TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Phú Mỹ - Bà Rịa - VnExpress Kinh Doanh

Cơ sở phát triển dịch vụ công nghệ

Theo quy hoạch sản xuất hệ thống Hoa Phượng đỏ biển vn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, cụm cảng Bà Rịa - Vũng Tàu, thuộc đội ngũ cảng biển số 5 sẽ biến thành cụm Hoa Phượng đỏ tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng hợp, tàu container 100.000 tấn, có kỹ năng ưng chuẩn hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm... Ðây là cơ sở vật chất để Bà Rịa - Vũng Tàu sản xuất mạnh các loại hình phục vụ hậu cần, xuất hiện trọng tâm logistics của khu vực.

polyad

Phú Mỹ có tới 5.000ha diện tích khu kĩ nghệ đang hoạt động.

Phú Mỹ là địa phương mới được công nhận là thị phố, trọng tâm sản xuất các đơn vị quản lý kĩ nghệ tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhờ chiếm hữu cụm Hoa phượng đỏ biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Khu vực này có tới 17 bến khai thác trong tổng số 33 bến cảng trên khu vực tỉnh. Cụm cảng Cái Mép - Thị Vải hiện là cụm Cảng duy nhất ở vn có các chuyến tàu mẹ chở container đi thẳng châu Âu, châu Mỹ mà chẳng phải trung chuyển qua nước thứ ba. 

Cùng với đó, khu bến Hoa Phượng đỏ Cái Mép giữ vững vận tốc tăng trưởng tuyệt hảo trong thời gian qua với mức tăng năm 2015 đạt 28% so với 2014, năm 2016 phát triển 35% và năm 2017 tăng 22,6%, liên tục vào hàng ngũ ác nghiệt Hoa Phượng đỏ phát triển nhanh nhất thế giới, theo Alphaliner.

Đây cũng là cụm công nghệ có vị trí kết nối tốt với vùng kinh tế trung tâm phía Nam gồm TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Nhằm xúc tiến chuyên chở hàng hóa lập cập đi các thức giấc Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang tăng nhanh xây đắp chuỗi hệ thống cơ sở vật chất kết nối đến Cảng Cái Mép - Thị Vải.

polyad

Hạ tầng hoàn chỉnh kết nối tốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trong đó có các tuyến Quốc lộ 51 - tuyến các con phố tập trung chính của 15 khu công nghệ trên khu vực tỉnh giấc, Quốc lộ 56 - tuyến giảm thiểu thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển trong khoảng các khu kĩ nghệ và chuỗi hệ thống Hoa phượng đỏ biển ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc lộ 1. Từ đó gắn kết đến các khu vực kinh tế hiểm yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên.

Các tuyến trục đường lớn khác cũng thuộc quy hoạch của tỉnh gồm con đường Vòng đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 thị xã thuộc năm tỉnh giấc, thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dài 77,6km, tuyến phố Vòng đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các thức giấc Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ...

Phổ biến chuyên gia BĐS phản hồi với việc sở hữu Hoa phượng đỏ biển quốc tế và giao thông trục đường bộ dễ dãi, Phú Mỹ có tiền đề tốt để phát hành thị trường BĐS. Thời gian qua, các công trình bất động sản tại khu vực này kiếm được sự thân mật lớn của giới đầu tư. Đơn cử công trình đất nền Golden Citi, đã nhận đa dạng đặt cọc sau khi ra mắt vào đầu bốn tuần 11.

Cơ hội sản xuất bất động sản

Theo phổ quát chuyên gia, Phú Mỹ được xem là nơi có tiềm năng đầu tư bởi giá đất còn thấp so với các địa phương phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương... Không chỉ có cụm cảng nước sâu, tại đây còn có hệ thống khu công nghệ với tổng diện tích gần 5.000ha.

Với vận tốc sản xuất gấp rút, trong vòng một vài năm đến, Phú Mỹ hứa hẹn hứa là khu vực hấp dẫn ngày một phổ quát các dự án cư dân phục vụ ý định nhà đất cho chuyên gia, công nhân... tại các khu công nghiệp. Chỉ riêng khu công nghiệp thị trấn Châu Đức dự định thu hút 80.000 công lao, trong đó có khoảng 10.000 công sức địa phương.

Một trong số những dự án đang lôi cuốn sự chú ý trên hoạt động mua bán là Golden Citi, nằm trong khu dân cư hiện hữu tại trọng điểm phường Hắc Dịch, thị phường Phú Mỹ. 

Golden Citi toạ lạc tại khu dân cư trung tâm phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Golden Citi toạ lạc tại khu cư dân trọng điểm phường Hắc Dịch, thị phường Phú Mỹ, thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu. Hotline: 0889398868. Website: www.facebook.com/Batdongsan.Golden

Golden Citi là dự án gồm 23 lô đất nền vừa đươc trưng bày ra thị trường tham gia đầu tháng 11/2018 với chi phí 1,3 tỷ đồng một nền 600m2. Đây là công trình sở hữu rộng rãi ưu điểm về địa điểm như 4 mặt tiếp giáp tuyến phố lớn và cách thức các luôn tiện ích nói quanh khu vực Hắc Dịch như chợ, trạm xe buyt... trong bán kính 500m.

Ngoài ra đó, công trình còn thuận lợi gắn kết với các điểm khác như Hoa Phượng đỏ Cái Mép - Thị Vải cách thức 7km, trường bay Long Thành, thị trấn Bà Rịa và TP HCM. Trong tương lai, dự án sẽ càng có tiềm năng phát triển khi cao tốc Bến Lức - Long Thành thông xe tham gia năm 2019 và trục đường nối cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sinh ra bên cạnh công trình. 

Nhằm cung cấp khách mua trong công đoạn ra mắt, trong khoảng nay đến hết ngày 2/12, khách hàng đặt cọc sắm công trình sẽ kiếm được hai chỉ vàng trong khoảng doanh nghiệp phân chia.

Nam Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét