TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2018

Sở hữu căn hộ nghỉ ngơi cao cấp tại Hạ Long với 450 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Theo tin tức từ chủ đầu tư, sau một tuần sau khi công bố công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long, 90% số căn hộ trong đợt ra hàng trước tiên đã được chứng nhận đặt sắm.

Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trong dòng item BĐS cao cấp tại Quảng Ninh. Đại diện chủ đầu tư DOJI Land cho biết, ngoài sở hữu địa điểm đắc địa với tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long, cam kết về sổ đỏ dài lâu cùng hệ thống nhân thể ích cao cấp đã tạo nên sức lôi cuốn của dự án. Đương nhiên, điểm mấu chốt nằm ở kế hoạch tạo ra item lanh lợi cũng như cam kết về lợi nhuận và suất đầu cơ.

Thiết kế phù hợp với ý định dùng

Không khai thác loại hình căn hộ lớn, Best Western Premier Sapphire Ha Long tập trung tham gia ba dòng sản phẩm là căn Studio một phòng ngủ chiếm giữ tỷ trọng hơn 60% số lượng phòng, căn Junior Suite (2 phòng ngủ diện tích nhỏ bé) và căn Suite (2 phòng ngủ có diện tích lớn, khoảng 15%).

Với thiết kế mưu trí, các căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long có quy mô vừa vặn, trong khoảng khoảng 35m2 đến 75m2. Thiết kế này thích hợp với các cặp đôi, đội ngũ bạn hoặc hộ mái nhà, những đối tượng khách hàng chính của "lĩnh vực kĩ nghệ không khói".

"Tâm lý của khách du lịch thường thích những căn hộ có góc nhìn đẹp, môi trường thoáng, vừa đủ tiện lợi. So với một căn hộ 2 phòng ngủ 70m2, có chi phí thuê cao hơn trong khoảng 10 -15%, những căn 2 phòng ngủ với quy mô khoảng 50m2 và một thể ích tương đương có hiệu suất cho thuê cao hơn hẳn", anh Vũ Duy Tùng, một host (chủ căn hộ) lâu năm trên Airbnb chia sớt. Anh Tùng cùng lúc là khách đầu cơ đang sở hữu nhì căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.

polyad

Best Western Premier là công ty quản lý điều hành công trình trực tiếp nhập cuộc tham gia khâu thiết kế và tối ưu sản phẩm theo tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn.

"Không chỉ giúp du khách dễ chọn thuê do tiết kiệm chi tiêu, Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn mang tới thời cơ sở hữu lôi cuốn cho các chủ đầu tư nhờ suất đầu tư có lí", nhà đầu tư chắc chắn.

Tiềm năng sinh lời 

Theo tin tức chính thức trong khoảng nhà đầu tư, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long có chắc chắn sổ đỏ lâu dài và sở hữu hành lang pháp lý sáng tỏ. Theo đó, chủ sở hữu khi sắm nhà sẽ được kiếm được giấy đạt yêu cầu quyền chiếm hữu nhà ở, đảm bảo tính bền vững, kế thừa qua phổ biến thế hệ và kĩ năng chuyển nhượng dễ ợt.

Cùng với cam kết về sổ đỏ vĩnh viễn, Best Western Premier Sapphire Ha Long được nhà đầu tư kỳ vọng đem lại tiềm năng sinh lời trong khoảng khai thác tạm trú, du lịch nhờ địa điểm đắc địa. Tọa lạc giữa khu vực Bến Cam đoan với vị trí trọng điểm gắn kết, Best Western Premier Sapphire Ha Long có phổ thông ưu điểm biến thành "thỏi nam châm" hấp dẫn du khách, đặc biệt trong bối cảnh cơ sở của Hạ Long đang càng ngày càng tạo ra.

polyad

Hạ Long được đánh giá đang thiếu  nguồn cung căn hộ cao cấp 4-5 sao, đặc biệt tại thị trường Hòn Gai.

Cụ thể, cao tốc Thủ đô - Hải Phòng đi tham gia hoạt động, du khách trong khoảng Hà Nội chỉ cần 90 phút chạy xe để tới Hạ Long, di chuyển thêm 15 phút trên Quốc lộ 18 là đến thẳng Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Cuối năm 2018, hàng loạt nhà cửa cơ sở trọng tâm khác mà dự án thừa hưởng lợi trực tiếp cũng sẽ đi tham gia khai thác như Cảng hàng không Vân Đồn, công suất 5 triệu lượt khách một năm cùng cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Hoa Phượng đỏ tàu khách Hòn Gai.

Mai sau khi hầm vượt biển Cửa Lục sinh ra kết nối liên lạc 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút chuyển động, địa điểm của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ được nối thẳng với Hoa Phượng đỏ tàu Hòn Gai, giúp du khách tiếp cận tiện lợi hơn.

Công ty vận hành 5 sao, top 10 trái đất

Nhà đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cho nhân thức, công ty vận hành dự án là Best Western Premier. Đây là nhãn hàng cao cấp nhất của Best Western - công ty điều hành nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp top 10 quả đât, với tiêu chuẩn vận hành phục vụ 5 sao.

"Best Western Premier có những tiêu chuẩn khó tính trong việc chọn lựa đối tác làm ăn để bảo đảm chất lượng của phục vụ nghỉ dưỡng, tạm trú", thây mặt chủ đầu tư DOJI Land khẳng định. Cũng theo vị này, những điểm tốt về địa điểm đắc địa tại "tâm ngọc" Bến Đoan, sự uy tín trong khoảng nhà đầu tư, tiềm lực tài chính và tiềm năng sinh lời là nguyên nhân thuyết phục Best Western tham gia thích hợp tác và tạo ra dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Từ 450 triệu cho suất đầu cơ ban đầu

Theo thông tin được báo cáo bởi chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn thuở đầu 450 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Ha Long. chậm tiến độ là nhờ chế độ cung cấp vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, bảo trợ bởi nhà băng Vietcombank và TPBank (lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 tháng và thời hạn mượn tiền lên đến 25 năm).

Cũng theo chính sách chắc chắn lợi nhuận của nhà đầu tư, khách sắm căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ cho nhị lựa chọn. Chọn lựa đầu tiên là kiếm được cam đoan 85% lợi nhuận trước thuế không thấp hơn 10%/năm trị giá căn hộ trong vòng 5 năm. Đối tượng mua hàng hưởng khoản ứng trước tiền thuê cam đoan kể từ ngày trả tiền đủ và đúng hạn 95% trị giá căn hộ. Kỳ trước tiên sau 6 tháng kể trong khoảng ngày chứng nhận, các kỳ tiếp theo 6 04 tuần/lần.

polyad

DOJI Land chứng minh năng lực tài chính bằng việc sáng tỏ, rõ ràng với chính sách mượn, thời hạn thanh toán và chắc chắn lãi.

Chọn thứ nhì, khách được khấu trừ tiền thuê chắc chắn trong 3 năm đầu, tương ứng với 25% trị giá căn hộ với vấn đề kiện thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ. Từ năm thứ 4 và 5, nhà đầu tư chắc chắn 85% lãi trước thuế nhưng không thấp hơn 10%/năm trị giá căn hộ.

Phạm Vân

Thông tin chi tiết về dự án vui tươi liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vietnam

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra & Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét