sẽ chuyển về đây sinh sống, ngay khi bàn giao căn hộ", chị Bình chia sẻ.

Lộc An


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét