TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

Nguyên nhân khiến Bắc Giang hút công trình BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Phổ biến chuyên gia phản hồi, với sự bão hòa của thị trường thủ đô trong khoảng đầu năm 2018, thiên hướng BĐS dịch chuyển về các tỉnh giấc vùng ven như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc... dần trở nên sôi động.

Các chuyên gia dự báo thêm, khi giá BĐS Hà Nội không có sự bỗng biến, thậm chí có công trình phải hạ thấp giá bằng phổ quát cách thức nhằm đẩy hàng, thị trường tỉnh giấc là điểm dừng chân tiềm năng trong tương lai gần của các chủ đầu tư thứ cấp và các nhà sản xuất bất động sản. Các khu vực này hữu dụng thế về giá, lại sở hữu nguồn cung thực lớn.

Bắc Giang - thị trường bất động sản mới

Với địa hình đa dạng (có cả đồng bằng, trung du, miền núi), giao thông dễ dàng, Bắc Giang có vị thế quan trọng trong chuỗi hệ thống Vùng thủ đô. Thức giấc nằm trong trục phát hành Hà Nội - Bắc Giang, trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô – Hạ Long và được hỗ trợ trực tiếp bởi sân bay quốc tế Nội Bài và Hoa Phượng đỏ biển quốc tế tại Quảng Ninh, Hải Phòng. Vì vậy, Bắc Giang được giới chuyên gia kinh tế bình chọn cao về tiềm năng, ưu điểm cho phát hành các ngành như công nghệ điện tử, thiết bị điện, sản xuất nông sản thực phẩm, công nghệ cơ khí, hóa chất, đóng chai vật liệu xây dựng...

Tỉnh Bắc Giang với sự phát triển nhanh và ổn định đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực.

Tỉnh Bắc Giang với sự phát triển nhanh và ổn định đang là điểm tới của đa dạng tổ chức, chủ đầu tư ở nhiều ngành nghề.

Với tốc độ phát hành kinh tế với tốc độ cao, địa phương nà có nhiều chế độ ưu đãi dành cho các doanh nghiệp. Bắc Giang được dự đoán dần trở thành trọng điểm công nghệ mới của khu vực phía Bắc, có sức thu hút với đa dạng tổ chức ngoại.

Ba năm cách đây không lâu, thức giấc luôn nằm trong top đầu các tỉnh thu hút đầu cơ lớn của cả nước. Nhờ sự bứt phá, diện tích nền kinh tế toàn thức giấc đã tăng 1,63 lần so với năm 2015. Bình quân tốc độ lớn mạnh kinh tế của tỉnh giấc đạt trên 13% một năm, vượt xa so với tiêu chí đề ra là 10 - 11% một năm và dự kiến lớn mạnh kinh tế năm 2018 của tỉnh đạt trên 15%. Với kết quả đó, Bắc Giang đang là một trong những thức giấc có tốc độ vững mạnh kinh tế cao nhất cả nước.

Sự phát hành của các khu kĩ nghệ không chỉ gây ra đa dạng cô động về dân số của tỉnh, mà còn kéo theo những phát sinh về cơ sở vật chất liên lạc, ý định nhà ở, nhà cho thuê, các khu vui chơi, phục vụ, giải trí... dịch vụ các chuyên gia, quản lý cao cấp, cán bộ công viên chức làm cho việc tại đây. Nhu cầu tìm BĐS store nghìn chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài khiến cho việc tại các nhà máy tại Bắc Giang trong khoảng đây cũng tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tại chỗ của lực lượng lao động nước ngoài và phân khúc trung lưu đang gia tăng mạnh, đa dạng nhà đầu tư lớn BĐS lựa chọn Bắc Giang là điểm đến. Tiêu biểu như Công ti Cũ rích phần Kĩ nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) - nhà đầu tư công trình Saigontel Central Park.

Công trình tiện thể ích Saigontel Central Park

Công trình phổ biến cư Saigontel Central Park tọa lạc tại tuyến phố Nguyễn Văn Cừ, một trong những tuyến xã đông đúc và sầm uất nhất thành phố Bắc Giang. Từ dự án, cư dân có thể thuận lợi vận động tới chuỗi hệ thống luôn tiện ích có sẵn như những nơi công cộng, bệnh viện đa khoa tỉnh, bách hóa Coop-mart, UBND tỉnh, ngân hàng, chợ trọng điểm, tiệm tạm hóa Ngô Gia Tự, quảng trường... đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi nhiều chủng loại.

Saigontel Central Park sở hữu vị trí trung tâm thành phố Bắc Giang.

Saigontel Central Park chiếm hữu vị trí trung tâm đô thị Bắc Giang.

SaiGontel Central Park bao gồm 187 căn hộ được thiết kế hài hoà và tối ưu hồng quân năng sử dụng. Theo nhà đầu tư, điểm khác biệt tạo nên sức lôi cuốn và trị giá của Saigontel Central Park chính là góc nhìn ra hồ nhân tố hòa - "lá phổi" xanh của thị trấn, cùng với đó là thiết kế căn hộ có sự liên hiệp giữa không gian xanh, ánh sáng, gió trời tự nhiên để tạo nên một cuộc sống thăng bằng, hài hoà cho cư dân tương lai của Saigontel Central Park.

Chiếm hữu kiến tạo đẹp, nằm trong khu cơ sở đồng bộ và cảnh quan xanh mát, các căn hộ dự án SaiGontel Central Park có diện tích từ 41m2 với giá bán 16 triệu tiền việt một m2.

Công trình hiện thú vị sự vồ cập của nhiều đối tượng mua hàng. Cũng nhân dịp này, nhà đầu tư đưa ra phổ biến chế độ giảm giá, kỳ vọng mang đến cho người dân thức giấc những căn hộ hiện đại, nhân thể ích nhằm nâng tầm môi trường sống.

Phạm Vân

Công ty phân phối chính thức dự án - Tổ chức kinh doanh CP bất động sản Sunrise (Sunrise Property)

Hotline: 0919 36 2332

Website: http://sunriseproperty.com.vietnam


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét