TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 1.

13h30 chiều 11/11, tức chỉ sau hơn 5 tiếng thành lập quầy, VFF tuyên bố đã bán hết vé trận Việt Nam vs Malaysia khiến cho hàng nghìn người ngưỡng mộ đang xếp hàng phản ứng.

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 2.

Họ ập vào quầy vé của ban tổ chức bên trong sân Mỹ Đình đòi lời cắt nghĩa, nhưng đã không còn viên chức nào ở bên trong quầy trả lời người ngưỡng mộ.

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 3.

Cổ động viên phát hiện ra nhân viên bán vé đã rời quầy trước khi nhờ đội ngũ bình yên công bố "hết vé". Tự dưng, một nam tuổi teen phát hiện ra chiếc xe chở viên chức bán vé đang lặng lẽ "rút " khỏi sân Mỹ Đình.

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 4.

Đám đông người ái mộ nghe thấy liền cùng nhau chạy lại vây quanh co chiếc xe oto chở viên chức bán vé. Màn rượt đuổi như phim hành động mở màn xảy ra khi chiếc xe xế hộp sắm mọi phương pháp tiến, lùi, thậm chí giả mạo hiểm tăng tốc để thoát khỏi đám đông nhưng bất thành.

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 5.

Nhằm bớt nóng đám đông, một viên chức bán vé phải cầm một chiếc áo quan giấy trống đặt lên nóc xe, nhằm cắt nghĩa với người ngưỡng mộ rằng "chúng tôi đã bán hết vé". Tuy nhiên, lời cắt nghĩa này không thuyết phục được người ngưỡng mộ.

Nhân viên VFF tháo chạy vì hết vé, fan đuổi theo chặn xe như phim hành động - Ảnh 6.

Sau cùng, phải nhờ hàng chục đội viên cảnh sát cơ động giải vây đám đông, chiếc xe chở viên chức bán vé của VFF mới có thể rời sân Mỹ Đình trong bình an. Màn rượt đuổi của fan và chiếc xe này không khác gì một đoạn phim hành động.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét