TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018

Nâng tầm môi trường sống cùng dự Saigontel Central Park tại Bắc Giang

Địa điểm đắc địa tại trọng tâm thị trấn Bắc Giang, kiến tạo tiến bộ, nhân tiện ích nổi trội với sky bar ngoài trời, trọng điểm thương nghiệp hiện đại… là những điểm mạnh của công trình Saigontel Central Park được phát hành bởi chủ đầu tư Saigontel.

Địa điểm "đắt giá"

Giữa bối cảnh yêu cầu nâng tầm môi trường sống của cư dân Bắc Giang tăng lên, Saigontel Central Park hấp dẫn đối tượng mua hàng khi sở hữu địa thế đắt giá khi nằm trên mặt tiền con đường Nguyễn Văn Cừ giao đoạn giao với trục đường Đặng Thị Nho, thị trấn Bắc Giang.

Đây được xem là khu vực có sầm uất và có mức lớn mạnh kinh tế nhanh, định hình của thị trấn. Điểm đặc biệt tạo nên sức lôi cuốn và giá trị của Saigontel Central Park chính là tầm nhìn ra hồ yếu tố hòa - lá phổi xanh của đô thị. Nơi đây sẽ là sự liên minh giữa môi trường xanh - ánh sáng - gió trời tạo nên 1 cuộc sống cân bằng, hài hoà cho dân cư tương lai của dự án.

Với vị trí trọng tâm, từ dự án dễ dãi đi lại đến chuỗi hệ thống nhân thể ích có sẵn như cách thức siêu thị nhỏ lẻ Coop-mart 20m, tiệm tạm hóa Ngô Gia Tự 150m, quảng trường 3/2 500m, UBND thị trấn 300m, chỉ khoảng chưa đầy 1 giờ đồng hồ để tới sân bay Nội Bài, … Dân cư công trình cũng có thể kết nối dễ dãi với các khu vực điểm trong và ngoài thành phố qua đa dạng tuyến trục đường mạch máu như: Xương Giang, Quốc lộ 1A, QL1A, QL1A cũ, QL18, …

Đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Văn Lực - cáng đáng điều hành và sản xuất dự án san sẻ: Ý tượng xây dựng công trình được xuất phát từ vị trí khu đất, nơi mà có thể hướng thẳng góc nhìn ra nhà thờ và hồ điều hòa giữa trọng điểm thành phố. Chúng tôi chờ đợi rằng, việc đề cao nhân tố phong thủy trong việc kiến tạo dự án sẽ mang tới những nhân tố tốt đẹp cho cư dân sinh sống nơi đây. Yếu tố nước Biểu tượng cho sự dồi dào, tài lộc và đem tới sự phồn thịnh cho gia chủ.

Kiến tạo tiết kiệm hóa công năng dùng

Saigontel Central Park được quy hoạch trên quy mô hơn 21.000m2 bao gồm 1 công trình phổ biến cư cao 19 tầng với 2 tầng hầm và 17 tầng nổi. Công trình bao gồm 187 căn hộ được thiết kế lanh lợi, tân tiến và được tiết kiệm con tạo năng sử dụng.

Mặt bằng căn hộ tầng điển hình bố trí hài hoà, hành lang tầng thông xoáng và chiếu sáng tự nhiên, đa số các căn hộ đều có cửa sổ, lôgia đón gió trời và ánh sáng. Các căn hộ có diện tích linh hoạt trong khoảng 41 - 102m², có trong khoảng 1 đến 3 phòng ngủ thích hợp với phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng.

Quy mô công trình không quá lớn nhưng nhà đầu tư vẫn dành diện tích để xây đắp các nhân tiện ích nội khu như: Sky bar có tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, điểm tô với hệ thống cây trồng tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu cho cư dân sau một ngày khiến cho việc mỏi mệt; Phòng tập Gym&Spa được thiết bị đa dạng thiết bị tiến bộ nhằm phục vụ ý định tập phổ biến bộ môn nhiều chủng loại của cư dân; Trung tâm thương nghiệp văn minh, phòng sinh hoạt tập thể phổ thông, nhân thể ích,…

Có thể nói, ổn định chỗ ở tại Saigontel Central Park, dân cư chẳng cần đi đâu xa mà có thể cùng người nhà, đồng đội thu giãn mọi luôn tiện ích ngay tại gia chính mình.

Ngoài ra việc sở hữu những đặc điểm đơn nhất và nổi trội, Saigontel Central Park còn ghi điểm với đối tượng mua hàng bởi chế độ bán hàng với phổ biến giảm giá.

Với giá bán chỉ trong khoảng 16 triệu/m2, đối tượng mua hàng rất dễ dàng để sở hữu các căn hộ công trình cùng tiến độ trả tiền cởi mở cho 7 đợt trả tiền. Khác lạ, những đối tượng mua hàng có nhu cầu mượn vốn đầu tư sẽ được Nhà băng Quân đội hỗ trợ với mức lãi suất.

Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ Saigontel Central Park trong khoảng nay cho đến ngày 2/12, khách hàng còn được kiếm được những món quà tặng ngao du tới châu Âu, châu Úc, Dubai.

Lễ trình bày chính thức căn hộ Saigontel Central Park sẽ được diễn ra tham gia ngày 2/12/2018 tại khách sạn Mường Thanh, Tp. Bắc Giang. Đến với sự kiện, những đối tượng mua hàng đặt tìm thành công căn hộ công trình sẽ có cơ hội chiếm hữu: xe máy SH mode bản tiêu chuẩn, tủ lạnh LG inverter, tivi LG 49 inch, cùng phổ quát vàng tặng hấp dẫn khác.

* Thông tin cụ thể:

Công ty phân phối chính thức dự án: Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Sunrise

Hotline: 0919.36.2332

Website: http://sunriseproperty.com.vn/chung-cu-saigontel-central-park-vi-the-dia-linh-khoi-sinh-nhan-kiet/


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét