TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Tiềm năng phát triển của bất động sản Hạ Long dịp cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Theo giới chuyên gia, hoạt động mua bán BĐS tại Hạ Long (Quảng Ninh) trong giai đoạn cuối năm ghi nhận rộng rãi yếu tố cung cấp, từ cơ sở liên lạc đến tăng trưởng du lịch.

Cụ thể, ngày 25/12, Hoa Phượng đỏ hàng không Quốc tế Vân Đồn dự định đi vào khai thác thương mại. Đó cũng là thời điểm mà Quảng Ninh chỉ huy nhà thầu phải kiến thiết xong xuôi toàn bộ tuyến tuyến phố cao tốc Hạ Long - Vân Đồn. Đồng thời, Cảng hành khách quốc tế Hòn Gai cũng lên ý tưởnrg hoàn thành và đi vào điều hành trong năm nay.

Riêng với việc đi tham gia hoạt động của phi trường Vân Đồn, lần đầu tiên, khách vãn lai trong khoảng phổ thông nơi có thể chuyển di thẳng đến Quảng Ninh bằng tuyến đường hàng không. Đây là đoạn đường mà hơn 80% khách quốc tế chọn để ké thăm vn trong 10 bốn tuần qua (10,4 triệu trong tổng số 12,8 triệu lượt ). 

polyad

Phi trường quốc tế Vân Đồn đang nhanh chóng hoàn thành, để kịp đi tham gia hoạt động vào 25/12 đến.

Theo lên tiếng của Sở Ngao du Quảng Ninh, tổng khách tham quan đến tỉnh này trong 10 tháng đầu năm ước đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, khách quốc tế là hơn 4 triệu lượt, vượt 19% so với cùng kỳ và choán gần 1/3 con số khách quốc tế đến Việt Nam từ đầu năm (12,8 triệu lượt). Tổng thu nhập từ hoạt động du lịch ghi nhận trên 19.000 tỷ đồng, tăng 28% so với 10 bốn tuần đầu năm 2017.

Theo ông Vũ Kiêm, giám đốc một sàn BĐS tại Hạ Long, thông xe cao tốc và việc phi trường quốc tế Vân Đồn cùng cảng hành khách quốc tế Hòn Gai sắp đưa tham gia khai thác tạo sức lôi cuốn khỏe mạnh đối với chủ đầu tư địa ốc. Bởi đây là yếu tố tạo điều kiện cho việc khai thác điều hành các item BĐS can hệ tới du lịch hiệu quả hơn.

"Hệ thống hạ tầng đồng bộ sẽ đảm bảo Hạ Long không chỉ có sức hấp dẫn về du lịch mà còn can hệ tới công nghiệp, thương nghiệp. ví dụ, khi những tổ chức, đơn vị lớn về 'đóng quân' trên địa bàn sẽ kéo theo đội ngũ lao động lớn với ý định tất yếu về dịch vụ lưu trú, bán buôn... xúc tiến bất động sản sản xuất", ông Vũ Kiêm bình chọn.

polyad

Nhà phố thương mại gắn liền với quần thể ngao du, nghỉ ngơi đang có mức thanh khoản tốt tại Hạ Long.

Cũng theo vị giám đốc này, một yếu tố cần thiết khác mà các chủ đầu tư quan tâm là quỹ đất có thể sản xuất BĐS du lịch ở Hạ long ngày càng khan hiếm, nhất là ở khu vực Bãi Cháy.

Hiện nay, với ưu điểm vừa để ở vừa kinh doanh, shophouse (nhà phố thương mại) đang là vật phẩm ghi kiếm được mức thanh khoản tốt, nhất là các shophouse tọa lạc ngay trong quần thể ngao du nghỉ dưỡng.

polyad

Vịnh Hạ Long - di sản tự nhiên trái đất - góp phần giúp Quảng Ninh hấp dẫn gần 1/3 lượng khách quốc tế đến vn trong 10 bốn tuần.

Với gần 11 triệu lượt khách du lịch trong 10 bốn tuần đầu năm 2018, nhưng Hạ Long mới chỉ có 57 cơ sở buôn bán đủ tiêu chuẩn phục vụ khách tham quan, bao gồm 31 điểm bán buôn, 26 nhà hàng. Đây cũng là cơ sở vật chất giúp tăng tính tiềm năng cho các vật phẩm shophouse.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét