TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Tiềm năng đầu cơ vào sàn thương nghiệp tại Saigon Metro Mall - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại ngã tư Tạ Quang đãng Bửu - Quốc lộ 50, Saigon Metro Mall được quy hoạch thành trọng điểm thương nghiệp và khu chợ sỉ lớn tại Sài Gòn. Dự án gồm hơn 300 gian hàng theo phong cách thiết kế của Nhật Phiên bản, do Netland sản xuất.

Điểm hay lớn nhất của công trình là có địa điểm đón đầu tuyến metro số 5, monorail số 2 cũng như nằm giữa 2 đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Bởi thế, Saigon Metro Mall được kỳ vọng sẽ đón một lượng khách lớn đến tham quan và mua sắm mỗi ngày khi đi tham gia điều hành.

polyad

Phối cảnh bên ngoài dự án Saigon Metro Mall. Địa chỉ dự án qua hotline: 0901999958 hoặc tại đây. 

Theo báo cáo của chủ đầu trong khoảng, với hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật, Saigon Metro Mall đoàn kết giữa thương mại và văn hóa. Tầng trệt được thiết kế theo nghệ thuật gấp giấy Origami kĩ càng và tinh tế. Tầng một, với cảm hứng căn bản là những ô caro mang đến sự cân xứng và hài hòa, tiếp theo là tầng nhì với những gian metro shop được kiến tạo như những trạm dừng chân mua sắm tuyệt vời. Khác biệt nhất chính là tầng ba, khu tiêu khiển và ẩm thực rất dị, nơi tập trung ẩm thực Việt - Nhật.

Là một trọng điểm thương nghiệp hiện đại với nhà đầu tư uy tín, Saigon Metro Mall còn có những chính sách mang đến quyền lợi tối đa cho khách hàng. Theo đó, khi trở thành chủ sở hữu cửa hàng tại đây, đối tượng mua hàng có thể buôn bán sắm sửa theo từng khu vực hàng hóa. Trường hợp người mua chưa có yêu cầu sử dụng, nhà đầu tư cam đoan thuê lại để bảo đảm 100% gian hàng đều hoạt động, mang đến cho đối tượng mua hàng ở Sài Gòn và khu vực phụ cận một trung tâm buôn bán nhiều chủng loại và sầm uất.

polyad

Khu giải trí và ẩm thực trên tầng 3 của Saigon Metro Mall.

Để đảm bảo hệ sinh thái chuẩn Nhật, Netland đã giữ lại khoảng 30% gian hàng để cho các bên Nhật bày bán vật phẩm. Đơn vị phát hành đặt tiêu chí đưa Saigon Metro Mall thành điểm sắm sửa của những tín đồ mến mộ Nhật Phiên bản.

Dường như, chủ đầu tư còn có chế độ "Tậu một metro shop được một cửa hàng online". Theo đó, những khách hàng khi sắm shop tại Saigon Metro Mall sẽ được thêm một gian hàng trên trang thương mại điện tử, có thể giới thiệu sản phẩm trên đó để bán chính hãng quả. Riêng khu vực ẩm thực còn được liên minh với các ứng dựng giao hàng với tốc độ cao uy tín hiện thời, mang đến thêm cơ hội buôn bán sinh lời cho chủ sở hữu.

Hiện tại, Saigon Metro Mall đã hoàn tất phần móng và theo kế hoạch, sẽ bàn giao mặt bằng kinh doanh cho đối tượng mua hàng trong quý II/2020. Công trình đang giới thiệu thời kỳ hai với khu tiêu khiển và ẩm thực với số lượng có hạn chỉ 50 gian hàng. 

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh - Phó giám đốc điều hành Kinh doanh Tiếp thị Tổ chức kinh doanh Bất động sản Danh Khôi (DKR) - bất động sản thương mại như nhà phường mặt tiền thích hợp để kinh doanh hay khối đế thương nghiệp của các thông thường cư cao tầng là những vật phẩm luôn có ý định lớn trên thị trường. Hiện tại, tổ chức kiếm được nhiều đơn đặt hàng tậu bất động sản thương mại, nhưng rất ít người bán item loại này, hoặc có với giá rất cao.

"Nhu cầu buôn bán của cư dân càng ngày càng phổ quát, khi mà nguồn cung khan hãn hữu đã khiến cho bất động sản thương mại không xong xuôi tăng giá. Chỉ cần vật phẩm có vị trí tốt, phục vụ được yêu cầu người dùng thì họ bằng lòng bỏ ra số tiền cao hơn giá hoạt động mua bán để tậu", ông Hạnh cho nhân thức thêm.

Lộc An


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét