TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Một thông thường cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ

Ngày 5-11, tin tức từ Tổ chức kinh doanh Điều hành tài sản của các công ty nguồn hỗ trợ Việt Nam (VAMC) cho nhân thức vừa có lên tiếng gửi Tổ chức kinh doanh CP Tư vấn Đầu tư và Sản xuất Trung Đông (TP HCM) về việc giao của cải bảo đảm để giải quyết thu hồi nợ.

Theo đó, của cải đảm bảo gồm quyền sử dụng đất và của cải gắn liền với đất là bình thường cư Trung Đông Plaza, có diện tích 2.053 m2 với tổng quy mô xây đắp là 13.741m2, gồm 120 căn hộ, cao 18 tầng, địa chỉ tại số 30 Trịnh Đình Thảo, phố Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM do Tổ chức kinh doanh CP Giải đáp và Đầu tư sản xuất Trung Đông khiến chủ sở hữu.

Một chung cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ - Ảnh 1.

Vị trí bình thường cư Trung Đông Plaza trên phiên bản đồ.

Một chung cư 18 tầng ở TP HCM sắp bị siết nợ - Ảnh 2.

Phổ biến cư Trung Đông sẽ bị thu giữ giả dụ Công ti Trung Đông không trả tiền hết nợ đúng thời hạn

Trước đây, dù VAMC đã nhiều lần có văn phiên bản đôn đốc, làm cho việc và đòi hỏi tổ chức kinh doanh này chấp hành bổn phận trả nợ theo quy định nhưng tổ chức kinh doanh không thi hành và cũng không có phương án trả nợ khả thi.

Dự định tới ngày 1-12, ví như tổ chức kinh doanh không bàn giao của nả đảm bảo để xử lý thu hồi nợ, VAMC sẽ bắt đầu thu giữ cục bộ của cải là Thông thường cư Trung Đông Plaza để giải quyết, thu hồi nợ.

Theo đại diện VAMC, thời kỳ thu giữ của nả vâng lệnh đúng lớp lang quy định, góp phần khai triển hiệu quả Nghị quyết số 42 của Quốc hội nhằm xử lý với tốc độ cao, dứt điểm nợ xấu và của cải bảo đảm của nợ xấu thuộc khuôn khổ điều chỉnh của Nghị quyết 42, song song nâng cao tinh thần trả nợ của khách hàng cho VAMC cũng như các doanh nghiệp nguồn hỗ trợ có liên quan.

Chung cư Trung Đông Plaza do Công ty CP Tư vấn và Đầu tư phát triển Trung Đông làm chủ đầu tư, khởi công xây dựng trong khoảng năm 2010. Đến nay, tổ chức kinh doanh này đã bàn giao nhà ở phổ biến cư cho cư dân tham gia ở.

Đây ko phải lần trước tiên VAMC công bố thu giữ của nả bảo đảm là phổ biến cư ở TP HCM. Trước đây, Bình thường cư Gia Phú (quận Thủ Đức, TP HCM) cũng được nhà băng rao bán đấu giá để thu hồi nợ do nhà đầu tư không trả được các số tiền phải thanh toán mượn nhà băng.

Theo T.Phương

Người công lao


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét