TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Những nhân tố khiến cho nên trị giá cho tòa nhà 63 Lý Thái Tổ - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 21/11, lễ kỷ niệm 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ đã được tổ chức tại Rạp hát Lớn Thủ đô. Nhà cửa này chính thức đi vào hoạt động năm 1998 và trở thành một trong những nhà cửa BĐS tiêu biểu, ấn tượng được chiếm hữu bởi Hongkong Land cùng các đối tác là Công ti TNHH Một thành viên Đầu tư và Tạo ra Chấn Hưng (trực thuộc Ủy Ban Trung Ương Trận mạc Nước nhà vn) và Công ty Manolis & Company Asia Ltd.

Mảnh đất "quà" của hoạt động mua bán bất động sản

Xuất hiện tại Việt Nam vào những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Hongkong Land - một cơ quan đầu cơ bất động sản bậc nhất khu vực đã "ngắm" đến khu đất vàng 63 Lý Thái Tổ, nơi lúc trước là Câu lạc bộ Đoàn Kết khá nhiều người biết đến tại đất Hà Thành. Tòa nhà đã được động thổ vào tháng 5/1996 với mục tiêu xây dựng một tòa tháp bất động sản hạng A cao cấp để xứng tầm với vị trí vàng của khu đất. Bốn tuần 3/1998, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ được khánh thành và ngay ngay tức khắc trở thành trọng tâm của hoạt động mua bán BĐS cho thuê tại Thủ đô.

Theo giới chuyên ngành, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ hút khách bởi nó sở hữu một vị trí đắc địa trước mặt là Quảng trường Cách Mạng 04 tuần Tám, ngay cạnh Hí viện Lớn, các công ty Chính phủ và các nơi nghỉ ngơi quốc tế tại khu vực trung tâm Hà Nội.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội ông Hoàng Trung Hải; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ông Hầu A Lềnh cùng các khách mời chứng kiến và chúc mừng 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Ông Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thơ Thành ủy Hà Nội; ông Hầu A Lềnh - Ủy viên Ban Thực hiện Trung ương Đảng, Phó Chủ toạ - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng các khách mời chứng kiến và chúc mừng 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Tòa nhà cho thuê cao cấp giữa Hà Nội

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ với chiều cao 8 tầng, cung ứng 8.000 m2 quy mô văn phòng và cửa hiệu hạng A cho thuê. Tòa nhà là một trong những công trình đầu tiên ở vn có mặt sàn không cột và hệ thống máng sàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây đắp, hạ tầng vật chất và hệ thống điều hành.

Tòa tháp này cũng là dự án BĐS hạng A cao cấp thứ 2 trong khu trung tâm của Hongkong Land, trước đây là Tòa nhà Trọng tâm với 7 tầng quy mô 4.000m2 văn phòng và cửa hiệu hạng A được đưa tham gia hoạt động từ năm 1995.

Toà nhà 63 Lý Thái Tổ được giới chuyên môn lẫn khách thuê bình chọn có thiết kế văn minh, toàn bộ linh hoạt, chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế chặt chẽ. Nhờ địa điểm đắc địa, tòa tháp này tạo nên điểm nổi bật cho toàn cục kiến trúc xung quanh, bên cạnh 3 di sản văn hoá, kiến trúc và kinh tế nổi tiếng là Hí viện Lớn, Khách sạn Sofitel Metropole và Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

Theo đại diện ban quan lý, kể từ khi đi tham gia hoạt động tới nay, tòa nhà liên tiếp đạt tỷ lệ lấp đầy trên 95% với các khách thuê là các công ty ngân hàng, các tập đoàn đa quốc gia như Nhà băng Trái đất (WB), Cơ quan Vốn đầu tư Thế giới (IFC), Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF), Nhà băng Mizuho và các thương hiệu bán lẻ cao cấp như Prada, Canali. Trong số đó, nhiều đối tượng mua hàng đã đi cùng cùng tòa nhà 63 Lý Thái Tổ từ ngày đưa tham gia hoạt động.

Hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế

Trong suốt 20 năm qua, tòa nhà luôn điều hành tốt và thường xuyên được bảo trì, upgrade để giữ vững các tiêu chuẩn bậc nhất. Các kĩ nghệ hiện đại mới liên tục được cập nhật như tăng cấp chuỗi hệ thống điều hành, giám sát tòa nhà BMS, thay thế máy biến tần cho các động cơ, thay thế các nguyên liệu dè xẻn năng lượng và kiểm soát an ninh không gian như đèn dành dụm điện, thiết bị vệ sinh dè xẻn nước, kính nhị lớp giúp phương pháp âm và bí quyết nhiệt cao...

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ còn sở hữu hệ thống điều hành tiêu chuẩn quốc tế. chậm triển khai là tài năng điều hành BĐS giỏi, đem đến sự hài lòng, tin cậy, thoải mái khi làm cho việc tại đây. Tòa nhà đã đưa vào áp dụng hệ ứng dụng quản lý tòa nhà đồng nhất cho đầy đủ các tòa nhà của Hongkong Land trong khu vực.

Vừa qua, công ty đã bắt đầu dò xét đối tượng mua hàng trực tuyến từ Acorn Marketing & Research Consultants, một tổ chức tìm hiểu độc lập toàn cầu. Kết quả, 94% người thuê bình chọn hiệu suất toàn cục của các phục vụ quản lý tài sản là "rất khả quan" hoặc "tuyệt vời", 6% còn lại kiếm được xét là "tốt".

"Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi luôn Để ý đến công tác đào tạo đội ngũ viên chức nhiệt liệt và nhiều năm kinh nghiệm, dồn vào một chỗ tới từng chi tiết tí hon nhất của phục vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Đơn vị mong muốn mang lại sự bằng lòng từ những dịch vụ tốt nhất, chiếm được lòng tin và tình cảm của họ", bà Cao Lý Anh, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Kết hợp Thế giới - doanh nghiệp điều hành tòa nhà cho biết.

Huệ Chi


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét