TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

Maxport vietnam vận dụng công nghiệp cao tham gia đóng hộp - VnExpress Kinh Doanh

Công ty TNHH Maxport Limited Việt Nam vừa ký thích hợp tác với các đối tác SAP, Abeo International và Attune nhằm khai triển giải pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business" cho hệ thống nhà máy của Maxport tại Thủ đô, Nam Định và Thái Bình. Dự định, dự án sẽ thực hiện trong 35 tuần.

SAP S/4HANA được sản xuất bởi SAP - nhà cung cấp dẫn đầu hoạt động mua bán trong ngành nghề ứng dụng quản trị tổ chức. Giải pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business là version mới nhất được nâng cấp và thừa hưởng trong khoảng SAP S/4HANA và SAP Fashion Management.

Đây là thế hệ mới nhất của SAP Business Suite - một bộ vận dụng tổ chức tích thích hợp vừa đủ trong khoảng đầu tới cuối (end-to-end) và có kỹ năng mở rộng theo từng ngành nghề kĩ nghệ cụ thể. SAP S/4HANA được viết nguyên bạn dạng cho SAP HANA - nền tảng điện toán chuẩn y thúc đẩy công đoạn xử lý và truy xuất thông lượng mau lẹ hơn, song song dễ chơi hoá hệ sinh thái công nghệ tin tức của tổ chức.

SAP S/4HANA là yếu tố then chốt để quản lý và cập nhật liên tục trước tốc độ thay đổi của thời trang kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

SAP S/4HANA là nhân tố then chốt để quản lý và cập nhật liên tục trước vận tốc đổi mới của thời trang kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

Biện pháp SAP S/4HANA là một trong những nền tảng công nghệ in-memory hoàn toản đầu tiên trong điện toán đám mây bây giờ và đưa khái niệm quản trị doanh nghiệp "real-time database" (hạ tầng dữ liệu ngay lập tức) thành hiện thực.

Dù vậy, để Áp dụng hiệu quả cho Maxport, SAP cần cung ứng một bộ tính năng quản trị hoàn toản và linh hoạt dành riêng cho ngành phong cách. Phối thích hợp với Abeo International và Attune, SAP đã phát triển các biện pháp tiết kiệm nhằm hợp lý hoá các quy chuẩn, thông suốt trật tự đầu-cuối và có khả năng dùng dữ liệu thời gian thực (real-time data) để dự đoán khuynh hướng, yêu cầu của đối tượng mua hàng trong toàn cục hệ thống của Maxport.

Trong khi quản trị thời điểm thực (real-time) là ý định cấp thiết của đầy đủ các doanh nghiệp lớn trên trái đất, Maxport đã đón đầu công nghiệp hiện đại và triển khai trên toàn chuỗi hệ thống nhà máy. Với quy mô lớn, Maxport cần truy nã cập số liệu và phân tách đúng mực mọi lúc mọi nơi, trích xuất kết quả nhanh lẹ trong khoảng nguồn lượng tin tức rầm rịt và phức hợp của ngành đóng hộp hàng thể thao hiệu suất cao.

"Sự có mặt trên thị trường của SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business khắc phục bài toán lớn của các tổ chức chế biến bậc nhất như Maxport, để kịp thời bắt nhịp thiên hướng của nền kinh tế khoa học số phát triển như vũ bão trong kỷ nghuyên 4.0", đại diện tổ chức cho biết.

Maxport tiên phong đưa công nghệ cao vào ngành dệt may - thời trang tại Việt Nam.

Maxport đi đầu đưa kĩ nghệ cao vào ngành nghề dệt may - phong cách tại Việt Nam.

Biện pháp này trang bị các công dụng được cấu hình sẵn trên nền các bộ thứ tự ngành nghề chuẩn đã được kiểm chứng, cùng với một bộ khí cụ bổ trợ được thiết kế riêng cho lĩnh vực bắt mắt, bao gồm: tậu nguồn cung ứng, thiết kế, nguồn vốn, nguồn nhân công, phê duyệt y, đóng gói, quản lý chất lượng, cho đến chi phí hậu cần và kĩ nghệ tin tức.

Chuỗi hệ thống này sẽ giúp Maxport đẩy nhanh giai đoạn phân tích và thực thi, mà vẫn đảm bảo chất lượng và sườn thời gian của các dự án. Gần như các công dụng buôn bán mấu chốt sẽ được liên tiếp tiết kiệm hóa để thực hiện được hiệu suất và tốc độ phân tách ngay thức thì.

Ông Nicholas Stokes - Nhà sáng lập kiêm CEO của Maxport Limited Việt Nam, và ông David Tan - Tổng giám đốc Abeo International, bắt tay hợp tác triển khai giải pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business.

Ông Nicholas Stokes - Nhà sáng lập kiêm CEO của Maxport Limited vietnam, và ông David Tan - Tổng giám đốc Abeo International, bắt tay hợp tác triển khai giải pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business".

Hiện, phần mềm này được Áp dụng nhiều tại các tổ chức hàng đầu trái đất. Đương nhiên, đây là lần trước tiên một đơn vị may mặc tại Việt Nam mạnh bạo triển khai biện pháp tham gia quy trình làm việc, nhằm upgrade chất lượng sản phẩm đầu ra. Công ty kỳ vọng vận dụng này sẽ tạo dựng các con phố cho sự chuyển mình của Maxport. 

Huệ Chi


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét