TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Môi trường nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế tại Best Western Premier Sapphire Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Nằm ở địa điểm bãi biển dài Hòn Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long có thiết kế căn hộ với cửa sổ tràn kính. Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức giả dụ đứng từ cửa sổ hay logia của căn hộ, bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Môi trường nghỉ ngơi ước mơ

Theo công ty chủ yếu công trình với kiến tạo "The sound of the ocean"- Âm thanh biển hồ, công trình phục vụ toàn diện những đòi hỏi khó tính từ Best Western Premier - là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi nhãn hàng của Best Western (công ty quản lý nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của Hoa Kỳ và top 10 trái đất).

Thiết kế "The sound of the ocean" được giới chuyên gia kiến trúc bình chọn là lanh lợi với môi trường tạo dựng nhờ hệ thống cửa kính lớn, các căn hộ có thể đón ánh sáng, gió và ngắm nhìn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Ngoài ra đó, vẻ quý phái tinh tế của phía bên trong cũng là điểm mà các chuyên gia đánh giá cao, chuẩn của căn hộ hạng sang.

Nằm ngay sát bờ vịnh kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long có thể coi là dự án chiếm hữu vị trí triệu đô trong khu vực Bến Cam đoan, thu trọn toàn bộ khung cảnh tự nhiên kỳ vĩ.

Kỳ nghỉ tràn ngẫu hứng với tầm nhìn ra kỳ quan quả đât

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO VỚI TẦM VIEW HOÀN MỸ,KHÔNG GIAN ĐÁNG MƠ ƯỚC 

Hưởng thụ âm thanh và vẻ đẹp của vịnh Thiên đường là đặc quyền nghỉ ngơi mà ko phải nơi nào cũng có được.

Theo đại điện công trình, trong khoảng ban công căn hộ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các điểm du lịch nổi tiếng như vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, khu nhà phường Dragon Bay, núi Bài Thơ...

Trong khi đó, Để ý vào hưởng thụ của đối tượng mua hàng, Best Western Premier Sapphire Ha Long dành đến 70% quy mô cho luôn thể ích ngoài trời, môi trường xanh để mỗi phút nghỉ dưỡng tại đây, các vị khách sẽ luôn có được cảm giác hoàn hảo và thưởng thức đáng nhớ nhất.

Hệ thống tiện thể ích phong cách

Theo thây mặt nhà đầu tư, một kì nghỉ ngơi đẳng cấp không thể thiếu các luôn thể ích xứng tầm.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được trang bị 11 một thể ích trong nhà theo tiêu chuẩn đồng bộ với chuỗi hệ thống Best Western Premier thế giới. Qua đó, khách tạm trú ở đây có thể tận hưởng phổ thông phục vụ đẳng cấp như beer bar, coffee cửa hàng, business center, Spa, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, sảnh nghênh tiếp...

Xung quanh tòa tháp có 36 tiện ích ngoài trời gồm bể bơi, vườn nhiệt đới, đồi tự nhiên, hồ cảnh quan, khu thể thao, tuyến đường chạy bộ, sân chơi con nhỏ... để du khách trải nghiệm toàn vẹn khoảng thời điểm nghỉ dưỡng.

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO VỚI TẦM VIEW HOÀN MỸ,KHÔNG GIAN ĐÁNG MƠ ƯỚC  - 1

Luôn tiện ích tại Best Western Premier Sapphire Ha Long thiết kế theo tiêu chuẩn của chuỗi hệ thống Best Western Premier toàn cầu.

Dường như đó, nhờ vị trí đắc địa, từ dự án còn dễ ợt kết nối tới các khu du lịch, trọng điểm văn hoá, kinh tế của đô thị Hạ Long như trung tâm thương mại Vincom, sân golf chuẩn quốc tế, khu du lịch Sun World...

Không gian căn hộ 5 sao theo chuẩn quốc tế

Nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi cao cấp Best Western Premier có tiêu chuẩn khó tính trong lựa chọn đối tác làm ăn, để bảo đảm chất lượng của phục vụ nghỉ dưỡng, tạm cư. Để bảo đảm chất lượng công trình, Best Western Premier tham gia từ giai đoạn phát hành công trình, tới khâu vận hành sau này.

Best Western Premier Sapphire Ha Long kiến tạo theo chuẩn mực của căn hộ hạng sang. Thây mặt nhà đầu tư cho biết các kiến tạo của căn hộ được tính toán kĩ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, câu kết với những nội thất cao cấp từ những nhãn hàng bậc nhất trái đất mang đến trải nghiệm nghỉ ngơi xứng tầm thượng lưu.

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO VỚI TẦM VIEW HOÀN MỸ,KHÔNG GIAN ĐÁNG MƠ ƯỚC  - 2

Căn hộ 5 sao với tầm view tuyệt đẹp mang đến một môi trường nghỉ ngơi quý phái.

Thời cơ thu hút làm chủ những kỳ nghỉ ngơi trong mơ

Theo đại diện chủ đầu tư, ngoài biện pháp đầu tư an tâm với cam đoan sinh lời hấp dân, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn mang đến cho đối tượng mua hàng thời cơ trải nghiệm giây khắc thư giãn dịch vụ 5 sao bên vịnh Thiên đàng với 15 đêm nghỉ không tính phí một năm, hoặc chọn tặng đêm nghỉ cho bạn bè, người thân, công ty đối tác nếu có nhu cầu.

"Căn hộ nghỉ ngơi bên vịnh kỳ quan thú vị bởi pháp lý rõ ràng và chính sách cam đoan thu nhập ưu việt", đại diện nhà đầu tư nói.

Theo doanh nghiệp quản lý công trình tính toán, với tỷ suất sinh lời cam kết, nhà đầu tư có thể thu hồi lại 50% vốn sau 5 năm và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao trong dài hạn. Chi tiết, nhà đầu tư sẽ kiếm được tỷ lệ san sẻ 85% lợi nhuận trước thuế trong khoảng cho thuê nhưng không thấp hơn 10% một ăm tính trên giá sàn căn hộ (chưa bao gồm thuế giá trị tăng thêm, kinh phí bảo trì).

Nhà đầu tư cam đoan, khách tìm căn hộ thời điểm này sẽ được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 bốn tuần và hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ và ứng dụng chế độ chiết khấu 25% giá sàn căn hộ (chưa bao gồm thuế trị giá tăng thêm, kinh phí bảo trì) tại thời gian ký câu kết đồng trao đổi, với trường hợp không nhận doanh thu cam đoan trong ba năm trước tiên.

Hồng Dung

 Hotline:18006918, website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vietnam

Địa chỉ công trình: Số 1, Tuyến phố Bến Cam đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Xem tại: bds

Đăng nhận xét