TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

“Rivera - Nơi nghệ thuật dừng chân”: Điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần

Máu nóng kết nối và xây đắp văn hóa tập thể

Ngay trong khoảng những ngày đặt nền móng xây dựng, Long Giang Land đã chú trọng, dày công kiến tạo, phát hành những những nơi công cộng, giao thiệp cho dân cư ngay bên trong khuôn viên dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng. Lấy văn hóa đồng đội làm mục tiêu để nâng cao đời sống ý thức, Long Giang Land đầu tư, xây đắp không gian phổ biến mênh mông có diện tích hơn 5.000m2.

Ở nơi đó, ngoài những giờ làm việc bao tay, cư dân đi về tổ ấm yên bình bên người thân và nhập cuộc sinh hoạt trong số đông tạo dựng. Dân cư được chạm chán, kết thân tại khu vực vườn chơi cờ, cùng ăn uống họp hành ở vườn nướng BBQ trên tầng mái, cho trẻ giao lưu tại khu vui chơi trong nhà…

Phê duyệt chuỗi sự kiện văn hóa cuối mỗi tuần để tạo động lực, mời gọi cư dân đang và sẽ sống thông thường trong một cộng đồng nhập cuộc các sự kiện tầm thường, họ sẽ dần xây dựng và xây dựng một không gian sống lành mạnh, nhân bản, sản xuất toàn diện về thể chất, ý thức, trong khoảng đó xuất hiện một văn hóa sống cực thịnh, hiện đại.

Để thắt chặt thêm sức gắn kết khỏe khoắn của tập thể cư dân đang sinh sống tại thông thường cư và dân cư mai sau, nhà đầu tư Long Giang Land doanh nghiệp chuỗi sự kiện “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân” diễn ra vào những ngày cuối tuần ngay tại khuôn viên dự án. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thiết kế số đông, xây đắp tình làng nghĩa xóm giữa cư dân hiện tại với cư dân trong mai sau.

Những thưởng thức tuyệt hảo tại “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân”

Chuỗi sự kiện của Rivera Park được diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, trong khoảng 16h30 đến 19h30, tại khuôn viên hoặc bể bơi hay sân thượng của dự án. Chương trình hẹn hứa mang tới những thưởng thức mới mẻ và tuyệt vời với các chương trình: thưởng thức không gian sống và các nhân thể ích dự án; tận hưởng môi trường nghệ thuật với sự nhập cuộc của các nghệ sĩ, vũ đoàn nổi tiếng, ăn uống tiệc trà miễn phí… chậm tiến độ cũng là cơ hội giao lưu với các ngôi sao đã nổi tiếng qua các Gameshow truyền dường như Giọng Hát Việt (The Voice), Giọng Hát Việt Nhí (The Voice Kid), Thần tượng âm nhạc (Idol), Tài năng Việt (Vn’s got talent) hay Hòa âm ánh sáng…

“Rivera - Nơi nghệ thuật dừng chân”: Điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần - Ảnh 1.

Phối cảnh nơi diễn ra sự kiện “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân”.

Chuỗi sự kiện đầu tiên diễn ra tham gia ngày 10/11, 17/11, 24/11, lần lượt mang chủ đề “Nồng nàn Thủ đô”, “Mùa yêu” và “Tình ca Rivera”. Mỗi một sự kiện, một chủ đề lại đem đến một màu sắc tươi mới, truyền chuyển vận một thông điệp không giống nhau. Giả dụ “Nồng nàn Thủ đô” mang những xúc cảm nhẹ nhàng, đong đầy thi vị, “Mùa yêu” biểu hiện một nhiệt huyết tươi mới, đặc sắc và lãng mạn của mùa thu thì “Tình khúc Rivera” lại lắng đọng, gợi nhớ về những kỉ niệm xưa cũ, mãi mãi không bao giờ quên.

Đối với các dân cư mai sau, sự kiện mang đến cơ hội hưởng thụ những giây phút thăng hoa, thư giãn, những cảm kiếm được chân thực về cuộc sống và mục sở thị những phía bên trong bên trong căn hộ tại Rivera Park, mà ko phải tìm nhà qua giấy tờ, hình ảnh giới thiệu.

Trên hoạt động mua bán, hiện Rivera Park Hà Nội được ghi kiếm được hạn độ quan tâm lớn của đối tượng mua hàng khi nằm ở địa điểm 69 Vũ Trọng Phụng – một trong những tuyến con đường đang được nhanh chóng mở mang và ở trọng điểm quận Thanh Xuân và thừa hưởng lợi trực tiếp trong khoảng tuyến con đường sắt Cát Linh – Hà Đông sắp đi vào hoạt động, dễ dãi di chuyển tới các trọng điểm đầu não. Các căn hộ Rivera Park tại dự án có diện tích cởi mở từ 68,6 – 104,75 m2, phù hợp với ý định nhiều chủng loại của khách hàng.

Hiện để chiếm hữu và nhận bàn giao một căn hộ Rivera Park, khách hàng chỉ cần chuản bị 30% trị giá căn hộ, tương đương 666 triệu đồng. 65% trị giá căn hộ đối tượng mua hàng được Long Giang Land hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng. Hình như, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhận ngay gói phía bên trong trị giá 240 triệu tiền việt khi mua căn hộ hoàn thiện phía bên trong.

Tin tức địa chỉ:

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland

Tổ chức phân phối:

Công Ty TNHH Thương Mại và bất động sản Grandland

Công Ty CP bất động sản An Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ bất động sản Realhomes

Hotline: 0971 966 889

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét