TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Sunshine Group chính thức đổ bộ thị trường Tp.HCM

Sau khi thâu tóm thắng lợi các khu "đất tiến thưởng" tại Nha Trang, Thủ đô, cùng tuyên bố tái cấu trúc thị trường BĐS hạng sang bằng các dòng sản phẩm chiến lược, Sunshine Group sẽ đổ bộ tới hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM.

Trong khoảng khoảng nửa cuối năm 2018, Cơ quan Sunshine Group đã rục rịch phát động hành trình "Nam tiến", đây có thể coi là một bước đi mới ý tưởnrg, sau khi nhà đầu tư này đã có những thắng lợi đáng nể tại hoạt động mua bán BĐS Hà Nội, với với loạt công trình quy mô nghìn tỷ, ở các địa điểm đắc địa ngay trong nội đô Thủ đô như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra, Thủ đô)...

Hiện tại trên hoạt động mua bán bất động sản, Sunshine Group đang được coi là một tổ chức về nhà kĩ nghệ và kiến trúc, ánh sáng văn minh, góp phần không bé làm đổi mới dung mạo các khu thị trấn, bình thường cư cao cấp tại vietnam.

"Top 100 Nhãn hàng mạnh vietnam 2017", "Top 10 công ty bất động sản tốt nhất vn 2017"... là một vài chả hạn cho thấy sự ghi kiếm được của thị trường đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group…

Không chỉ tạo dựng tiếng tăm ở thị phần thông thường cư cao cấp, vừa mới đây, Sunshine Group tiếp diễn gây lưu ý bằng công bố sắp mở bán 3 dòng sản phẩm mới: Sunshine Sky Villas (vi la trên không), Sunshine Villas (vi la sinh thái nghỉ ngơi nội đô), Sunshine Marina (nghỉ ngơi đa trải nghiệm theo mô phỏng phức tạp Integrated Resort), nhằm thực tế hoá chiến lược tái cấu trúc hoạt động mua bán BĐS hạng sang.

Tiềm lực nguồn vốn lớn mạnh và tài năng thâu tóm các quỹ đất trị giá, hiện đang là những điểm đặc sắc bậc nhất định vị tăm tiếng Sunshine Group, khi trên một vài kênh truyền thông đã mở đầu có những tin tức chưa chính thức về các công trình mới của Tâp đoàn tại Thủ đô: Sunshine Golf View, Sunshine Boulevard, Sunshine Lake View, Sunshine Diamond In Golf…

Dường như, không thể không nhắc tới các lĩnh vực phát hành song song khác của Sunshine, nhằm thiết kế và sản xuất một "hệ sinh thái Sunshine" phục vụ cho ý định của dân cư từ A tới Z: Công viên, thương nghiệp và thương maị điện tử, dịch vụ, công nghệ… Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chuỗi hệ thống chuỗi giáo dục Sunshine School liên cấp (từ măng non tới THPT), được xây đắp hoàn toàn theo mô phỏng và quy chuẩn quốc tế.

Không dừng lại ở việc tái cấu trúc thị trường bất động sản phía Bắc, những động thái cách đây không lâu của Sunshine Group cho thấy, Công ty này sẽ tiếp diễn "đổ bộ" tham gia hoạt động mua bán bất động sản Tp.HCM.

Sunshine Group cũng đang "chăm bẵm" tới 2 công trình lớn ở Sài Gòn: Một dự án siêu "nóng" ngay tại lõi trọng tâm Sài Gòn (thị xã 1), nhà cửa tổ thích hợp nhì toà tháp văn phòng và căn hộ bình thường cư cao cấp 50 - 60 tầng và một Tổ phù hợp căn hộ và sky villa tại quận 4, Tp.HCM.

Ngoài 2 dự án tại huyện 1 và thị xã 4, thì tại huyện 7 Tp. HCM, một đại công trình mang tên Sunshine City Sài Gòn, sẽ chính thức công bố tham gia khoảng giữa tháng 11 này. Được nhân thức, dự án này là một tổ hợp chung cư cao cấp 11 toà, toạ lạc tại vị trí trung tâm khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, tâm điểm Nam Sài Gòn và sẽ tái tạo lại version đình đám Sunshine City Thủ đô của Sunshine Group.

Được nhân thức tới trong khoảng các vụ mua bán M&A trong thời điểm gần đây, việc Sunshine Group thâu tóm "đất vàng" tại Tp.HCM, duyệt tái phát động các dự án tầm cỡ, cũng là chiến thuật phát triển và chợt phá không xa lạ của tổ chức này.

Có thể nói, sự gia nhập của Sunshine Group tham gia thời gian này sẽ làm hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM trở thành tấp nập hơn bao giờ hết, khác lạ khi lượng kiều hối theo quy luật sẽ đẩy mạnh tham gia những tháng cuối năm.


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét