TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Mẹo phong thuỷ lôi cuốn tình duyên cho người lẻ loi | MuaBanNhaDat

Dẫu nhân thức rằng tình duyên là chẳng thể “cầu được ước thấy", thế nhưng bạn nào rơi vào tình cảnh dù đã tạo dựng lòng nhưng vẫn không tậu được đối tượng đồng tình cũng sẽ có đôi lần thắc mắc vì sao chuyện tơ duyên của bản thân lận đận. Đừng vội nghĩ rằng lỗi ở bản thân chính mình hay người khác, mà cần tìm hiểu cỗi nguồn trên phổ biến khía cạnh. Trong đó hãy xem lại phong thủy nơi bạn đang ở đã hài hòa hay chưa.

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến gia trạch, hưng vận của gia chủ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tuyến đường tơ duyên của người sống trong đó. Dưới đây sẽ là một số mẹo phong thủy lôi cuốn tơ duyên giúp tơ duyên tấp nập mà bạn có thể tìm hiểu và vận dụng cho mình, sớm cải thiện được tình trạng đơn độc, mua được người thông thường các con phố bình thường lối.

1. Xem kỹ hướng nhà hoặc căn phòng đang ở

Phòng khách của một ngôi nhà hay căn phòng bạn đang ở là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đa dạng nhất, chính bởi vậy phong thủy căn phòng đó là cực kì cần thiết. Nó có liên quan khắn khít tới sức khỏe, tài vận cũng như tình duyên của gia chủ. Một căn nhà phù hợp phong thủy sẽ mang lại hên, tiền tài, sức khỏe, tình duyên viên mãn, ngược lại cuộc sống sẽ gặp những khó khăn không dễ dàng lòng cắt nghĩa được.

Trong một vài mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên, hướng nhà là một trong những yếu tố cần thiết, là nơi giao du đầu tiên, liên hệ giữa nhị nhân tố nội – ngoại mà cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy, khi ở nhà nào hay căn phòng nào cũng cần phải xem xét hướng thật kỹ càng, phù hợp với gia chủ thì mọi điều mới an lành và trái lại. Chả hạn người mệnh Hỏa thì hợp hướng Tây Nam, nên căn phòng đang ở nếu quay về hướng Tây Nam thì tốt nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

2. Tăng dương khí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà giả dụ thiếu dương khí sẽ trở nên u ám, mờ ám cùng lúc tác động tất cả tới các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí tức thị không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên ưu tiên nguồn dương khí – ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn ảnh hưởng đến tơ duyên, hôn nhân của gia chủ.

Căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang đến rộng rãi tin mừng. Theo rộng rãi mẹo phong thuỷ lôi cuốn tình duyên, phụ nữ vốn đã mang âm khí, lại thêm căn phòng thiếu ánh sáng, âm khí quá rộng rãi sẽ dấn đến tâm trạng không vui, khó khăn cảm thấy ưng ý với những mối quan hệ hiện nay, âm dương không liên hiệp, ảnh hưởng nguy hiểm tới vận đào hoa của người đó. Ngược lại, giả dụ một ngôi nhà hay căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới phổ quát tin đáng mừng, trong khoảng tài vận, sức khỏe cho tới cả chuyện tình cảm, nhân duyên.

Chính cho nên, ví như bạn còn cô quạnh mà nơi ở có vẻ dương khí yếu, hãy tậu cách thức làm cho tăng dương khí – ánh sáng cho nơi ở của bản thân mình, đây cũng là mẹo phong thuỷ hấp dẫn tơ duyên dễ chấp hành nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

3. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn

Khi các mối quan hệ của một người phối hợp, tốt đẹp thì đó chính là nền tảng để có được các con phố tơ duyên dễ ợt. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự tiếp xúc của gia chủ với những người bên ngoài. Nếu căn phòng này vuông vắn, phẳng phiu, kết hợp trong cách bài trí sẽ mang tới phổ quát vận may, trong khoảng đó có những tác động tích cực tới các con phố tơ duyên. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ phối hợp hơn.

Đương nhiên, giả dụ phòng khách có hình cung hoặc có chỗ thừa chỗ thiếu, thụt thò, khấp khểnh thì vô hình thông thường đều tàn phá vận may cũng như vận đào hoa của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì rộng rãi nguyên do cả khách quan và chủ quan mà phòng khách hoặc nơi ở của phổ quát mái ấm không được như ước muốn. Gặp cảnh huống này, không hề là hết cách thức hay ưng ý “sống bình thường với bọn”, mà gia chủ có thể ứng dụng một vài mẹo phong thủy để cải thiện không gian cho ngôi nhà bản thân mình, trong khoảng đó xúc tiến vận khí, thay đổi cuộc sống của chính mình như ý muốn.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Phương pháp kích hoạt cung Tơ duyên trong phòng ngủ

Hãy cùng mày mò cung Tơ duyên trong nhà theo ý kiến phong thủy và cách thức hóa giải để duyên lành với tốc độ cao tới, rắc rối được gỡ bỏ.>>>Xem chi tiết
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Tình duyên lận đận vì đặt bình hoa sai phương pháp

Giả dụ đặt bình hoa sai phương pháp lại có thể khiến sức khỏe của các thành viên trong mái nhà bị giảm bớt, tuyến phố tơ duyên long đong, hậu phi chồng cặp bồ. Dưới đây là một vài eo sèo cần giảm thiểu khi đặt bình hoa trong phòng khách.>>>Xem chi tiết
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Treo ảnh cưới thích hợp phong thủy để bà xã chồng luôn êm ấm

Ảnh cưới là một bí quyết để chứng minh tình yêu và cuộc hôn nhân vui vẻ của nhị vợi chồng. Dù vậy, bạn nên treo ảnh cưới phù hợp phong thủy, hạn chế các vấn đề cấm kỵ để cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét