TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Đối tượng mua hàng giật giải căn hộ 2,2 tỷ đồng tại Thủ đô - VnExpress

Một khách hàng bốc thăm hên trúng căn hộ giá trị 2,245 tỷ đồng tại lễ mở bán của Imperia Sky Garden.

Anh È cổ Quang Dũng (Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là người may mắn nhất sự kiện ra mắt dự án Imperia Sky Garden tại Hà Nội vào ngày 11/11. Theo đó, anh nhận được giải thưởng đặc biệt, biến thành chủ sở hữu căn hộ Sky B tầng 12A. "Quá bất thần, tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân mình lại có cơ hội trúng một giải thưởng giá trị như vậy", vị chủ nhân may mắn này thanh minh.

Tại ngày ra mắt chính thức được tổ chức vào cuối tuần qua, đại diện đơn vị cho biết, trong khoảng 9 giờ sáng đã có hàng trăm người tới ghi tên tham dự sự kiện.

Anh Nguyễn Hải Long (Gia Lâm, Thủ đô) san sẻ, đây là lần đầu anh tham dự sự kiện lớn được tổ chức quy mô lớn, yếu tố đó bộc lộ sự ân cần của doanh nghiệp đơn vị dành cho đối tượng mua hàng.

Trong hội trường của lễ mở bán, đại diện tổ chức công ty cho biết có hơn 1.000 khách hàng ngồi độc đáo các bàn.

Thây mặt doanh nghiệp phát triển dự án Imperia Sky Garden - ông Chu Thanh Hiếu báo cáo thông tin ra mắt và các món tiến thưởng tặng tri ân khách hàng như, không tính tiền nhị năm phí điều hành dịch vụ và nhị năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho những chủ sở hữu đã sắm căn hộ của Imperia Sky Garden tính tới thời gian chính thức mở bán.

Cũng tại sự kiện, đại diện nhà đầu tư Terra Gold vietnam, tổ chức sản xuất dự án MIKGroup, phân chia, điều hành vật phẩm MIK Home cùng ngân hàng cung cấp vốn VPBank và BIDV tham gia khiến lễ công bố công trình.

Đa dạng khách hàng không giấu được sự bồn chồn khi tới phần bốc thăm hên. Khách hàng Bùi Quốc Cường (55 tuổi, Minh Khai, Hà Nội) cho nhân thức “Chưa bao giờ tôi tham dự sự kiện nào lại có phổ biến giải thưởng giá trị như lần này”.

Ngoài giải khác biệt là căn hộ trị giá 2,245 tỷ đồng, còn có 20 giải ba là 20 chuyến ngao du Phú Quốc, nhị giải nhì - chuyến ngao du Singapore và Malaysia, nhị giải nhất là chuyến ngao du châu Âu đều đã có chủ sở hữu sau màn bốc thăm.

Trong thời gian tới, doanh nghiệp phát triển công trình Imperia Sky Garden hứa hẹn tiếp diễn trao những phần quà trị giá lớn khác dành tặng đối tượng mua hàng. "Phương châm của chúng tôi là nỗ lực đem đến cho đối tượng mua hàng item bất động sản có chất lượng cùng các phần tiến thưởng lôi cuốn như tiến thưởng tặng bỏ ra cho các cư dân mai sau của Imperia Sky Garden", thây mặt của doanh nghiệp sản xuất dự án phát biểu.

Hồng Dung


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét