TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Lãnh đạo Hội quy hoạch: 'BĐS Long Biên phổ biến tiềm năng' - VnExpress Kinh Doanh

Gần đây, tại sự kiện trình bày vật phẩm bất động sản do Công ti cũ rích phần Khai Sơn đơn vị, tiến sĩ, kiến trúc sư Đào Ngọc Nghiêm - Phó chủ tịch Hội quy hoạch phát triển thành phố Hà Nội cho biết, trong quy hoạch toàn bộ đô thị Hà Nội đến năm 2020, sông Hồng sẽ là trục trọng điểm, nằm giữa Hà Nội. Cũng theo quy hoạch này, xác định phương hướng sản xuất Thủ đô nhị bên khu vực sông Hồng và sản xuất mở rộng về hướng Bắc sông Hồng.

Theo ông Nghiêm, trước đây, những người làm cho quy hoạch ân cần đến những khu đất bên kia sông Hồng, khác biệt là địa điểm Ngọc Thụy, Thượng Thanh hiện nay. "Sự kiện đáng để ý là tham gia năm 2003 đã điều chỉnh địa giới quận Gia Lâm, chuyển hơn 6.000ha của quận Gia Lâm sang để xây dựng quận Long Biên. Và đây cũng là lần đầu tiên, nội đô Hà Nội vượt sông Hồng sang phía Bắc Thủ đô", vị này nói.

TS. Đào Ngọc Nghiêm chia sẻ tại sự kiện mở bán shophouse Khai Sơn Town ngày 18/11/2018.

Tiến sỹ Đào Ngọc Nghiêm chia sớt tại sự kiện mở bán shophouse Khai Sơn Town ngày 18/11 vừa qua.

Theo quy hoạch nội đô Hà Nội tạo ra mở mang về phía Bắc, Long Biên như được "thức dậy". "Long Biên là thị xã trẻ trung, có tiềm năng rất lớn, đất đai phổ thông. Khác lạ, Long Biên chiếm hữu vị trí cần thiết không chỉ đối với khu vực phía Bắc, Hà Nội Hà Nội mà còn có vị trí gắn kết vùng với các tỉnh giấc phía Bắc", ông Nghiêm bình chọn.

Kể từ sau khi có quyết định thi công huyện, Long Biên được đầu cơ nâng cấp cả về cơ sở vật chất giao thông lẫn cơ sở xã hội. Theo ý tưởnrg, Hà Nội sẽ có 16 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, nối nhì bên bờ sông, thúc đẩy sự phát hành của trọng điểm thành phố mới.

Lúc này, đô thị đã xây dựng 8 trong tổng số 16 cây cầu, giúp biên kia sông Hồng, khác biệt thị xã Long Biên xích gần hơn tới phố Cũ kĩ và trung tâm Thủ đô. Song song với giao thông, cơ sở vật chất thị trấn hội Long Biên đang tạo ra rất nhanh, đặc biệt các trọng tâm y tế, giáo dục mới.

Nhờ đó, đây là quận đón chờ lượng di dân cơ học lớn của Thủ đô và các tỉnh phụ cận. Chỉ đạo Hội quy hoạch cho biết, thời điểm năm 2003 khi xây đắp huyện, Long Biên có 17.800 dân. Theo quy hoạch, dự kiến 2030 quận sẽ tăng tới 70.000 dân, gấp 4 lần dân số bây chừ.Riêng với 2 phố Ngọc Thụy và Thượng Thanh, theo vị kiến trúc sư, đây sẽ là 2 khu vực tiếp tục phát triển nhờ địa điểm trọng điểm của cả khu vực; gắn kết liên lạc dễ dàng; chất lượng sống nâng cao...

Nhờ ưu điểm về quỹ đất và cảnh quan tự nhiên, các sản phẩm bất động sản tại đây đều đáp ứng chỉ tiêu cũng như yêu cầu cư dân về thiết kế, kiến trúc và môi trường sống.

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ mở bán Khai Sơn Town.

Hàng trăm đối tượng mua hàng tham gia lễ ra mắt Khai Sơn Town.

Công trình shophouse Khai Sơn Town nằm trong khu vực này thỏa mãn cả 3 mục tiêu cho một công trình BĐS có vị trí đắc địa gồm: cận thị - cận giang - cận lộ. Dự án chỉ bí quyết hồ Hoàn Kiếm 2km, gắn kết trực tiếp với đa dạng tuyến quốc lộ hiểm yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3. 

Khai Sơn Town còn gần kề với 2 dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, nhờ đó công trình thừa hưởng mảng xanh tự nhiên cùng bầu không khí mát lành trong khoảng lòng sông thổi lên.

 Trong tổng diện tích hơn 9,3ha nhà đầu tư đã dành phần nhiều diện tích cho các nhân tiện ích như: nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học và THCS, không gian công cộng... trong bán kinh không quá 500m thuận lợi cho cư dân sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống tiến bộ.

Theo đánh giá của chuyên gia, thiết kế các căn nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town là một "biện pháp không gian xanh trong kiến tạo và xây dựng". 210 căn nhà phố thương mại tại dự án thích hợp với quy hoạch phân khu N10. Các căn hộ có quy mô từ 76-164m2 nhưng không tiếp giáp tường với nhau. Mặt sau của các căn shophouse  tiếp giáp bằng một khoảng không gian xanh.

Sở hữu ưu điểm về vị trí, kiến trúc, môi trường và chính sách hợp lý, nhà đầu tư cho hay, Khai Sơn Town đáp ứng một nơi ở nhì yêu cầu gồm: vừa là tổ ấm cực thịnh bên sông Hồng, vừa là tài sản sinh lời giá trị.

Thanh Thư


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét