TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Rivera Park đầu tư mạnh cho hoạt động xây dựng văn hóa - VnExpress Kinh Doanh

Ngay từ những ngày đặt nền móng xây dựng, nhà đầu tư Long Giang Land đã dày công thiết kế, tạo ra những trên hè phố, giao du cho cư dân ngay bên trong khuôn viên dự án Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội). Lấy văn hóa đồng đội khiến tiêu chí để nâng cao đời sống ý thức, Long Giang Land đầu cơ, xây đắp không gian bình thường bát ngát có quy mô hơn 5.000m2.

Ở đây, dân cư sẽ được tham gia sinh hoạt trong cộng đồng thành lập, gặp gỡ, kết duyên tại khu vực vườn chơi cờ, cùng thưởng thức họp hành ở vườn nướng BBQ trên tầng mái hay cho trẻ giao lưu tại trạm xe buyt trong nhà...

Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân - điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần (bài xin edit)

Môi trường sinh hoạt bình thường rộng lớn của cư dân Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng.

"Phê chuẩn chuỗi sự kiện văn hóa cuối mỗi tuần, chủ đầu tư hy vọng dân cư nhập cuộc các sự kiện chung, dần xây đắp một môi trường sống lành mạnh, nhân bản, tạo ra trọn vẹn về thể chất, ý thức, từ đó hình thành một văn hóa sống thịnh trị, hiện đại", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. 

Chi tiết, chủ đầu tư Long Giang Land tổ chức chuỗi sự kiện "Rivera - nơi nghệ thuật dừng chân" vào 16h30 - 19h30 thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên hoặc bể bơi hay sân thượng của dự án. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, kiến tạo đồng đội, xây đắp tình làng nghĩa xóm giữa cư dân hiện tại với cư dân trong tương lai.

Cư dân có thể thưởng thức không gian sống và các luôn thể ích dự án; tận hưởng môi trường nghệ thuật với sự nhập cuộc của các nghệ sĩ, vũ đoàn nhiều người biết đến, ăn uống tiệc trà không tính phí...

Dân chúng còn có thời cơ giao lưu với các ngôi sao đã nổi tiếng qua các gameshow truyền hình như Giọng hát Việt (The Voice), Giọng hát Việt nhí (The Voice Kid), Thần tượng âm nhạc (Idol), Kỹ năng Việt (Vietnam’s got talent) hay Hòa âm ánh sáng... 

Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân - điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần (bài xin edit) - 1

Phối cảnh nơi diễn ra sự kiện "Rivera - nơi nghệ thuật dừng chân"

Chuỗi sự kiện trước tiên diễn ra vào ngày 10/11, 17/11, 24/11, lần lượt mang chủ đề "Nồng nàn Thủ đô", "Mùa yêu" và "Tình ca Rivera". Mỗi một sự kiện, một chủ đề lại đem tới một màu sắc tươi mới, truyền vận tải một thông điệp không giống nhau. 

Ngoài thưởng thức những giây lát thư giãn, dân cư sẽ còn được mục sở thị nội thất bên trong căn hộ tại Rivera Park, mà không phải mua nhà qua giấy má, hình ảnh giới thiệu.

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, mới mở bán thị trường nhưng dự án Rivera Park hấp dẫn phần đông đối tượng mua hàng nhờ địa điểm 69 Vũ Trọng Phụng - một trong những tuyến tuyến phố đang được mau lẹ mở rộng và ở trọng điểm thị xã Thanh Xuân. Dự án còn hưởng lợi trực tiếp trong khoảng tuyến tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào hoạt động, thuận tiện đi lại đến các trọng điểm thành phố. Các căn hộ Rivera Park tại dự án có diện tích linh hoạt từ 68,6 đến 104,75 m2, thích hợp với ý định nhiều chủng loại của người dùng.

Để sở hữu và kiếm được bàn giao một căn hộ Rivera Park, khách hàng chỉ cần sẵn sàng 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng. 65% giá trị căn hộ khách hàng được Long Giang Land hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần. Bên cạnh, đối tượng mua hàng còn có cơ hội nhận ngay gói phía bên trong trị giá 240 triệu tiền việt khi tậu căn hộ hoàn thành nội thất.

Huệ Chi

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra & Buôn bán BĐS Weland. Tổ chức phân phối:

Công ti TNHH Thương nghiệp và BĐS Grandland

Tổ chức kinh doanh CP bất động sản An Phát

Công ti TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ BĐS Realhomes

Hotline: 0971 966 889


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét