TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau phổ thông 04 tuần 'bặt tăm' khiến người hâm mộ phát sốt

Theo The Sun, bức chụp mới nhất của Hoàng tử Louis được xuất hiện trong bộ phim tài liệu lưu lại sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles, người đứng dầu danh sách thừa kế ngai tiến thưởng nước Anh.

Bức ảnh được chụp từ 04 tuần 9, trong khu vườn của Clarence House, dinh thự chính thức của Hoàng thái tử tại London. Trong ảnh, Công nương Kate mặcmột  chiếc váy màu xanh chấm bi, mỉm cười tinh ranh, bế Hoàng tử Louis trên tay, để gặp gỡ ông nội.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 1.

Bức tranh mới nhất về Hoàng tử út Loius, khi đó được 5 04 tuần tuổi.

Hoàng tử út khi đó khoảng 5 bốn tuần tuổi, đã vươn tay ra và nắm lấy tay ông nội. Trông cậu bé béo tốt, trắng trẻo, tóc đã mọc nhiều hơn, còn Hoàng thái tử Charles cười cợt trìu mến nhìn cháu nội của bản thân. Hình ảnh này đang khiến người ngưỡng mộ cực kì phấn khích vì đã từ rất lâu, kể trong khoảng ngày lễ rửa tội diễn ra vào bốn tuần 7, họ đã không còn được nhận ra bóng dáng của Hoàng tử út.

Trong khi, một hình ảnh khác trong bộ phim tài liệu cũng gây lộn lưu ý của dư luận khi Hoàng thái tử chơi với cháu gái của Nữ công tước xứ Cornwall trong vườn. Cô nhỏ nhắn có tên là Lola Parker Bowles, cháu nội của bà Camilla.

Bức ảnh được lấy từ album riêng của mái ấm Camilla trong khu vườn Ray Mill, nhà riêng của Nữ công tước xứ Cornwall tại Wiltshire. Con gái của Camilla, Laura Lopes và con dâu, Sara Parker Bowles, cũng sinh ra trong bức chụp này.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 2.

Thái tử Charles chơi đùa với cháu gái của bà Camilla.

Giải đáp phỏng vấn về chồng, bà Camilla diễn tả Charles là một người ông rất tuyệt đối với 8 đứa cháu, gồm 5 cháu riêng của Camilla và 3 con của hoàng hậu chồng William - Kate.

"Ông ấy sẽ quỳ xuống và bò về phía chúng, chuẩn bị chơi trò đó trong hàng tiếng đồng hồ và luôn tậu cách tạo ra những tiếng cười hài hước. Cháu của tôi rất thích Charles và tuyệt đối tôn thờ ông ấy. Charles hay đọc Harry Potter cho chúng nghe và có thể nói giọng riêng của từng nhân vật. Tôi nghĩ là bè lũ trẻ thực thụ bình chọn cao yếu tố đó", bà Camilla cho hay.

Lúc trước, trong cuộc phỏng vấn với ITV, Hoàng tử William nghĩ là Hoàng thái tử Charles dành ít thời điểm cho các cháu vì ông là một người "nghiện công việc". Hoàng tử William muốn bố được nghỉ ngơi và bỏ ra phổ thông thời gian hơn với những đứa cháu của bản thân.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét