TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Muốn đầu cơ homestay thắng lợi, hãy nhớ những xem xét này | MuaBanNhaDat

Sau đây là những kinh nghiệm của các chủ homestay chiến thắng được đúc kết bằng lời khuyên tới những NĐT trẻ muốn tham gia tham gia ngành này. Để thành công với mô phỏng buôn bán homestay chủ đầu tư nên lưu ý những gì?

Tính chân thực trong kinh doanh

Theo ông Võ Hoàng Hải, nhà đầu tư, chủ chuỗi homestay Bare Boutique Stays cho rằng, bây giờ phổ quát chủ homestay thường hay đăng trên các trang quảng cáo những hình ảnh quá lung linh, không giống với thực tế của homestay mình sở hữu. chậm triển khai tưởng là vấn đề dễ chơi nhưng thực tế lại khá gian nguy khi khách thuê tới một lần, không được như hình ảnh trên mạng thì họ sẽ để lại những comment không tốt. Nhân tố này không chỉ tác động tới việc lượng khách cũ không xẹp lại mà còn không dễ dàng lôi cuốn khách mới.

"Giả dụ đầu tư dài lâu thì NĐT không nên khiến những cái mang thuộc tính thời vụ", ông Hải thể hiện sự quan trọng.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Đầu cơ homestay cần có bản sắc riêng

Thường khách tới thuê homestay luôn có xu hướng hưởng thụ, thành ra bên cạnh việc chọn lựa địa điểm đầu cơ có văn hóa địa phương thì kiến tạo trong homestay phải có bản sắc riêng. Khách nước ngoài thường thiên về tính thực dụng chủ nghĩa, nhà mặc dầu chưa đẹp nhưng công năng phải đảm bảo. Bởi vậy, việc sắm sửa những tiểu tiết trong nhà biểu thị tính chỉn chu trong đầu tư homestay, gây nên sự thích thú cho khách hàng.

Theo các chuyên gia, việc điều hành vận hành khai thác homestay yên cầu người chủ phải đi sâu cụ thể. Thực chất, sự phong cách nằm ở tiểu tiết chứ không đâu xa, đây mới là nhân tố khách hàng yên cầu phổ quát nhất.

Sử dụng triệt để nguồn khách hàng thuê ở mọi kênh

Theo ông Phan Công Chánh, chuyên gia bất động sản cá nhân, chủ đầu tư homestay có thể tận dụng phổ biến nguồn đối tượng mua hàng ở rộng rãi kênh. Chẳng hạn như công ti ngao du; nguồn khách cũ, cộng đồng sinh hoạt chung…để tăng cường lượng khách sắm đến homestay của bản thân mình, duy trì định hình khách hàng.

song song, yếu tố quan trong nhất là NĐT phải biết giữ chân khách để khách quay lại bằng các phục vụ khác lạ so với các mô hình đầu tư tương đương. Chẳng hạn, những homestay ở các địa phương thì NĐT có thể đơn vị các phục vụ đi kèm như hưởng thụ cuộc sống sinh hoạt bình thường của cộng đồng bạn dạng xứ. Yếu tố này vừa giữ chân được khách vừa có thêm nguồn thu khác ngoài chi tiêu thanh toán phòng.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Nhân loại vẫn là nhân tố cần thiết

Theo các chuyên gia, trong đầu cơ homestay, loài người vẫn là yếu tố cần thiết bậc nhất. Dù mô hình có sử dụng tới tự động hóa nhưng sự gắn kết giữa nhân loại với nhau mới là yếu tố quyết định sự thắng lợi khi đầu cơ tham gia mô phỏng này.

Theo ông Chánh, hiện nay, những nhân lực có ngoại ngữ tốt là một ưu thế. Chưa kể, người khiến ở lĩnh vưc này cần có năng khiếu, cung cấp dịch vụ cho khách giống như ở trong gia đình bản thân thì mới kéo khách và giữ chân khách lâu dài. Kiến thức nghiên cứu bài bản cũng là yếu tố NĐT nên học hỏi đa dạng trước khi bắt đầu hoạch định chiến lược kinh doanh homestay.

Tài chính trong kỹ năng của chính mình

Ông Phan Công Chánh cho rằng, khi đầu tư tham gia homestay NĐT cần sẵn sàng vốn đầu tư vừa đủ để công trình không bị chết giữa chừng vì thiếu vốn. Kinh doanh mô phỏng này NĐT nên khiến trong khả năng vốn đầu tư của bản thân, làm cho từ nhỏ nhắn tới lớn rồi phát triển dần lên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét