TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Sau Nhân loại Di động, FPT Cửa hàng bị hacker nhắm tham gia

Mới đây, trên diễn đàn RaidForums lại sinh ra thông tin FPT Cửa hàng bị lộ thông tin đối tượng mua hàng. Theo đó, một nickname đã báo cáo dữ liệu bao gồm hình ảnh chụp thông tin sắm hàng tại các khu chợ FPT Shop của vài công ty và cá nhân. Các tài liệu này đều ghi hoàn toản tăm tiếng, liên hệ và cả số chứng minh quần chúng của đối tượng mua hàng.

Sau Thế giới Di động, FPT Shop bị hacker nhắm vào - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sẻ trên diễn đài

Bên cạnh, trương mục này còn hướng dẫn thành viên khác trên RaidForums phương pháp khai thác để lấy cơ sở vật chất dữ liệu của FPTshop. Dĩ nhiên, thành viên này yêu cầu khách hàng hãy tự tậu cách sử dụng nó.

Tài khoản này cũng cho nhân thức đã lưu hầu hết dữ liệu và đăng vận chuyển luôn một khí cụ được cho là của nhà bán từng cái này cùng mã nguồn chứa thông tin máy chủ và các tin tức đăng vận tải này chỉ mới là một phần. Hacker sẵn sàng thương lượng với ai muốn trao đổi hàng hóa hoặc bán với giá tốt.

Trước đó, một hacker khác trên diễn đài này đã bán ra hơn 5,4 triệu email và 31.000 bạn dạng ghi lịch sử thương lượng của những người dùng được cho là đối tượng mua hàng, viên chức của Thế giới Điện thoại.

Ngay sau đó, Thế giới Điện thoại đã bác bỏ bỏ tin tức trên. Đại diện của tổ chức này chắc chắn chẳng hề lưu giữ tin tức đối tượng mua hàng nên không có chuyện lộ.

Dĩ nhiên, nghi ngại website bị hack, làm tiếc lộ tin tức khách hàng đã làm cho cổ lỗ phiếu MWG rớt giá, bốc hơi hàng nghìn tỷ đồng những phiên thương lượng sau đó.

Theo PD

Lao động


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét