TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Những lỗi cần lưu ý khi trồng cây trong nhà | MuaBanNhaDat

Trồng quá phổ thông cây trong phòng

Theo tạp chí sức khỏe Health, trồng cây trong nhà sẽ giúp làm tinh khiết không khí trong căn phòng, đem đến cảm giác thảnh thơi., sáng sủa cho chủ nhân. Tất nhiên, vào đêm hôm, cây sẽ thải một lượng lớn khí cacbonic gây ra chứng đau đầu, không thở được, hoặc phấn trong khoảng những cây hoa sẽ dẫn đến dị ứng và nổi mề đay kéo dài. Vì vậy, chủ nhà không nên trồng quá phổ thông cây cỏ trong phòng, khác biệt là những căn phòng độc đáo nhằm đảm bảo được sức khoẻ cho cả mái nhà.

Trồng cây ở nơi có ánh nắng gay gắt

Cây trồng vốn rất cần ánh sáng để chấp hành các giai đoạn mua bán chất. Bởi vậy, khi trồng cây trong nhà, ngoài việc lựa chọn cho cây một vị trí thật đẹp, ta còn nên để ý cung cấp ánh sáng theo ý định của từng loại cây. Với những nơi ánh sáng quá yếu thì cần thắp thêm một ngọn đèn hoặc mang cây ra hứng ánh sáng nhiều lần. Trong khi, hạn chế để cây dưới nắng tham gia khoảng trong khoảng trưa tới chiều, bởi nắng này sẽ khiến cho cây kiểng chết do thiếu nước đột ngột.

nhung loi can luu y khi trong cay trong nha

Tưới nước quá phổ thông

Một trong những lỗi phổ biến khi trồng cây trong nhà là chủ nhà tưới nước quá phổ thông, khiến cho đất không kịp thoát hết nước trong chậu. Tầm thường, khi tưới cây, ta chỉ cần tưới 1 tuần 1 lần, hoặc khi đất trong chậu cây đã khô ráo, và nên dừng tưới khi thấy nước chảy ra từ đáy chậu. Việc này sẽ giúp rửa trôi đi lượng muối thừa từ phân bón, cùng lúc giúp phần rễ cây dưới đáy chậu không bị chết khô.

Trồng cây trong chậu lớn

Phổ thông người quan niệm rằng, việc trồng cây trong chậu lớn sẽ giúp cây có phổ quát không gian để phát hành hơn. Dĩ nhiên, việc chọn một chiếc chậu quá to để trồng cây trong nhà lại là sai lạc hiểm nguy, vì những chậu cây này sẽ chiếm nhiều quy mô của căn nhà. Hơn thế nữa, nước trong chậu sẽ không dễ dàng thoát ra ngoài được mau lẹ sau khi tưới, dẫn tới hiện trạng cây bị thừa nước, úng rễ mà chết.

nhung loi can luu y khi trong cay trong nha

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét