TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Quy hoạch cơ sở vật chất phía Nam sắp hoàn thiện, Gamuda Gardens thêm giá trị

Thị trường BĐS phía Nam Hà Nội hẹn hứa hẹn sẽ gia tăng trị giá khi các dự án quy hoạch cơ sở đang dần hoàn thiện. Và quỹ đất trong Khu đô thị Gamuda Gardens cũng sẽ nằm trong quy luật tất yếu này.

Cách thức đây khoảng một vài năm, theo bạn dạng đồ quy hoạch giao thông của thị trấn đến năm 2030, Thủ đô tiếp diễn mở rộng gấp rút các tuyến trục đường bộ ở khu vực phía Nam. Ngay tức tốc, hàng loạt công trình khu vực này đã tăng giá và chiếm được sự ân cần của phổ quát chủ đầu tư, cũng như đối tượng mua hàng.

3 tuyến đường trọng tâm phía Nam Hà Nội đã triển khai tới đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, hàng loạt các công trình cơ sở vật chất với mức đầu cơ lớn được triển khai tại khu vực phía Nam Hà Nội đã góp phần khắc phục các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, nhiều tuyến tuyến phố trung tâm của khu vực được mở rộng đang mau lẹ hoàn thiện.

Tuyến trục đường Vành đai 2.5 đang tiếp diễn được triển khai hoàn thành tại khu vực quận Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để phân thành ngã dâm tà thoáng.

Dự án mở mang gấp đôi đường Tam Trinh mở đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến con đường Vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai tới Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với các con phố Vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện nay, tuyến tuyến phố trung tâm Tam Trinh đang khai triển từ tuyến phố Vành đai 3 tới 885 Tam Trinh.

Các tuyến tuyến đường nối trong khoảng Minh Khai - Vĩnh Tuy - Im Duyên tới tuyến đường Vành đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở mang. Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến các con phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Im Duyên sẽ là trục các con phố đô thị chính kết nối các tuyến các con phố nội đô song song dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh giấc phụ cận.

Hiện nay tuyến trục đường này đã khai triển tới phổ biến cư The ONE Residence thuộc Khu thành phố Gamuda Gardens. Dự kiến tuyến này sẽ chấm dứt trong năm 2020.

Gamuda Gardens kết thúc tuyến đường nội khu nối 3 tuyến tuyến đường

Không chỉ được lợi lợi trong khoảng 3 tuyến tuyến phố trọng tâm phía Nam Thủ đô, Gamuda Gardens còn được nhà đầu tư Gamuda Land vietnam phù hợp tác đầu cơ xây dựng các tuyến trục đường gắn kết trực tiếp nội khu với các tuyến phố lớn gồm: Đã hoàn thiện trục đường 300m nối ngã ba Gamuda Gardens - Gelexia Riverside ra trục đường Tam Trinh; tuyến đường 2,6 km nối thẳng khu đô thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy và các con phố trong khoảng Vòng đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng trục đường Minh Khai cũng đang được triển khai.

Nhà đầu tư Gamuda Land vn đã hoàn thiện đường 600m liên thông Gamuda Gardens với các con phố Vành đai 3. Đặc biệt, cổng chính tại Khu thành phố Gamuda Gardens liên thông với các trục đường lớn giúp dân cư hưởng trọn chuỗi hệ thống giao thông tiện lợi trong mai sau.

Quy luật thế tất đã liệt kê rằng, các công trình nằm gần các tuyến tuyến phố trung tâm, gắn kết giao thông dễ dàng với các khu vực lân cận và gần trọng điểm đều tăng thêm giá trị trong tương lai. Đặc biệt, dự án sở hữu các tuyến các con phố nội khu cởi mở kết nối với các tuyến trục đường ngoại khu hiểm yếu thông thường của vùng sẽ sở hữu thời cơ tăng thêm giá trị.

Đã có hồ hết đối tượng mua hàng và các nhà đầu tư kiếm được thấy cơ hội hưởng lợi tăng giá từ việc cơ sở tốt hơn sau khi các tuyến con đường được hoàn thành mở mang đã lập cập nắm bắt cơ hội, chọn mua nhà cận kề thời điểm hoàn thành để tiết kiệm lợi ích.

Được biết, liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong Khu thành phố Gamuda Gardens được quy hoạch xây đắp trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với nhiều ưu điểm về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

Chủ đầu tư cho nhân thức, đối tượng mua hàng khi tìm liền kề Dahlia Homes chỉ cần thanh toán 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lợi nhuận suất trong 30 tháng.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét